Để có 1 “mỹ nam” ngoan ngoãn, thanh lịch “phục vụ”, mỗi quý cô sẽ cần trả trường đoản cú 2 cho 4 triệu đồng chưa kể những khoản mức giá khác…


Thời gian gần đây, xuất hiện càng ngày nhiều những "thú vui" dành cho các quý bà và gồm lẽ "dịch vụ trai bao" là cái thương hiệu chưa bao giờ hết nóng. Theo đó, chỉ cần kiếm tìm kiếm với từ khóa "trai bao" trên mạng internet, không nặng nề để PV tra cứu thấy những trang web có nội dung đó là chuyên cung cấp gói massage trọn gói cũng như những dịch vụ từ "A đến Z". Đối tượng chủ yếu của dịch vụ này là các quý cô cô đơn đang cần bạn "tâm sự".

Bạn đang xem: Tìm quý bà tìm trai bao có số điện thoại zalo

Trong vai là một trong những nữ doanh nhân phong lưu nhưng thiếu thốn tình cảm buộc phải cần tìm "bạn tâm sự" cho chuyến đi tour Thái Lan, PV đã kết bạn trên mạng zalo theo số điện thoại được công khai minh bạch trên trang web giành riêng cho người đồng tính và những quý bà. Đúng như dự đoán, ngay sau thời điểm tài khoản được kết nối, PV hối hả nhận được lời mời xin chào của một nam tuổi teen tên là Lê Văn Th.. Người này chủ động quảng cáo về dịch vụ "phục vụ" quý bà từ "A đến Z".


*

Chỉ cần vài làm việc tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ cung cấp trai bao.


Theo đó, Th. Giới thiệu mình sinh năm 1987, quê ở Nghệ An cùng là quản lý đường dây mại dâm nam giới trên khắp 3 miền đất nước . Bất kì khách hàng ở tỉnh thành nào, Th. đều cố gắng "chiều" khách hàng đến cùng. Chính vì thế, đường dây "trai bao" của Th. Không chỉ bao gồm tiếng là quy tụ dàn "mỹ nam" chất lượng hơn nữa thể hiện độ siêng nghiệp trong bí quyết "phục vụ" những "thượng đế". Lúc có quý khách liên hệ, Th. Sẽ điều phối, sắp xếp và cử nhân viên đi phục vụ khách.

Theo lời chia sẻ của "ông trùm" trai bao này, thì tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà mức giá bán sẽ không giống nhau, mức độ vừa phải dao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng. "Bên em tất cả nhiều dịch vụ lắm chị ạ. Nếu "tàu nhanh" là 1,5 triệu đồng, muốn qua đêm thì phải trả 2 triệu còn đi tour thì cứ 4 triệu/ngày. Cứ thế nhân lên, giá này là giá chỉ phải trả, chưa bao gồm tiền "bo" nếu nhân viên cấp dưới bên em phục vụ tốt chị nhé".

PV gồm vẻ ngập ngừng khi cho rằng liệu với giá ý có được phục vụ tốt hay là không thì Th. Tiếp lời: "Bọn em có tác dụng việc chăm nghiệp lắm chị ạ. Đường dây của em còn có các nhân viên cấp dưới đang làm người mẫu cùng người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Nhưng nhóm này giá cao lắm chị, gồm người nổi tiếng giá chỉ từ 50 đến 60 triệu nhưng chỉ được 1 tiếng thôi cùng thường họ "phục vụ" mặt nước ngoài.

Xem thêm: Top 8 Khách Sạn Tình Nhân Ở Sài Gòn Có Tiếng Nhất, Khách Sạn Tình Nhân Tại Sài Gòn

Bình thường, những "đơn mặt hàng " bọn em nhận thường từ 1,5 triệu đến 4 triệu thôi. Một số nhân viên cấp dưới cũng có tác dụng hộ chiếu sẵn để phục vụ khách hàng muốn đi tour nước ngoài. Nếu bên em có tác dụng ăn không uy tín thì đã không thể tồn tại và hoạt động trên cả 3 miền được".

Để "tú ông" vào "thị trường trai bao" hào hứng hơn lúc giới thiệu, PV khẳng định, chuyện tiền nong không thành vấn đề, quan trọng là đội ngũ nhân viên phải "chất lượng" thì Th. Tiếp tục tung hô: " mặt em ko chỉ đi khách hàng ở Hà Nội hơn nữa phục vụ cho các chị em trên nhiều tỉnh thành của cả nước yêu cầu chất lượng đảm bảo chị ạ. Những nhân viên đều rất ngoan, lịch sự và kín đáo, luôn luôn làm chuộng khách.

Tất cả các nhu cầu của khách đều được chiều "tới bến", thậm chí gồm những khách gồm sở ưa thích ở chung với 2 đến 3 người trong một phòng bên em cũng sẵn sàng phục vụ. Em gửi cho chị một số hình ảnh cũng như số đo hình thể của những nhân viên mặt em. Chị và nhóm bạn chọn ai thì cứ báo ẹm nha".


*

Lúc này, PV tiếp tục yêu thương cầu Th. Giới thiệu thêm một vài nhân viên nữa, tuy vậy "tú ông" này cho biết: "Đợt này các nhân viên vào thành phố sài gòn nhiều quá phải chỉ còn số ít này chị ạ. Các bạn này đều rất "ok" và bao gồm nhiều gớm nghiệm lắm…".

Trước những lời mời hấp dẫn, PV ngỏ ý muốn gặp một số nhân viên trước để xem có như những lời quảng cáo mà lại Th. Giới thiệu giỏi không, mặc dù ngay lập tức Th. Từ chối bởi ko muốn hoạt động lộ liễu, dễ bị chú ý.

Lấy lý do muốn chọn được người "tâm đầu, ý hợp" vào chuyến đi xứ sở nụ cười thái lan sắp tới, PV thuyết phục Th. điều 1 số nhân viên trong đường dây đến 1 quán cafe vắng người để gặp mặt. Sau nhiều câu thuyết phục, cuối cùng, Th. đồng ý sẽ dẫn 2 nhân viên cấp dưới nam tất cả ngoại hình và kinh nghiệm tốt nhất đến "trình diện" PV.