vietnamnetjobs.com tích lũy thông tin của người tiêu dùng gửi cho cái đó tôi. Cửa hàng chúng tôi cũng tích lũy thông tin thông qua những trang người dùng truy cập, thông tin được cung ứng thông qua việc khảo sát và đăng ký, API. Những thông tin này có thể chứa dữ liệu cá thể của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Vietnamnetjobs.com khẳng định bảo vệ bình yên thông tin của bạn. Shop chúng tôi không được phép bật mý thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một vài thông tin tích lũy từ bạn và về các bạn được sẽ tiến hành sử dụng để hỗ trợ việc hỗ trợ dịch vụ của cửa hàng chúng tôi với bạn. Gần như thông tin công ty chúng tôi thu thập không được share với bạn, buôn bán hoặc mang lại thuê, nước ngoài trừ một số trường vừa lòng sau đây:

vietnamnetjobs.com bao gồm thể chia sẻ thông tin cá thể để khảo sát hoặc ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, nghi ngại gian lận, các trường hợp liên quan mang đến các hiểm họa sự bình an tính mạng của bất kỳ người như thế nào theo yêu mong của phương tiện pháp.
vietnamnetjobs.com hợp tác và ký kết với những công ty không giống đại diện công ty chúng tôi ở một trong những nhiệm vụ và có thể cần phải share thông tin của chúng ta với bọn họ để cung cấp các thành phầm và thương mại dịch vụ cho bạn. Vietnamnetjobs.com cũng đều có thể share thông tin của chúng ta để cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu mong hoặc khi shop chúng tôi có được sự cho phép của bạn.
Chúng tôi đã chuyển thông tin về các bạn nếu chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Trong trường phù hợp này, shop chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng e-mail hoặc bằng cách thông báo khá nổi bật trên website của chúng tôi trước khi tin tức về các bạn được bàn giao và trở thành đối tượng người sử dụng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng nắm tắt này được cung cấp cho mình vì lợi ích của bạn và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui tươi đọc Điều khoản một cách toàn vẹn để vắt rõ.