khét tiếng với phong cách tự hát, tự biến đổi nhưng hóa ra, 'sếp' Tùng cũng đều có trường hòa hợp ngoại lệ khi đồng ý viết riêng cho chuyện tình bi ai của một 'đàn anh'.


Từ khi vẫn còn đó là cậu học viên trung học với chiếc máy tính xách tay bàn cũ kĩ, Sơn Tùng đã gồm niềm say đắm mãnh liệt với câu hỏi ca hát và sáng tác. Tính ra, trọng lượng ca khúc mà anh chàng này lẹo bút đến lúc này đã lên đến mức vài chục cùng điều bất thần là phần đông trong số này đều bật lênthành hit.Có một điểm bất thần nữa sinh hoạt "sếp" là dường như rất trung thành với bài toán tự hát, tự sáng tác, thậm chí là đã ngay gần chục năm năm chuyển động nghệ thuậtmà số"đứa con ngoài luồng" (MV hợp tác với những nhạc sĩ khác) của "sếp" vẫn chỉ loáng thoáng vài đầu ngón tay.

Bạn đang xem: Gió cuốn em đi sơn tùng

Sơn Tùng chính là điển hình mang đến lứa ca sĩ trẻ con tự hát, tự sáng sủa tác

Tuy nhiên, showbiz Việt lại sở hữu một chàng trai khá như ý khi trở thành bạn đầu tiên mua hàng thành công bài bác hát từ đánh Tùng. Đó là Quốc Thiên cùng với "Gió cuốn em đi" sẽ phát hành vào năm 2014. Đây không chỉ là lần thứ nhất Quán quân Vietnam Idol hợp tác với "hiện tượng" Vpop mà còn là một lần đầu anh thử mức độ ởdòng nhạc RnB lân cận sở trường Pop Ballad.

"Gió cuốn em đi" là chế tác mang đậm phong cách của đánh Tùng nhưng mà lại vày Quốc Thiên thể hiện

Theo chia sẻ của Quốc Thiên, ca khúc này được sơn tùng mtp viết riêng mang lại anh, dựa vào chính mẩu chuyện thật về tình yêu không toàn diện vì người yêu phản bội. Cũng bởi vì cả hai đều có tính mong toàn bắt buộc phải mất nguyên một ngày để hoàn thành phiên bản thu âm.

Xem thêm: Top 5 Ổ Khóa Cửa Sắt 4 Cánh, Khóa Cửa Sắt Lùa Hộp 4/8 Hoặc 5/10

Lý giải cho cơ duyên của sự hợp tác và ký kết thú vị này, giọng ca "Lạc"cho biết: "Năm 20 tuổi, Thiên đã chiếm lĩnh thành công đầu tiên, chính là ngôi vị tiệm quân Vietnam Idol.Trùng hợp trong năm này Sơn Tùng M-TP cũng vừa 20 tuổi và đang sẵn có những thành công những bước đầu trong showbiz. Thay nên, Thiên cực kỳ hào hứng cùng với sự bắt tay hợp tác này. Shop chúng tôi có cùng khởi đầu từ lứa tuổi 20 và khiến cho những điểm nổi bật riêng nhất định".

Quả thực, đối với nhiều bản balld một color trước đó, "Gió cuốn em đi" được xem là một giữa những sản phẩm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Quốc Thiên. Đáng chú ý, đó cũng là lần đầu tiên anh tự mình hiểu rap theo lời cổ vũ của sơn Tùng.

Gần trên đây nhất, tô Tùng đó là "cha đẻ" của ca khúc "Nắm đôi bàn tay" bởi Kay Trần thể hiện. Những tưởng được chủ tịch ưu tiên hết mực, ai ngờ bài hát này lại khiến Kay trần bị call là "cái bóng" của ca sỹ sơn tùng mtp do phong thái quá đỗi tương đương với màu sắc từ trước tới thời điểm này của "sếp". Tuy nhiên đạt thành tựu nhạc số ấn tượng, mặc dù thế người ngưỡng mộ của Kay lại luyến nhớ tiếc một Kay Trần trước lúc chưa đầu quân về M-TP.