Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được ca ngợi là “ông hoàng phim nhan sắc dục” của làng vui chơi giải trí Hong Kong. Trong những tài sản hơn 300 cỗ phim, “ông trùm làng hội đen” xứ Cảng tham gia rất nhiều phim thể một số loại 18 với loạt phim chủ đề trai bao. Mới đây, tờ HK01 tổng kết 5 bộ phim đề tài trai bao do tài tử sinh vào năm 1955 đảm nhận với khá nhiều cảnh nóng apple bạo.

Bạn đang xem: Mxtube


Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được ca ngợi là “ông hoàng phim sắc đẹp dục” của làng giải trí Hong Kong. Trong những tài sản hơn 300 cỗ phim, “ông trùm xã hội đen” xứ Cảng tham gia không ít phim thể nhiều loại 18 và loạt phim chủ đề trai bao. New đây, tờ HK01 tổng kết 5 tập phim đề tài trai bao vày tài tử sinh năm 1955 đảm nhận với rất nhiều cảnh nóng apple bạo.


Bộ phim đầu tiên đề tài trai bao nhưng Nhậm Đạt Hoa gia nhập là mùi hương cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 dấn xét, bộ phim truyện "gây đề nghị một cơn sốt" vào đầu thập niên trong những năm 90 và giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong khoảng 2 năm, anh liên tiếp tham gia 5 bộ phim truyền hình cùng vấn đề về trai bao nhạy cảm này.


Bộ phim đầu tiên đề tài trai bao cơ mà Nhậm Đạt Hoa tham gia là hương cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 thừa nhận xét, bộ phim truyền hình "gây bắt buộc một cơn sốt" vào đầu thập niên trong những năm 90 với giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong tầm 2 năm, anh tiếp tục tham gia 5 bộ phim truyện cùng đề tài về trai bao mẫn cảm này.


Phim kể về cuộc sống của 3 chàng trai vũ công trong một tiệm bar, sống ở nhà lầu, đi xe pháo hơi, hàng hiệu nổi tiếng nhờ nghề phụ là trai bao. Cả cha có chuyên môn và xuất thân khác nhau nhưng danh tiếng nhất chính là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim đề cập về cuộc sống đời thường của 3 anh chàng vũ công trong một quán bar, sống trong nhà lầu, đi xe hơi, đồ hiệu nổi tiếng nhờ nghề phụ là trai bao. Cả cha có chuyên môn và xuất thân khác nhau nhưng nổi tiếng nhất chính là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim có rất nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa cùng đồng nghiệp nữ. Ngoài những cảnh 18 táo khuyết bạo, Hong Kong Gigolo còn lôi cuốn người xem nhờ tình tiết gây hiếu kỳ giúp phim đã đạt được thành công.


Phim có rất nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa và đồng nghiệp nữ. Ngoài các cảnh 18 táo bạo, Hong Kong Gigolo còn lôi cuốn người xem nhờ cốt truyện gây hiếu kỳ giúp phim đạt được thành công.


Nhậm Đạt Hoa cởi trần khoe body đẹp tượng tạc hôn say đắm chúng ta diễn giữa biển.


Sau thành công của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa tiếp tục đóng vai vũ công giải nghệ vào Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác tinh tế cảm với tương đối nhiều cảnh nóng thân tài tử chúng ta Nhậm và bạn nữ hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Sau thành công xuất sắc của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng vai vũ công giải nghệ trong Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác nhạy cảm với khá nhiều cảnh nóng thân tài tử chúng ta Nhậm và cô gái hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Phim đề cập về câu chuyện của một vũ công sẽ giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) gửi sang buôn bán đồ cổ. Một lượt nọ, chàng trai quen biết bà lưu giữ (Diệp Ngọc Khanh) - bà xã của một tỷ phú mãi không tồn tại con khiến cho cô có nguy cơ đánh mất quyền quá kế tài sản. Với mục tiêu này, nhị vợ chồng quyết mướn một vũ công nam trẻ trung và tràn trề sức khỏe để "mượn giống".


Phim đề cập về mẩu chuyện của một vũ công sẽ giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) chuyển sang buôn bán đồ cổ. Một lần nọ, anh chàng quen biết bà lưu lại (Diệp Ngọc Khanh) - bà xã của một triệu phú mãi không có con khiến cô có nguy hại đánh mất quyền quá kế tài sản. Với mục đích này, nhị vợ ông xã quyết thuê một vũ công nam mạnh khỏe để "mượn giống".


Ban đầu, bà lưu chỉ định tận dụng chàng vũ công điển trai, nhưng dần dần đã yêu anh thật lòng. Không may trong một lần đụng trán với chồng bà Lưu, anh vô tình giết chết người ck và vướng vòng lao lý.


