(TNO) tết này, cô bé xíu Phương Mỹ Chi sẽ được đón cái tết thứ nhất ở công ty mới. Căn nhà nhỏ tuổi giản dị phía bên trong một con hẻm ở q8 (TP.HCM) nhưng mà là căn nhà trong mơ của cả gia đình cô nhỏ nhắn dân ca.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi lần đầu nói về tin đồn 'có 8 ngôi nhà và 8 chiếc xe'


*

Trong căn phòng bé dại xinh xắn này, vật nhưng Phương Mỹ chi thích duy nhất là dàn karaoke do bố mua cho. Cô bé nhỏ tự hào khoe: "Cái này là do ba con tích lũy tiền cài đặt cho bé dợt nhạc. Nhỏ nghe nói mắc lắm... Trường đoản cú khi có nó, ngày nào đến lớp về bé cũng mở lên hát. Bé thích lắm!".

Mọi món quà fan tặng, cô bé cũng nhớ khôn cùng rõ. Mẫu bánh sinh nhật bởi vải vày một tín đồ ở Đà Nẵng trường đoản cú tay làm tặng, bộ trang phục búp bê vì một cô bé bỏng bằng tuổi ở tp hà nội may tặng, những chiếc kẹp tóc, hầu như vật tô điểm của các tín đồ từ Nam mang lại Bắc, trường đoản cú Úc mang lại Mỹ giữ hộ tặng, cô nhỏ nhắn đều nhắc ra vanh vách.

Nhiều độc nhất trong căn phòng này là thú bông, đến nỗi bà bầu em phải đặt tạm bên trên nóc tủ bởi sợ nhì chị em... Không hề chỗ ngủ.

Tủ quần áo của tất cả hai cũng được làm đầy thêm bằng những cỗ áo dài, áo bà bố là bộ đồ để "chị Bảy" đi diễn. Còn váy đầm váy nhí nhảnh, "xì tin" là để đi chơi. Cạnh bên đó, cô bé xíu còn có tủ đựng đồ đồng hồ, tủ đồ giày dép, dây cột tóc... Sử dụng cho bài toán đi diễn. kế bên ra, các chiếc cúp, lưu niệm chương từ những chương trình, giải thưởng cũng khá được cô nhỏ nhắn giữ gìn cảnh giác và gọi đó là "bộ sưu tập cúp".


"Con thích hợp nhận húi lắm vì bạn ta quý mình tín đồ ta mới tặng cúp cho mình", Mỹ bỏ ra lý giải.

Xem thêm: Danh Ca Sĩ Tuấn Vũ Chết Chưa, Danh Ca Tuấn Vũ Đình Đám Bây Giờ Ra Sao

*

Góc "bí mật" của Phương Mỹ Chi

Trong căn phòng này, có hai góc mà lại Mỹ chi rất mến mộ là chiếc bàn học tập và tòa nhà búp bê.

Bàn học là vị trí cô bé nhỏ có thể luyện viết chữ với học bài cùng chị gái. Cha của Phương Mỹ chi cho biết: "Bé đưa ra thích viết chữ lắm. Ai nhờ viết gì là khoái lắm, ngồi vào bàn viết liền".

Cách đây không lâu, "chị Bảy" cũng từng giành giải khuyến khích hội thi Viết đúng, viết đẹp cấp quận. Giấy khen được gia đình treo ở 1 vị trí trọng thể trong nhà.

Còn căn nhà búp bê được Mỹ bỏ ra xem như "căn bên trong mơ" máy hai của mình với không ít búp bê được bố trí ngay ngắn.

*

Chơi búp bê là sở trường từ nhỏ dại của Mỹ Chi. Ngày trước, "nhà" mang đến búp bê được cô bé bỏng dựng ở một góc eo hẹp trên mong thang, chiếc xe chở búp bê thì được em giảm ghép từ chiếc hộp cũ.

Giờ đây, đông đảo thứ đã được cố gắng bằng căn nhà và dòng xe đồ đùa hiện đại. Toàn bộ vẫn là do tín đồ từ khắp nơi gửi tặng. Dẫu vậy, đầy đủ búp bê lúc đầu vẫn được Mỹ chi giữ gìn cảnh giác và mang về nhà bắt đầu của mình.

Và cũng như bao nhiêu đứa trẻ khác, cô nhỏ bé say sưa siêng sóc, cố gắng quần áo, chơi đồ sản phẩm với búp bê, xem đó là những người bạn yêu mến của mình. Nhân loại đó không có những lời đồn hét giá cat sê, cũng không tồn tại những thị phi của showbiz, chỉ gồm có ước mơ tuổi thơ được nuôi giữ lại cẩn thận...

Thiên hương thơm Ảnh: Độc Lập