Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới tại nhà Tphcm là cách massage làm cho phụ nữ sướng bằng tay. Kiểu massage này được xem như một phương pháp trị liệu giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn với cơ thể của chính mình và hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn.

Đây là một kiểu dùng tay massage yoni vùng kín nhằm khơi gợi ham muốn tình dục cho phụ nữ, song mục đích chính là chăm sóc sức khỏe phụ nữ, thư giãn âm đạo. Với một bộ phận phụ nữ, ngoài cách quan hệ tình dục truyền thống thì tay cũng có thể giúp cho chị em đạt được khoái cảm mà không phải “cậu nhỏ” nào cũng mang lại được.

Bạn đang xem: Massage sung sướng cho nữ

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới cần chuẩn bị những gì?

Cơ thể của phụ nữ rất là nhạy cảm. Đặc biệt là khu vực vùng kín. Nó được cấu tạo bởi nhiều mô mềm, do vậy có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào, đặc biệt bởi những vật sắc nhọn như đầu móng tay của bạn. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nàng và đặc biệt là “cô bé”, hãy cắt ngắn móng tay và rửa tay sạch sẽ trước khi massage vùng kín cho nữ giới.

Bên cạnh đó, hãy tập thói quen rửa tay thật sạch và sử dụng các chất bôi trơn cần thiết, dầu massage vùng kín để có thể mang tới cho nàng cảm giác nâng niu, mềm mại, dễ chịu và sảng khoái. Sự hạnh phúc của nàng sẽ được đảm bảo thăng hoa.

*
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Massage Vùng Kín Cho Nữ Giới Tại Nhà Tphcm bao gồm những bước nào?

Mỗi cơ thể phụ nữ đều có những điểm nhạy cảm khác nhau . Đó có thể là bầu vú, núm vú, tai, cổ, mặt trong của đùi, âm vật (hay còn gọi là hạt le), điểm G… Vấn đề là bạn phải tự khám phá xem cơ thể của mình bị kích thích ở đâu để yêu cầu kỹ thuật viên tập trung vào điểm đó. Và hầu hết phụ nữ đều đạt cực khoái khi được kích thích ở những vùng nhạy cảm như vậy, đặc biệt là ở vùng kín, massage yoni hay còn gọi là âm đạo. Đây được gọi là cách massage vùng kín cho nữ giới được sướng bằng tay phổ biến nhất.

Bước 1: Xoa bóp vai, lưng

Bắt đầu nhập cuộc bằng việc xoa bóp hai vai, từ vai xuôi xuống lưng và theo vùng cánh tay và đến những ngón tay mềm mại của nàng. Ngón tay được massage sẽ giúp nàng cảm giác thư giãn hơn.

Bước 2: massage bụng, ngực

*
Massage Yoni Sài Gòn

Tiếp theo công đoạn massage vùng kín cho nữ giới, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục massage vùng bụng và ngực để tăng sự kích thích ham muốn tình dục của nàng. Bước này nên bắt đầu massage từ vùng hai bên hông rồi tiến nhẹ tới xoa tròn vùng bầu ngực và núm vú. Xe đều hai núm vú để tăng thêm sự kích thích cần thiết. Nhịp thở của nữ giới sẽ cho kỹ thuật viên biết nàng có đang thực sự thư giãn. Dùng hai tay xoa theo vòng trong quanh ngực, thực hiện đều đặn khoảng 15 – 20 vòng và kết thúc ở núm vú một cách nhẹ nhàng và kích thích. Di chuyển bàn tay xuống bụng, xoay tròn, dừng lại ở rốn một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: massage đùi, chân

Tiếp tục kỹ thuật viên di chuyển tay xuống những ngón chân của nàng. Vuốt ve, xoa bóp một cách nhẹ nhàng, massage nhẹ nhàng ở đầu ngón chân của nàng. Và sau đó là ngược lại vùng bắp chân, đùi trong. Dùng lực nhẹ của các ngón tay để xoa khoảng 15 đến 20 nhịp.

Xem thêm: Danh Sách Bài Hát Thu Âm Bởi Taylor Swift Và 12 Bài Hát Khác

Bước 4: thâm nhập vùng kín

Sau màn massage làm cho nàng thư giãn, thử kiểm tra xem liệu vùng kín âm đạo của nàng đã đủ ướt át chưa. Nếu chưa, hãy thực hiện lại các bước trên thêm một lần nữ. Bạn cũng có thể sử dụng gel bôi trơn để việc thâm nhập “cô bé” trơn tru, dễ dàng hơn.

Bước 5: dạo quanh yoni

*
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Bắt đầu bằng cách từ từ đưa ngón giữa vào vùng kín. Sau khi ngón tay bạn đã yên vị trong “cô bé”, hãy massage nhẹ nhàng đánh phần đầu ngón tay lên phía trên thành âm đạo và quan sát phản ứng của nàng. Dành thời gian khoảng 1 phút để nàng làm quen với “vật thể lạ” trong âm đạo. Đây là một trong những bước rất quan trọng để thực việc massage vùng kín cho nữ giới.

Bước 6: ngón tay ma thuật

Sau đó, bạn có thể đưa cả hai ngón tay (ngón giữa và ngón áp út) vào trong và trượt ra trượt vào. Đừng quên hơi cong ngón tay lên trên để tạo áp lực lên điểm G của nàng. Kỹ thuật viên cần đảm bảo chắc chắn rằng nàng đã bắt đầu cảm nhận được sự thám hiểm ngón tay của kỹ thuật viên massage.

*
Massage Nữ Tại Nhà Tphcm

Bước 7: xâm nhập vùng kín

Mở rộng ngón tay để có thể tiến sâu hơn vào chốn “thâm cung”. Cùng lúc đó uốn cong ngón tay và di chuyển chúng dọc theo âm đạo của nàng. Khi thực hiện kỹ thuật massage vùng kín cho nữ giới bằng cách này, bạn có thể cảm nhận được sự kích thích và ham muốn đang tiến tới bề mặt của âm đạo và chính xác vị trí điểm G.

Bước 8: massage điểm G

*
Massage Yoni Sài Gòn

Tiếp tục kích thích điểm G bằng tay sẽ khiến nàng sung sướng. Bước massage này thậm chí có thể làm nàng được lên đỉnh nhiều lần.

Cảm giác lên đỉnh, nếu có thể được lên đỉnh nhiều lần sẽ làm cho phụ nữ tự tin hơn, cảm giác cơ thể được khám phá. Năng lượng được giải phóng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, mạnh khỏe hơn, xinh đẹp hơn và yêu đời hơn. Vì vậy massage vùng kín cho nữ giới thật sự là cần thiết và đó thật sự là một phương pháp trị liệu hữu hiệu.