Sự sáng tạo, bá đạo và vui nhộn của phần đông mẫu đơn xin phép “độc độc nhất vô nhị vô nhị” này khiến bất kì ai gọi được cũng nên bò sải ra cười.


*

Thay vì cách diễn đạt thông thường, V. đã biến tấu đơn xin nghỉ học của mình thành một bài thơ lục bát vui nhộn. (Nguồn: Internet)


Những lá đơn vốn là văn bản hành chính tráng lệ và trang nghiêm nhưng dưới óc hài hước của nhiều bạn trẻ bỗng trở nên… cực kì bá đạo. Có lá đơn được viết thành thơ, vẽ thành tranh, thậm chí viết tay khôn xiết thống thiết với những lí do mà chỉ cần nghe thôi là bạn đã muốn cười “té ghế”.

Bạn đang xem: Đơn xin nghỉ nhậu hài


*

Đây gồm phải một bài xích kiểm tra ngữ văn? Không, nó chỉ là một lá đơn xin nghỉ học thôi đấy. (Nguồn: Internet)


*

Nhiều bạn trẻ FA còn mạnh dạn tấn công đối phương bằng “Đơn xin được yêu”. (Nguồn: Internet)


*

*

Không chỉ đơn xin phép, tức thì cả đơn xin việc cũng cần hài hước với sáng tạo. (Nguồn: Internet)


Đây đính thị là học sinh “cứng” nhất lớp rồi! (Nguồn: Internet)


Đến cả nhậu cũng phải xin phép đồng bọn! (Nguồn: Internet)


Hết thơ xin nghỉ học, tranh xin việc làm, đến lượt đơn xin nghỉ hè cũng được biến tấu siêu cool. Đó là những lá đơn gồm nội dung dưới dạng những bài thơ hài hước cùng “nói hộ lòng” những bạn trẻ đang ước mong nghỉ hè. Bộ đơn xin nghỉ hè thú vị này được tung ra ngay lập tức vào khoảng thời gian đầu hè 2016, nhằm “tiếp ứng” mang đến những bạn trẻ ước mơ thoát việc để vi vu du hí nghỉ hè nhưng mà chưa tất cả cơ hội.


Mẫu “đơn xin nghỉ hè” đang có tác dụng xôn xao giới văn phòng trẻ hè 2016.

Xem thêm: Nghi Phạm Cướp Ngân Hàng Ở Vĩnh Long Viết Gì Trong Thư Tuyệt Mệnh?


Những mẫu đơn này gấp rút tạo được cơn sốt với lượt mô tả chóng mặt trên facebook giới văn phòng với hơn 6000 người gia nhập đến thời điểm hiện tại. Ko phải đầu tư suy nghĩ hàng giờ như những lá đơn khác mà lại còn “cộp mác” bản thân với hình ảnh đầy sáng sủa tạo với sành điệu khi bắt kịp những trào lưu mới. Ngoại trừ ra, không chỉ sếp cơ mà bất cứ ai cũng phải bật cười trước những lời thú tội “chân thành” với ngộ nghĩnh này.


Lời thú tội “ngọt ngào” về đam mê ăn uống và mong muốn chơi hè của Nhật Minh đã khiến sếp động lòng.


Hay nỗi lòng muốn trở về “mùa hè năm ấy” của Thủy cũng khiến sếp ko nỡ chối từ.


Nếu bạn đang cảm thấy rạo rực vày những “đơn xin nghỉ hè” bá đạo này, hãy tróc nã cập ngay fanpage 7Up để tậu cho bạn một mẫu đơn xin phép cực chất. Đừng quên phân tách sẻ với bạn bè để cả hội được đồng loạt nghỉ hè để ăn chơi bét nhè luôn luôn nhé!


“ĐƠN XIN NGHỈ HÈ” ĐÃ CÓ 7UP LO, NGẠI GÌ KHÔNG VI VU

Đã đi làm gồm nghĩa là khái niệm “nghỉ hè” cũng biến mất? Chuyện xưa như Trái Đất rồi nhé! Hè là để bung xõa thuộc bạn bè, là mùa của hội hè với ăn chơi bét nhè cho dù bạn là ai đi chăng nữa. Đặc biệt hơn, hè này, bạn còn tồn tại thể “hô biến” cơ hội nghỉ hè cho chính bản thân mình chỉ với… 1 nút share! Chỉ bằng biện pháp truy cập ngay website www.my7up.vn hoặc fanpage của chương trình và thuộc 7Up tạo cho khách hàng một lá đơn xin nghỉ hè ”bá đạo bên trên từng hạt gạo” và tag ngay lập tức sếp vào! Đảm bảo với lá đơn bá đạo này, sếp chỉ tất cả thể gật đầu cái rụp còn bạn thì chỉ việc xách túi ba lô lên với du hí tức thì lập tức thôi!