Bếp năng lượng điện từ vietnamnetjobs.com GL-2022 đẳng cấp hiện đại nhập khẩu chủ yếu hãng

Nên mua bình thủy năng lượng điện GL-5050 nếu gia đình có trẻ con nhỏ

Ấm hết sức tốc cùng bình thủy năng lượng điện vietnamnetjobs.com đạt tè chuẩn bình an thực phẩm QCVN 12-3:2011/BYT


*

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm xay giết vietnamnetjobs.com GL-1903- Điện áp 220V/50Hz/ 1300W- Chức năng: Xay hoa màu dạng công nghiệp (xay 1 lúc những thực phẩm). Hoàn toàn có thể xay cho 60kg thịt/1 giờ.- Máy có một tốc độ xay và máy có tác dụng quay ngược (Reverse) khi bị kẹt thịt.- Đặc biệt nhông máy và trục nghiền bằng hợp kim, giúp thứ xay dạn dĩ hơn và tăng cường mức độ bền của máy.- Vỏ bằng nhựa cao cấp.- Dao xay bởi INOX.- Phụ tùng: 01 lưới xay to, 01 lưới xay vừa, 01 lưới xay nhuyễn, những khuôn cần sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng.- Kích thước: 38.5 x 31 x 28 (cm)- Trọng lượng: 6.6 kg

Sử dụng các loại lương thực xay như thịt, cá, cua đã rất thân thuộc với người nội trợ, nhưng để sở hữu được hoa màu xay hợp lau chùi thì không hẳn là điều đối chọi giản. Khi đi chợ thiết lập sắm, quan sát những cái máy xay giết cũ mèm gỉ sét thì không thể bảo đảm sức khỏe cho gia đình được. Hãy yên trọng điểm và trang bị cho doanh nghiệp máy xaythịtcông nghiệpvietnamnetjobs.comGL-1903 có chứcnăng xaythực phẩm dạng công nghiệp với xay liên tiếp nhiều loại thực phẩm như tôm, cua, làm thịt gà, giết heo, cá các loại.

Bạn đang xem: Máy xay thịt gali gl 1903

*

vietnamnetjobs.comGL-1903có vỏ bằng nhựa nguyên chất, bình yên cho sứa khỏe.Máy có một tốc độ xay với máy tất cả chứcnăng quayngược (Reverse) khi bị kẹt thịt.Máy xay giết công nghiệp gồm: 01 lưới xay to, 01 lưới xay vừa, 01 lưới xay nhuyễn, những khuôn sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng. . .

*

Máy xay thịtvietnamnetjobs.comcó trục nghiền được gia công bằng đúng theo kim, dao xay bằnginox.Đặc biệt nhông máy với hộp nhông bằng hợp kim, giúp thiết bị xay to gan hơn và tăng cường độ bền của máy.

*

Máy xaythịtcông nghiệp GL-1903có kiến tạo gọn nhẹ, ấn tượng, dễ cởi lắp cùng vệ sinh.Tự đụng ngắt điện khi quá thiết lập và tất cả nút khỏi hễ (Reset) lại khi bị ngắt.

Xem thêm: Dây Điện 2.5 Chịu Tải Bao Nhiêu W, Dây Điện 2,5 Chịu Tải Bao Nhiêu W

*

Thông tin uy tín vietnamnetjobs.com

vietnamnetjobs.com – thương hiệu uy tín rộng 25 năm của ngành năng lượng điện gia dụng Việt Nam. Sản phẩmđiện gia dụng vietnamnetjobs.comđược sale rộng mọi tại những trung trung ương điện máy, khối hệ thống siêu thị, shop trên toàn quốc.

vietnamnetjobs.com chinh phục niềm tin của doanh nghiệp bởi chính chất lượng chắc chắn của thành phầm và chính sách âu yếm khách sản phẩm chu đáo, tận tâm. Toàn bộ các sản phẩm vietnamnetjobs.com hồ hết được demo nghiệm, qua quy trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.Sự đa dạng và đa dạng mẫu mã về chủng loại, color sắc, mẫu mã và ứng dụng technology tiên tiến vào sản phẩm là một ưu cầm cố khẳng xác định thế yêu thương hiệu chăm nghiệp số 1 về điện gia dụng.

Hơn nữa, thiết yếu sách bảo hành 12 tháng và luôn có linh phụ kiện thay cố kỉnh tại những trung tâm bảo hành chính hãng vietnamnetjobs.comhoặc các trạm bảo hành tại điểm bán hàng trải nhiều năm khắp 64 thức giấc thành sẽ luôn sát cánh cùng quý khách hàng tạo sự im tâm, tin cậy khi chọn cài và sử dụng.

Với hơn 25 năm khiếp nghiệm, vietnamnetjobs.com luôn nỗ lực cung ứng ra thị phần những sản phẩm điện gia dụng nhân thể ích, đa năng bảo đảm an toàn tốt mức độ khỏe, góp phần nâng cấp đời sống mọi mái ấm gia đình Việt Nam. Đồng thời vietnamnetjobs.com cam đoan đem lại quyền lợi thích đáng cho những đối tác, các bạn hàng để cùng nhau hợp tác phát triển.