Ban đầu, bà lưu chỉ định lợi dụng chàng vũ công điển trai, nhưng dần dần đã yêu thương anh thật lòng. Không may trong một lần va trán với chồng bà Lưu, anh vô tình giết bị tiêu diệt người chồng và vướng vòng lao lý.

Xem thêm: Chàng Trai Của Em Là Chàng Trai Của Anh Tập 3, Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi


Sau khi vậy trong tay quyền vượt kế tài sản của nhà chồng, bà lưu lật ngược rứa cờ, để hết hầu như tội lỗi mang lại gã trai bao.


Sau khi thay trong tay quyền vượt kế tài sản trong phòng chồng, bà giữ lật ngược rứa cờ, nhằm hết đầy đủ tội lỗi mang lại gã trai bao.


Những cảnh quay chóng chiếu bạo liệt của ông vua phim 18 tạo sốc đến khán giả.


Hầu hết các cảnh xoay Diệp Ngọc Khanh phần đa không khoác nội y, nhằm lộ trọn vòng một trước ống kính. Không ít người nhận xét, trên đây là bộ phim truyền hình nóng bỏng và hãng apple bạo độc nhất của Diệp Ngọc Khanh và Nhậm Đạt Hoa.


Hầu hết các cảnh tảo Diệp Ngọc Khanh phần đa không khoác nội y, nhằm lộ trọn vòng một trước ống kính. đa số người nhận xét, phía trên là tập phim nóng rộp và hãng apple bạo độc nhất vô nhị của Diệp Ngọc Khanh và Nhậm Đạt Hoa.


Cũng trong những năm 1992, Nhậm Đạt Hoa liên tiếp đóng một bộ phim nóng trong vai vũ công phái nam Tinh kì ngũ bỏ ra vũ nam/ Friday Gigolo. Cho dù cùng chủ thể về trai bao nhưng văn bản của Friday Gigolo được khen mới lạ, cuốn hút khác hẳn hai tập phim trước kia của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để nhắc về một vụ án chống bức và giết người biến thái.


Cũng trong những năm 1992, Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng một bộ phim truyện nóng vào vai vũ công phái mạnh Tinh kì ngũ đưa ra vũ nam/ Friday Gigolo. Cho dù cùng chủ đề về trai bao nhưng văn bản của Friday Gigolo được khen bắt đầu lạ, lôi cuốn khác hẳn hai bộ phim trước đó của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để kể về một vụ án chống bức cùng giết người biến thái.


Ngoài câu chữ hấp dẫn, phim không thiếu những cảnh nóng của tài từ bọn họ Nhậm cùng Khâu Nguyệt Thanh.


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng vai thiết yếu trong Kê áp luyến/ Gigolo và Whore. Trong phim, anh đóng cặp thuộc Lưu Gia Linh. Phim kể về chuyện tình yêu của một quý ông vũ công thương hiệu Sam và cô gái gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng vai chủ yếu trong Kê áp luyến/ Gigolo & Whore. Trong phim, anh đóng góp cặp cùng Lưu Gia Linh. Phim nhắc về chuyện yêu đương của một nam nhi vũ công thương hiệu Sam và cô gái gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1994, anh thường xuyên tái ngộ Diệp Ngọc Khanh trong phim Vũ phái nam tình vị liễu/Gigolo and Whore II.


Phim nhắc về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà công ty một câu lạc cỗ nổi tiếng. Cô có mối quan hệ yêu đương cùng với vũ công nóng bỏng A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Phim kể về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà nhà một câu lạc bộ nổi tiếng. Cô có quan hệ yêu đương với vũ công nóng bỏng A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Cảnh tắm nóng phỏng của thiếu phụ hoàng phim 18 có vòng 1 đẹp tuyệt vời nhất Hong Kong. Tái ngộ trên màn hình ảnh lần thứ 2, Nhậm Đạt Hoa với Diệp Ngọc Khanh rất hợp tác ăn ý trong vấn đề đóng cảnh nóng. Đây cũng là bộ phim truyền hình về đề tài trai bao ở đầu cuối của Nhậm Đạt Hoa.


Cảnh tắm nóng rộp của cô gái hoàng phim 18 có vòng 1 đẹp tuyệt vời nhất Hong Kong. Tái ngộ trên màn ảnh lần trang bị 2, Nhậm Đạt Hoa và Diệp Ngọc Khanh rất kết hợp ăn ý trong câu hỏi đóng cảnh nóng. Đây cũng là tập phim về chủ đề trai bao ở đầu cuối của Nhậm Đạt Hoa.


Xem links gốc Ẩn links gốc https://danviet.vn/ong-hoang-sac-duc-duoc-menh-danh-trai-bao-co-nhieu-canh-tao-bao-nhat-5020212881415219.htm
*
Chủ đề: