Ưu điểm của chiến thuật này đó là giúp file cad của chúng ta cũng có thể giảm tự 20MB xuống chỉ với dưới 1MB nếu đối với file rất nhiều rác.

Bạn đang xem: File cad bị tăng dung lượng


Cũng giống chúng ta là tín đồ chuyên vẽ cad dẫu vậy khi bọn họ lên mạng khám phá các thông tin về kiểu cách giảm dung tích file cad xuất xắc xử lí các file cad vượt nặng. Đây là nội dung bài viết chia sẻ về thông tin hữu ích này nhưng mình tìm được trên mạng. Ưu điểm của phương án này đó là giúp tệp tin cad của bạn cũng có thể giảm từ 20MB xuống chỉ với dưới 1MB nếu đối với file vô số rác.

Ngoài giảm dung lượng ra thì cách này của mình còn làm các bạn cũng có thể xuất file cad sang trọng 3Dmax bởi lệnhWBLOCKmột cách nhanh chóng mà chưa hẳn mất cho tới 1 giây để chờ đợi như thông thường.

Ngoài các điểm mạnh nếu trên chúng ta cũng có thể khám phá thêm nhiều điểm mạnh nữa giành riêng cho cad nhưng tôi cũng không có không ít thời gian để tìm hiểu. Mục tiêu của tôi cũng là giúp các chúng ta cũng có thể xử lí với quản lí file của bản thân mình được mà lại không mất không ít thời gian cho những vấn đề này. Nếu các bạn có thêm nhiều phát minh hay rộng thì hoàn toàn có thể liên hệ với bản thân cùng góp sức vì một xã hội cad nhé.

Xem thêm: Bộ Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Trang Trí Sinh Nhật Giá Tốt Tháng 9, 2021

Cách giảm dung lượng file cad

Bước 1: LệnhauditBước 2: LệnhdxfoutBước 3: Mở tệp tin dxf mà chúng ta vừa lưu, kế tiếp lưu lại bởi file cadBước 4: LệnhPUBước 5: cất giữ và tìm tra kết quả đó nhé

Bước 1: Lệnh audit:Nguyên nhân bọn họ phải sử dụng bước 1 vì tất cả một vài ngôi trường hợp nếu như bạn không làm bước 1 thì bọn họ không thể lưu được file xuống định dạng DXF, cho nên vì thế để chắc chắn chúng ta nên làm cho thêm bước này, có một vài trường hợp chúng ta sẽ không phải dùng mang lại nhé.

Khi đánh lệnh sẽ sở hữu được dòng hỏi như sau:audit fix any error deleted < yes/no>,chúng ta hãy chọnyesnhé

Bước 2: Lưu tệp tin xuống dạngDXFvà nhớ địa điểm lưu nhé

Bước đặc biệt nhất vẫn chính là sử dụng lệnh PU, trong trường hợp nếu khách hàng không lưu giữ xuống như quá trình trên thì chắc bạn sẽ không xóa được nhiều đâu nhé.

*
Cách giảm dung lượng file cad

Trên đây là cách nhưng mà mình trình bày với các bạn để các chúng ta có thể tham khảo biện pháp giảm dung tích file cad của mình để luôn thể cho các bước của bạn. Nếu chúng ta có ý tưởng phát minh nào hay hơn có thể gửi cho mình để mình share cùng mọi bạn nhé. Đối với cách xử lí như nội dung bài viết này chúng ta cũng có thể lưu lại file dung lượng từ 20-30Mb sẽ thành khoảng 1-2Mn cơ mà thôi. Nếu khách hàng nào quản lí lí layer mà xuất sắc thì cả 1 phiên bản vẽ cứng cáp không tới 1MB mà lại thôi.