Phim Sao gắng Thư cam kết Kim ? - Thư cam kết Kim Sao Thế? luân phiên quanh mẩu truyện tình hữu tình của Lee Young Joon, một tài phiệt đời hai tuyệt vời nhất nhưng vượt yêu phiên bản thân, và tín đồ trợ lí của anh ta, Kim mày So, bạn được hotline là "huyền thoại của giới thư ký". Vào phim, Park Min Young thủ vai Kim mày So trong những lúc Park Seo Joon lần nữa hóa thân thành đàn ông trai phong lưu giống như thời She Was Pretty. Kim mi So là 1 nữ thư kí đã thao tác cho Lee Young Joon được 9 năm. Cô ko những tài năng mà còn xinh đẹp, sở hữu thú vui tỏa sáng, tuy nhiên lại trước đó chưa từng yêu ai bao giờ. Vấn đề Kim Min So nộp solo thôi việc cho Lee Young Joon cùng thú vui trên môi khiến anh trở yêu cầu đau đầu.

Bạn đang xem: Xem phim sao thế thư ký kimHậu Duệ khía cạnh Trời xoay quanh quá trình trở nên tân tiến tình cảm và niềm tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Cô thiếu nữ Xinh Đẹp kể về Sung Joon lúc còn trẻ siêu xấu xí nhưng mập lên anh dần gồm diện mạo cực kỳ thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Chuyển thể từ webtoon lừng danh Noona tín đồ Dot Com, luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của phái nữ fangirl Deok mày và mẩu chuyện tình với ông nhà bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật Ryan.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ tía cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đưa về những thước phim chân thực về tầm tuổi học trò.


Trời rất đẹp em sẽ tới là câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng của cô nàng Mok Hae Won và đại trượng phu trai yên Eun Seob trên một hiệu sách nhỏ tuổi ở thị trấn.


​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm vị một thanh kiếm phép màu nhưng không những không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống bất tử.


Người thừa kế luân phiên quanh chuyện tình tay bố giữa người thừa kế Kim Tan, Choi Young bởi vì và đàn bà lọ lem cha Eun Sang.

Xem thêm: Cách Tạo Hình Nền Điện Thoại Galaxy Theo Tên Đẹp Full Hd, Tạo Hiệu Ứng Chữ Theo Tên


Mouse Kẻ Săn người là bộ phim truyền hình tội phạm tương quan đến căn bệnh rối loạn nhân biện pháp chống đối làng hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay trở nên vệ sĩ cho vk một quan lại chức cùng với mật danh K2. Trường đoản cú đây, anh bị cuốn vào rất nhiều âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Penthouse trận chiến Thượng lưu xoay xung quanh người thiếu phụ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu lại để cuộc sống của đàn bà được giỏi hơn.


Người Thầy Y Đức 2 nói về chưng sĩ hào kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của bệnh viện Doldam.


"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và các bước của những thanh niên mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin trường Đại học A với “Đại thần” Tiêu Nại.


Familiar Wife - tín đồ Vợ thân thuộc xoay quanh anh chàng Ji Sung vô tình du hành thời gian, trở về thừa khứ nhằm đổi vợ.