TPO - nam giới diễn viên Bảo Anh xuất hiện thêm trong “Gái ngàn đô”. Tập phim được thêm nhãn 18+ về chủ đề gái mại dâm, khai thác góc khuất tương tự như chiêu trò, mánh khóe của thế giới đào tạo và tìm tiền trên thể xác phụ nữ.

Bạn đang xem: Phim gái ngàn đô phần 2

“Gái ngàn đô” dựa trên truyện “Gái zalo” của tác giả Bùi Ngọc Phúc. Phim luân phiên quanh ba cô gái Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Ngọc Anh) cùng Thuận mùi hương (Ánh Ngọc). Ba cô nàng được xem như là ba nhỏ gà đẻ trứng vàng đến lò gái mại dâm thời thượng do Quân (Bảo Anh) quản ngại lý.


*
Bảo Anh đóng vai tú ông làm chủ đường dây cả trăm gái gọi
Phim vạc trên Galaxy Play, được lắp mác cấm trẻ em và lời cảnh báo lưu ý đến trước khi xem. Đúng như lời phi lộ ở trong nhà sản xuất, ngay lập tức tập thứ nhất “Gái nghìn đô” có không ít cảnh quay táo bị cắn dở bạo, trưng bày hậu ngôi trường của nghề mại dâm, duy nhất là lò luyện gái gọi thời thượng với những phương pháp luyện “gà”.
*
Nhiều chiêu trò trong trái đất của những cô "gái ngành"

Phim phạt sóng tập trước tiên hôm 13/8, đến nay phát tới tập thiết bị 3. Mỗi bộ phim dần hé mở thêm về số phận của rất nhiều cô “gái ngành”. Mộc Lam yêu cầu xa con gái, kiếm tiền nhờ cất hộ về cho tay ông chồng cờ bạc, vũ phu. Thuận hương thơm lo tìm tiền mổ tim mang đến mẹ. Còn Thanh Mỹ mang tai mang tiếng Á khoa trường đh danh tiếng dẫu vậy vẫn đi vào con con đường này. Ở phần cuối tấp 3, trong đợt tiếp khách hàng Thanh Mỹ còn bất ngờ chạm mặt cha đẻ.


*
phơi bày góc tắt thở của nghề mại dâm
khán giả từng coi “Quỳnh búp bê” hẳn không hề lạ khí cụ “cắt phế” và những phương tiện riêng trong giới này đưa ra với đông đảo người dấn thân vào. Trong “Gái ngàn đô”, các cô gái chấp nhận bước đi vào con phố này buộc phải tuân theo công cụ “không gia đình, không tình yêu, không được tiếp khách ngoài”. Bọn họ được sinh sống trong căn nhà ở cao cấp, có bạn đưa rước bởi xe khá nhưng thực ra bị tính toán 24/24.

Xem thêm: Hình Ảnh Phim Sam Sam Đến Rồi, Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖

*
Ngọc Quỳnh trong vai gã tất cả máu mặt trong giới xóm hội đen
Dù bắt đầu phát sóng tới bố tập dẫu vậy đạo diễn “Gái nghìn đô” cũng kịp bày ra ít nhiều cạm bẫy, rủi ro và chiếc giá của các “gái ngành” yêu cầu đánh đổi: gặp khách bạo hành thì sinh sống không bằng chết, bị ép sử dụng rượu và thuốc. Chuyện ganh ghét, đố kị, chơi xấu nhau nhằm tranh giành khách VIP trong giới này cũng không mấy xa lạ y hệt như trong “Quỳnh búp bê”.

Ở tập 3, phim dần hé mở về con đường dây dằng dịt phía sau mọi cuộc vui vài nghìn đô. Người được Quân nhắc với thể hiện thái độ cung kính và gồm phần e sợ là “ông già” đó là người không lộ mặt, có sức mạnh và quyền lực không nhỏ chi phối câu hỏi làm ăn uống của dân anh chị. Vỹ (Ngọc Quỳnh) vừa xuất hiện thêm đã chứng minh thân chũm không vừa, lúc dám xông tới tận chỗ ở của ba cô bé đẻ ra tiền mang lại Quân với ngang nhiên giày xéo “gà” của Quân. Mặc dù uất hận tuy thế Quân quan yếu thẳng tay trả đũa, do gã này là gia thế đáng gờm trong giới thôn hội đen.


*
Doãn Quốc Đam vào vai chàng trai si mê cô nàng ngành
Một điều thú vị trong phim này chính là sự thâm nhập của Doãn Quốc Đam. Cảnh “soái ca” của “Quỳnh búp bê’ siêng bảo kê cho các chị em động Thiên Thai ni lột xác trở thành chàng trai có vẻ lãng tử. Anh chàng này lại rơi đúng lưới tình cùng với Thanh Mỹ. Dù biết Thanh Mỹ hành nghề cơ mà dường như anh chàng này vẫn si mê và lao vào vòng tay cô gái. Mối quan hệ này hẹn hẹn đem về nhiều khổ cực và bi thảm cho Thanh Mỹ.
tập phim “Gái ngàn đô” bởi đạo diễn cứng nghề đảm nhận. Đạo diễn Bùi Huy Thuần vốn được biết tới vào loạt phim “Cảnh sát hình sự”, “Chủ tịch tỉnh”, “Đàn trời”, “Mạch ngầm vùng biên ải”. Mong muốn với tay nghề lâu năm, đạo diễn Bùi Huy Thuần trình diện góc tắt thở của nghề mại dâm, hậu trường của không ít đường dây gái gọi thời thượng và chuyên sâu hơn là thông điệp về kết cục bi thương và mẫu giá phải trả của rất nhiều cô gái bước chân vào tuyến đường này.

vui chơi

Angelina Jolie bất thần khoe ngực táo apple bạo khi đưa các con đi sự khiếu nại

giải trí

Từng là ‘đối thủ’ thi hát, Gia Khiêm nhắn nhủ xúc hễ tới hồ nước Văn Cường

vui chơi giải trí

Trung Ruồi ló mặt hậu ngôi trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến người theo dõi khóc cạn hết nước mắt

hoa khôi

Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi cần mặc đồ lót mua nghỉ ngơi chợ Ai Cập tại hoa hậu Liên châu lục

vui chơi giải trí

Tiếc cho ‘Hương vị tình thân’, càng cuối càng mát
*

Thùng rác công nghệ khắp Hà Nội: Chưa trao giấy phép đã quảng cáo thu tiền

*

tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’

*

Phim cấm trẻ em ‘Gái nghìn đô’ bạo liệt rộng ‘Quỳnh búp bê’?

cát đỏ tập 5: lưu giữ (Thúy Diễm) mạnh tay tát Nguồn vị sàm sỡ