Mua thêm dung tích 3G vietnamnetjobs.com là cách đơn giản nhất để bạn có thể duy trì việc truy cập mạng trên cầm tay khi hết data. Với hiện nay, nhà mạng vietnamnetjobs.com đã đem đến cho quý quý khách hàng nhiều phương pháp để mua thêm dung tích data 3G vietnamnetjobs.com với cước tổn phí siêu rẻ. Khách hàng khi cần sử dụng hết data sẽ không còn phải lo ngại về câu hỏi dừng truy vấn mạng. Vậy làm cố nào để rất có thể mua thêm data 3G vietnamnetjobs.com dịch vụ thuê mướn bao của mình?

» Tham khảo: Cáchđăng ký kết 3G vietnamnetjobs.com bằng thông tin tài khoản khuyến mãi

Chỉ với tự 14.000đ bạn đã có thể mua thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com cho thuê bao di động của bản thân mình để thoải mái và dễ chịu truy cập Internet mà không tiêu tốn vô số chi phí. Và trong nội dung bài viết này, vietnamnetjobs.com sẽ thông tin đến các bạn cách sở hữu thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com bằng thông tin tài khoản chính, bởi tài khoản ngân hàng một giải pháp siêu đối chọi giản. Thuộc theo dõi và thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Mua thêm dung lượng 3g mobifone

*
Cách sở hữu thêm data 3G vietnamnetjobs.com trên thedata.vn

+3 cách mua thêm dung lượng3G vietnamnetjobs.com tốc độ cao

Mua thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com bao gồm là chiến thuật cho đa số trường hợp khách hàng sử dụng di động online thừa tay. Hoặc nếu mong muốn sử dụng bỗng nhiên xuất chúng ta cũng có thể mua thêm data để dễ chịu trải nghiệm thương mại dịch vụ Mobile mạng internet trên di động.

Chỉ trường đoản cú 14.000đ bạn đã sở hữu thể cài đặt ngay tự 1,4GB data với trải nghiệm trong thời gian khá dài. Hãy triển khai mua data 3G vietnamnetjobs.com để không làm ngăn cách nhu cầu truy cập Internet của người sử dụng nhé.

1. Quá trình mua thêm dung tích 3G vietnamnetjobs.com bằng thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang chủhttps://thedata.vn/Bước 2: chọn gói cước cài đặt thêm Data 3G vietnamnetjobs.com

Bạn bao gồm thể chọn một trong tương đối nhiều gói cài thêm Data đang được nhà mạng cung cấp. Những gói cài Data gồm cóDATAQT14, DATAQT20, DATAQT28,… mỗi gói cước sẽ có được ưu đãi Data và thời hạn sử dụng khác nhau.

Bạn ý muốn mua Data của gói cước như thế nào thì chỉ cần nhấp chuột nútMua Databên dưới gói cước đó.

Bước 3: Nhập số điện thoại cần sở hữu Data và lựa chọn nhà mạng. Kế tiếp bấmTiếp tục.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Đông Gà Và Lợn, Cách Nấu Đông Thịt Gà Và Thịt Lợn

*

– bước 4: lựa chọn Ngân hàngliên kết Vietcombank, ViettinBank, BIDV, HDBank v.v… để thanh toán cước thiết lập Data 3G vietnamnetjobs.com.

*

Tại phía trên bạn thực hiện thanh toán như sau:

Nhập số thẻ, ngày tháng xây dừng thẻ và tên in ở thẻ. Ấn vàonútTiếp tụckhi hoàn tất những yêu cầu trên hệ thống.

*
đăng cam kết 4g mobi

Tích vào ôTôi đồng ý tất cả các lao lý thanh toán của Vietcombankấn tiếp vào nútThanh toán.

*

Nhập mã chứng thực thanh toán. Khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ mã chứng thực đến số smartphone của bạn.Bạn vui lòng nhập vào những dãy ký kết tự mà cảm nhận theo yêu mong từ hệ thống. Ấn vào nútThanh toánđể hoàn tất.

*

Tiến hành thanh toán mua data vietnamnetjobs.com thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn thông tin về việc chọn mua data cùng thông báo dung lượng data hiện nay có:

*

2. Sở hữu thêm dung tích 3G vietnamnetjobs.com bằng tài khoản chính

Ngoài việc mua thêm dung tích 3G điện thoại bằng thông tin tài khoản ngân hàng, nhà mạng mobile vietnamnetjobs.com cụng tạo đk để quý khách mua thêm dung tích bằng thông tin tài khoản chính trải qua gói D15 vietnamnetjobs.comgói D30 vietnamnetjobs.com, thông tin chi tiết 2 gói cài thêm data 3G vietnamnetjobs.com rõ ràng như sau:4g mobi


Gói cướcGiá góiĐăng kýDung lượng tốc độ cao

Đăng ký kết qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
D1515.000đĐăng ký3GBMOD15gửi 90843 ngày
D3030.000đĐăng ký7GBMOD30 gửi90847 ngày

Đừng quên sau khi mua thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com thành công hãy hối hả khởi đụng lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi nhé.gói cước mobile 4g

3. Biện pháp mua thêm dung tích 3G vietnamnetjobs.com bởi tài khoản tặng kèm

Một ưu đãi đặc trưng khác dành cho khách sản phẩm vietnamnetjobs.com đó là mua thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com bằng tài khoản khuyến mãi. Nếu thông tin tài khoản khuyến mải không ít mà không biết phải sử dụng như vậy nào, bạn có thể dùng tài khoản tặng mua data 3G vietnamnetjobs.com bằng một trong những gói sau:


Tên góiCách đăng kýCước phíDataHạn dùng
DT20DT20 nhờ cất hộ 99920.000đ1,5 GB24h
MAX50TMAX50Tgửi 99950.000đ2 GBBằng thời hạn sử dụng của gói 3G chính
MAX70TMAX70Tgửi 99970.000đ4 GB

Mong rằng, việc mua thêm dung lượng 3G vietnamnetjobs.com bằng nhiều loại tài khoản sẽ giúp khách hàng tất cả thêm các sự chọn lọc trong việc bổ sung cập nhật data mang đến sim vietnamnetjobs.com của mình. Chúc quý quý khách mua thêm giữ lượng 3G vietnamnetjobs.com thành công xuất sắc và gia hạn việc truy cập mạng vận tốc cao tốt nhất cho dế yêu.


Cước phí đăng ký qua tổng đài vietnamnetjobs.com 9084Miễn Phí, Cảm ơn người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ thương mại của vietnamnetjobs.com