Bản update iOS 16 new của táo khuyết đã sở hữu đến cho những người dùng tương đối nhiều tính năng có lợi mới. Mặc dù nhiên, bao gồm một vài người tiêu dùng cảm thấy rằng trường đoản cú khi tăng cấp lên phiên phiên bản này thì smartphone của họ có vẻ nóng và mau không còn pin hơn.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin trên iphone

Chúng ta sẽ không còn bàn cho tính chính xác của việc này, nội dung bài viết hôm nay đã hướng dẫn bạn cách giúp điện thoại thông minh “mát” rộng và kéo dãn thời lượng pin.

1. Dọn dẹp vệ sinh các vận dụng chạy ngầm

Một vụ việc “muôn thủa” của người tiêu dùng là mở nhiều áp dụng chạy ngầm thuộc lúc. Bài toán này thực tế mang đến sự thuận tiện khi iPhone chưa phải load lại vận dụng nhưng nó cũng sẽ gây hao pin cùng nóng vật dụng cho smartphone bạn.

Việc xoá giảm ứng dụng đang hoạt động (bằng phương pháp vuốt từ dưới lên cùng vuốt lên trên để xoá sút ứng dụng) là việc vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng với lại hiệu quả ngay lập tức.


*

Dọn dẹp những ứng dụng chạy ngầm


2. Tối ưu hóa sạc pin và kích hoạt Low power nguồn mode (chế độ nguồn điện áp thấp)

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – Battery (pin) – Battery Health (tình trạng pin) – Optimized Battery Charging (sạc pin sạc được buổi tối ưu hóa). Tại đây, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra chi tiết về mức áp dụng pin của từng ứng dụng.

Về cơ bản, nhân kiệt này sẽ tạm chấm dứt nạp thư mới, có tác dụng mới áp dụng nền, tự động hóa tải xuống… Đồng thời hệ thống cũng trở nên giảm bớt các hiệu ứng zoom, gửi cảnh, ảnh nền động để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.


*

Tối ưu hóa pin pin với kích hoạt Low power nguồn mode (chế độ nguồn tích điện thấp)


Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) – Battery (pin) – Low power mode (chế độ nguồn điện áp thấp), hoặc kích hoạt cấp tốc trong Control center (trung trọng tâm điều khiển).

3. Hạn chế tối đa việc thực hiện thiết bị ở chỗ có ánh nắng mặt trời cao

Việc thực hiện iPhone tại vị trí có nhiệt độ cao sẽ khiến cho cho chiếc điện thoại của bọn họ nóng lên siêu nhanh, từ kia cũng tạo nên pin trên smartphone mất nhanh hơn bình thường. Nên chúng ta hãy cố gắng hạn chế việc thực hiện chiếc iPhone của mình ở các nơi do đó nhé.

Xem thêm: Hoàng Dũng Hát ' Cây Vĩ Cầm Hoàng Dũng, Loi Bai Hat Cay Vi Cam


*

Hạn chế tối đa việc sử dụng thiết bị ở nơi có nhiệt độ cao


Apple cho thấy nhiệt độ môi trường “thoải mái” đến iPhone, iPad, iPod… là từ 0 độ mang đến 35 độ C. Ko kể ra, bạn cũng đề xuất tháo ốp sống lưng iPhone nếu cảm thấy thiết bị quá nóng khi cắn sạc hoặc phục sinh dữ liệu.

*

4. Hạn chế sử dụng điện thoại cảm ứng liên tục với độ mạnh cao

Khi chúng ta sử dụng điện thoại thông minh với cường độ cao liên tục, nhất là chơi trò chơi thì kế bên có nguy cơ gây hỏng hỏng máy ra thì còn là một một tại sao làm cho mẫu iPhone của người sử dụng bị xuống pin với nóng sản phẩm liên tục. Hãy dành những khoảng tầm nghĩ giữa nhiều giờ dùng liên tục để iPhone của người tiêu dùng được hồi phục về trạng thái ổn định nhé!

*

5. Khởi đụng lại iPhone

Việc khởi động lại sẽ giúp điện thoại của bạn vận động mượt mà và nhanh hơn, ít xảy ra lỗi hơn.

Cách làm: thừa nhận đồng thời nút Nguồn và Giảm âm lượng để khởi cồn lại máy


*

Khởi động lại iPhone


6. Bật chính sách sáng từ bỏ động

Độ sáng tự động sẽ giúp tối ưu hóa việc điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp thay vì làm theo cách thủ công thông thường. Kĩ năng này sẽ auto điều chỉnh độ sáng màn hình thiết bị một cách phù hợp nhất đến trải nghiệm dựa vào ánh sáng xung quanh mặc dầu bạn ở ngẫu nhiên đâu, kị hao pin cùng giúp tuổi thọ của screen tăng cao.


*

Bật chính sách sáng trường đoản cú động


7. Nhảy tự khoá màn hình

Một biện pháp khác nữa để tiết kiệm ngân sách pin và tăng tài năng bảo mật là bật chức năng tự khoá màn hình, chúng ta hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – Display và Brightness (màn hình cùng độ sáng) – auto lock (tự cồn khóa) – 30 seconds (30 giây).


8. Tắt dịch vụ thương mại định vị

Định vị trên iPhone GPS là tính năng chất nhận được máy xác định vị trí của chúng ta đang sống đâu, chức năng này cực kỳ hữu ích trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên nó cũng là trong những tính năng áp dụng nhiều năng lượng pin nhất. Vày vậy một trong những lúc không sử dụng, các bạn hãy tắt nó đi nhé.

Để tắt thương mại & dịch vụ định vị, các bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Privacy (quyền riêng tư) – Location Services (dịch vụ định vị) và loại bỏ hóa tùy chọn Location Services (dịch vụ định vị).


Nhìn vào hình tượng mũi tên cạnh bên ứng dụng, bạn dùng rất có thể xác định được áp dụng đó tất cả sử dụng tài liệu vị trí vừa mới đây hoặc vào 24 giờ tốt không.


Bình luận của người tiêu dùng Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *