Hành trình gửi giới không còn đơn giản dễ dàng và tiện lợi. Để chuyển giới thiếu phụ thành nam sẽ thực hiện tương đối nhiều cuộc mổ xoang. Trung bình, người chuyển giới từ thiếu nữ thành nam giới đã mất thời hạn trường đoản cú 4 đến 6 năm mới dành được khung hình như ý mong mỏi. Đây là trận chiến yên cầu tín đồ gửi giới nên luôn luôn mạnh khỏe với kiên trì.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam được thực hiện thế nào?


Nội dung chính

I. Chuyển giới từ bỏ cô gái thành nam là gì?II. Quá trình mổ xoang gửi giới bạn nữ thành phái nam diễn ra như thế nào?Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, tử cung cùng buồng trứng.IV. Hỏi đáp về đưa giới trường đoản cú đàn bà thành nam

I. Chuyển giới từ bỏ cô bé thành phái mạnh là gì?

Chuyển giới từ con gái thanh lịch phái mạnh là 1 quy trình tất cả 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Tư vấn chổ chính giữa lý

Trong vòng 6 tháng cho 1 năm, bạn đàn bà có nhu cầu đưa giới sẽ tiến hành điều trị tư tưởng. 

*

Bác sĩ sẽ xác định chúng ta đích thực có ước muốn cùng ước mong được sinh sống cùng với giới tính nam giới hay không.

Giai đoạn 2: Sử dụng phương pháp hormone

Người có nhu cầu đưa giới sẽ sống test như nam giới trong vòng 2 năm.

Tại quy trình tiến độ này, người gửi giới phái mạnh được sử dụng hoóc-môn tiêm hoặc uống, nhằm cơ thể dần biến hóa sang phái nam.

Giai đoạn 3: Phẫu thuật gửi giới

Phẫu thuật đưa giới từ đàn bà thành phái nam được vận dụng sống tiến độ sau cuối trong khám chữa “rối loạn dìm thức nam nữ nam” hay “tự ti giới tính”. 

Người có nhu cầu chuyển giới đang tìm tới những bệnh viện để triển khai phẫu thuật mổ xoang thay đổi phần tử sinc dục phái nữ sang trọng thành phần tử sinh dục nam giới.

*

Hình ảnh quy trình thanh nữ gửi giới thành nam

Phẫu thuật đưa giới từ người vợ sang trọng nam giới là quá trình triển khai những cuộc mổ xoang để tái sản xuất lại khung hình đàn bà thành khung hình nam giới. 

Các mổ xoang bao gồm gồm những: phẫu thuật mổ xoang loại trừ tế bào vú, khiến phần ngực trsinh hoạt nên nam tính mạnh mẽ hơn; phẫu thuật cắt quăng quật phòng trứng cùng tử cung; phẫu thuật tạo hình dương vật; phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra hình phương diện nam tính,..

Phẫu thuật gửi giới trường đoản cú thiếu phụ thành nam chỉ có tạo nên các bộ phận tự tạo nhỏng tinh hoàn, bìu, sinh dục nam.

Các bộ phận nhân tạo này hoàn toàn không tồn tại chức năng chế tạo ra nhỏng làm việc phái mạnh.

II. Quá trình phẫu thuật gửi giới phụ nữ thành phái mạnh diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật đưa giới trường đoản cú bạn nữ thành phái nam là một trong quy trình lâu hơn cùng trải trải qua không ít cuộc mổ xoang. Có 3 tiến trình chủ yếu vào mổ xoang gửi giới từ bỏ bạn nữ quý phái phái mạnh.

Giai đoạn 1: Phẫu thuật giảm vứt ngực, tử cung cùng phòng trứng.

Những phần tử như ngực, phòng trứng và tử cung là rất nhiều đặc điểm chúng ta đưa giới nam khinh ghét.

*

 Mời chúng ta thuộc khám phá các phương pháp cùng các bước phẫu thuật giảm ngưc, tử cung và buồng trứng nhé.

Cách 1: Phẫu thuật cắt ngực, thải trừ lớp mỡ

Cách trước tiên của phẫu thuật đưa giới tự đàn bà sang nam là cắt vứt tuyến đường vú. 

Tùy thuộc theo thể trạng, size và độ sa trễ của tuyến vú nhưng mà bác sĩ có thể đưa ra phương pháp phù hợp.

Các phương thức có thể nói tới nhỏng Double Incision, Keyhole, … Cách mổ xoang này nhằm mục đích làm vòng một phẳng như phái mạnh.

Trường đúng theo 1. Nếu ngực của tín đồ gửi giới nam giới không quá Khủng cùng không có độ sa trễ, bác bỏ sĩ chỉ định và hướng dẫn triển khai phương pháp Keyhole. Phương thơm pháp này tất cả công việc hút mỡ thừa với cắt loại bỏ phần da quá sau hút mỡ bụng. 

Tại bước này, bác bỏ sĩ bắt buộc xác minh vùng domain authority ít vướng lại sẹo tốt nhất, bảo đảm thẩm mỹ và làm đẹp phục hồi sau phẫu thuật. 

Đây là kỹ năng đơn giản với không mất không ít thời hạn. Sau Lúc triển khai dứt, bạn phẫu thuật mổ xoang cần treo băng gạc đúng thử dùng của chưng sĩ. 

*

Phương pháp này gần như không khiến cho các bạn yêu cầu mất thời gian sinh sống với hồi mức độ vượt lâu. Các các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sinc hoạt bình thường sau 2 – 3 ngày.

Trường vừa lòng 2. Nếu ngực của các bạn đưa giới phái mạnh quá lớn, phương thức cắt ngực cân xứng duy nhất chính là Double Incision. 

Với phương pháp này, bác bỏ sĩ tiến hành cắt bỏ tổng thể phần ngực, da ngực quá. Sau đó, nhũ hoa sẽ tiến hành xác định lại tại vị trí tương xứng tốt nhất. 

Đối với phần đa chúng ta có cố gắng vú mập, sau khi vết tmùi hương đã lành thì bác sĩ new rất có thể triển khai sửa đổi lại cố gắng vú.

Xem thêm: Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Đồng Tại Tp, Tủ Áo Giá Rẻ

*

Tuy nhiên, các bạn phải để ý rời va va mạnh vào phần ngực nhằm dấu thương không trở nên sưng hay nhiễm trùng.

Đồng thời, chúng ta buộc phải chú ý mang lại thực phđộ ẩm thực hiện mỗi ngày. Việc này rất có thể khiến cho sẹo lồi, tan mủ tức thì tại vết phẫu thuật mổ xoang.

Cách 2. Cắt quăng quật tử cung và buồng trứng

Có 2 phương pháp nhằm cắt vứt tử cung cùng buồng trứng đó là phương thức phẫu thuật hở cùng phẫu thuật nội soi.

Đối với cách thức mổ hở, trước tiên fan gửi giới sẽ được gây thích toàn thân. Sau đó, những bác bỏ sĩ sẽ thực hiện rạch một mặt đường trên bụng. Đường rạch ở phía bên dưới đường mang quần nội y. 

*

Qua vết rạch, bác sĩ đã vén thành bụng, chuyển phép tắc vào phía trong nhằm cắt quăng quật tử cung cùng phòng trứng.

Ngoài con đường rạch thiết yếu, các chưng sĩ hoàn toàn có thể tiến hành thêm một số nét cắt sinh sống âm hộ để cắt quăng quật tử cung thuận tiện rộng. 

Sau phẫu thuật, chúng ta cũng có thể sẽ nên nằm viện từ một cho 2 ngày nhằm theo dõi và quan sát.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật đóng góp lỗ tử cung cùng kéo dãn ống máu niệu

Phẫu thuật đóng lỗ tử cung cùng kéo dãn ống huyết niệu là quy trình chuẩn bị mang đến phẫu thuật tái chế tạo dương vật new. 

Giai đoạn này bao gồm may đóng góp lỗ tử cung, kéo dãn dài ống niệu đạo và phẫu thuật chế tác niệu đạo dùng da đùi.

Sau phẫu thuật mổ xoang, cửa mình hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng ra máu đề xuất nên đính ống thông nước tiểu. Sau 6 mang đến 7 ngày, chưng sĩ đang bình chọn dấu tmùi hương cùng bạn có thể đi tiểu lại bình thường.

Giai đoạn 3: Tạo hình cơ quan sinh dục nam

Giữa các tiến độ, người đưa giới đề xuất thời gian sinh sống từ bỏ 3 cho 6 mon. Trước Lúc Phẫu thuật chế tạo ra hình cơ quan sinh dục nam, bác sĩ xác xác định trí tạo nên hình dương vật sinh hoạt dưới mu. 

Bác sĩ đã cần sử dụng kỹ năng vi phẫu nhằm nối các rễ thần kinh và mạch máu. Thường vấn đề phẫu thuật mổ xoang này đã mất trường đoản cú 6 mang đến 8 giờ đồng hồ.

*

Dương vật dụng mới sẽ sở hữu chiều nhiều năm trung bình trường đoản cú 10-12cm. Đây được coi là bước mổ xoang khó khăn nhất. Nếu tất cả sai sót, dương vật sẽ bị hoại tử cùng đề nghị tháo dỡ vứt. 

Phần domain authority bao quy đầu hay được lấy từ bỏ vùng domain authority bên dưới bẹn và ghxay làm thế nào để cho giống thiệt tuyệt nhất.Để dương vật có tác dụng cưng cửng cứng thì bác bỏ sĩ đang đặt sụn trường đoản cú thân hoặc các phần tử đưa chế tạo dương vật. 

Sau khi niệu đạo phục hồi tính năng, bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể tiến hành chế tạo ra bìu đến phần tử sinh dục bởi việc áp dụng vùng da phía hai bên bẹn, hoặc tế bào ngơi nghỉ mép môi Khủng. 

Cuối cùng, transman sẽ tiến hành đặt tinc hoàn trả bởi silibé với nhiều size.

III. Những để ý đặc biệt phục hồi sau phẫu thuật gửi giới trường đoản cú cô bé thành nam

Cũng giống như các cuộc phẫu thuật mổ xoang không giống, mổ xoang đưa giới từ phái nữ thành nam giới cũng đi kèm theo nhiều rủi ro về sức khỏe.

Chính vì chưng vậy, người chuyển giới buộc phải theo dõi và quan sát thường xuyên và giữ lại vệ sinh vùng phẫu thuật mổ xoang nhằm tách nhằm xảy ra biến hóa triệu chứng nguy hiểm hơn. 

Các biến chuyển chứng rất có thể tất cả như: vết thương thơm lâu lành tính, tụ tập dịch dưới bề mặt domain authority, những tế bào bị hoại tử hoặc hư hỏng,…

Sau phẫu thuật mổ xoang, bạn đưa giới đề xuất chú ý rất nhiều điều sau:

– Không được để xẩy ra va đụng tốt có tác dụng lệch cậu nhỏ. Như vậy có thể khiến cho triệu chứng tiết lưu giữ thông tạm thời, tăng áp lực nặng nề rượu cồn mạch, dẫn cho rối loạn ra máu.

*

– Trong phần đông ngày đầu sau phẫu thuật, có thể tín đồ chuyển giới sẽ không còn được nên ăn những gì. Tuy nhiên, bạn cần phải uống nhiều nước khoáng để bảo đảm an toàn đáp ứng nhu cầu được lượng nước cơ thể đang đề xuất.

– Đối với cơ eo, háng cùng bộ phận sinc dục, ban đầu bạn sẽ Cảm Xúc đau kéo dài trong tầm 7 cho 10 ngày. Sau 10 ngày, chưng sĩ đã cởi ống thủy dịch nhằm chúng ta cũng có thể đi đái bình thường. 

– Quý khách hàng cần tránh quan hệ giới tính dục tình tự 6 mang đến 8 tháng nhằm cậu nhỏ không trở nên tổn tmùi hương, viêm lan truyền.

– Kiêng các chất kích thích như bia, rượu,… để tránh ảnh hưởng mang đến sức khỏe phục hồi sau phẫu thuật.

IV. Hỏi đáp về đưa giới tự đàn bà thành nam

Có không hề ít thắc mắc được đưa ra xoay xung quanh bài toán gửi giới từ phụ nữ thành phái nam.Hy vọng những lên tiếng sau đây có thể góp các bạn câu trả lời được một trong những phần thắc mắc.

4.1. Có dung dịch đưa giới thiếu phụ thành nam giới không?

Trên thực tế, không tồn tại thuốc làm sao có thể góp biến hóa hoàn toàn cơ thể tự nữ thành phái mạnh. Thường bạn đưa giới tự cô gái thành phái mạnh vẫn áp dụng hoóc-môn có tên là sustanon.

*

Sustanon được dùng làm bổ sung cập nhật testosterone sinh sống phái nam. Loại hoóc-môn này góp lông cùng râu cải tiến và phát triển, ngực nhỏ lại.

Chu kỳ gớm nguyệt đã thiếu tính và tăng mê mệt ao ước tình dục. Các phương thuốc chuyển giới chỉ hỗ trợ gửi giới với người dùng đề xuất sử dụng thuốc suốt cả quảng đời.

4.2. Chuyển giới phái nữ thành phái nam bao gồm sinc con được không?

Đối với transman đã được cắt quăng quật tử cung với buồng trứng cho nên việc với tnhì xuất xắc sinh nhỏ là BẤT KHẢ THI

Người đưa giới nữ giới thành phái nam sẽ có sinh dục nam nhằm dục tình thông thường dẫu vậy sẽ không còn có chức năng sinh sản

4.3. Chuyển giới trường đoản cú phụ nữ thanh lịch nam gồm tinc trùng không?

Transman là quy trình thực hiện hoóc-môn với mổ xoang chế tạo hình để có thể dành được khung hình nam giới. Mặc dù, bạn đưa giới kế tiếp vẫn chú ý giống hệt như nam giới, tuy vậy đang không có tinh trùng. 

*

Chuyển giới thanh nữ thành phái mạnh hiện giờ sẽ siêu phổ cập với trở đề nghị thuận tiện rộng nhờ những phương thức phẫu thuật mổ xoang tân tiến. Sau mổ xoang người đưa giới cần quan sát và theo dõi sức mạnh và tuân hành đúng phương pháp của bác sĩ.