Sách ngôn tình là thể loại tiểu thuyết về tình yêu hoặcnhững câu chuyện trong đời sống thường ngày. Thông thường ngôn tình sẽ là nhữngcâu chuyện thú vị hoặc xa rời thực tế, nhưng lại lôi cuốn người đọc một cách bấtngờ. Nếu bạn cũng đang tìm vài quyển sách ngôn tình để đọc thì hãy tham khảongay Top 10 cuốn sách ngôn tình hay nhất do vietnamnetjobs.com tổng hợp dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Sách ngôn tình hay nên mua


10 Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Phải Đọc

1. Anhcó thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

Đây là 1 cuốn sách ngôn tình vô cùng nổi tiếng. Sách kểvề Trịnh Vi và tình yêu mãnh liệt suốt 17 năm của cô dành cho Lâm Tĩnh. Cô yêuđến mức quyết tâm đậu đại học xây dựng để được gần anh. Nhưng sau đó, người contrai cô yêu bỏ cô đi Mỹ. Điều này khiến cô vô cùng đau lòng. Vài năm sau, cô mởlòng yêu Trần Hiếu Chính nhưng một lần nữa nước Mỹ lại đưa anh rời xa cô.


*
Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 1" data-lazy-src="https://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2020/01/anh-co-thich-nuoc-my-khong-sach-nt.jpg">
*
Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 2" data-lazy-src="https://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2020/01/tung-co-mot-nguoi-yeu-nhu-sinh-menh-sach-nt.jpg">
*
*
Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 4" data-lazy-src="https://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2020/01/that-tich-khong-mua-sach-nt.jpg"> Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 5"> Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

Về sau đã có rất nhiều điều xảy ra với cô, vui có, ân hận có, hạnh phúc có, buồn đau cũng có. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó là thông điệp về vẻ đẹp của tình yêu chân chính mà tác giả muốn nhắn gửi.

6. Ốcsên chạy – Điệp Chí Linh


Sách nói về Vệ Sam, là một người con gái lạnh lùngnhưng cũng rất dịu dàng. Cô luôn nhận được sự bảo vệ của Lục Song, nhưng cô lạikhông biết nắm bắt. Điều này khiến cho chuyện tình của 2 người nặng nề và chậmchạp như những con ốc sên. Nhưng chỉ cần cô quay đầu lại vẫn sẽ có một ngườicon trai luôn đứng sau cô, luôn chờ cô. Và cuối cùng, sau rất nhiều cố gắng đểthấu hiểu, họ cũng đến được với nhau.

7. Bếnxe – Thương Thái Vi

Quyển sách kể về câu chuyện tình buồn giữa Chương Ngọcvà Liễu Địch. Đây là tình yêu giữa thầy giáo khiếm thị cùng cô học trò. ChươngNgọc yêu say đắm đến mức dùng cái chết của mình để bảo vệ thanh danh cho ngườimình yêu.


Trước khi đi, chàng đã nói “Liễu Địch, nếu có kiếpsau, tôi sẽ ở bến xe này chờ em”. Điều này khiến cho cô cả đời mong nhớ và nốitiếp ước mơ của chàng vì cô tin ở nơi nào đó chàng mãi mãi dõi theo cô.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Tất Cả Các Môn Thi, Cấu Trúc Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Và Tuyển Sinh Đh

Đây là 1 câu chuyện tình rất đẹp giữa hai tính cách,hai tâm hồn, hai thế hệ khác nhau nhưng lại có sự đồng điệu. Người đọc sẽ cảmnhận được hình ảnh tình thầy trò và một tình yêu âm thầm và thật cao cả. Tác giảđã dùng hình ảnh bến xe để nói về điểm dừng trong cuộc đời của mỗi con người.Cũng như cho dù bao lâu thì Chương Ngọc vẫn đứng đó chờ đợi Liễu Địch.

8. Mãimãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Quyển sách kể về câu chuyện tình đầy lãng mạn giữagiáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò Bạch Lăng Lăng. Trải qua rất nhiều thửthách, họ đã để lạc mất nhau. Nhưng sau đó, duyên phận đã cho họ gặp lại nhau ở1 đất nước khác và yêu nhau một lần nữa.


Tuy nhiên, định kiến xã hội vẫn luôn cản trở họ. Liệucô ấy có vì người yêu mà hy sinh hạnh phúc hay anh ấy có vì cô mà từ bỏ sự nghiệp?Hãy đọc quyển sách này để tìm ra câu trả lời nhé.

9. Gấmrách – Phỉ Ngã Tư Tồn


Đây là quyển sách có kết thúc rất buồn và lấy đi rấtnhiều nước mắt của bạn đọc. Nội dung sách xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữaDịch Chí Duy, Giản Tử Tuấn và Phó Thánh Hâm. Tình yêu này gây ra sự đau thươngsuốt nhiều đời. Tình yêu và thù hận đều thể hiện qua cuốn tiểu thuyết ngôn tình“Gấm rách” của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

10.Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn

Sách kể về chuyện tình giữa Tần Thiên Lãng và Hạ ViLam. Ngoài tình yêu, thông điệp của sách còn nói về những hối hận day dứt và muộnmàng của cô gái. Hạ Vi Lam đã có 3 điều ước rằng anh sẽ là người yêu cô. Tuynhiên, điều ước thứ 2 là cô sẽ không bao giờ yêu anh. Và cuối cùng là anh sẽ bịô tô đâm chết để mẹ anh đau khổ. Đây cũng chính là sai lầm của cô.


Khi những điều ước này thành hiện thực, cô mới nhận rarằng cô rất yêu Tần Thiên Lãng. Điều này khiến cô vô cùng dằn vặt và đau khổ.Nhưng liệu rằng anh ta có chết hay không? Hai người có được hạnh phúc haykhông? Hãy đọc truyện “Tháng sáu trời xanh lam” để cảm nhận về tình yêu của họnhé.

Những quyển sách mà vietnamnetjobs.com giới thiệu trên đây đều là những tác phẩm kinh điển trong thể loại ngôn tình. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua. Và bạn có thể đến Nhà sách 0019 (vietnamnetjobs.com) để tìm những quyển sách này. Năm 1994, Nhà Sách Cũ 0019 Bạch Mã được thành lập và cho đến nay vẫn luôn là địa chỉ cung cấp những đầu sách quý cũ và mới. Nếu bạn cần tìm sách, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin doanh nghiệp

NHÀ SÁCH CŨ &MỚI

Xuất phát từ lòng yêu sách và muốn góp phần giúp mọi người nâng cao văn hóa đọc hơn. Người tìm đến sách cũ là những người thích đọc vì sách cũ không đẹp ở bề ngoài nhưng đẹp ở người đọc nó - Nam Tran