1 lọ (12 lọ/thùng) - 50.000₫Mạch nha phạt Đạt 1kg - 1 thùng - 12 chai - 590.000₫Mạch nha vạc Đạt 1kg - 5 thùng - 60 chai - 2.800.000₫Mạch nha phạt Đạt 1kg - 10 thùng - 120 chai - 5.100.000₫

Mạch nha phát Đạt 1kg - 1 thùng - 12 chai mang trong mình một vị ngọt đậm đà, gồm độ dẻo cơ mà không dai, màu quà nâu sậm chú ý vô thuộc hấp dẫn, nhất là có mùi hương nếp thơm sệt trưng, chế tạo ra một mùi hương vị bình dân của làng mạc quê. Mạch nha khiến cho món ăn của người tiêu dùng thêm phần ngọt ngào, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đường mạch nha mua ở đâu

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm

Mạch nha 1kgcó tính năng làm mang đến kẹo tăng độ dai, các tơ, không trở nên lại đường, không bị chảy nhão vị hút độ ẩm mà ngân sách chi tiêu lại ko cao.

Mạch nha phạt Đạt 1kg - 1 thùng - 12 chaicó thể sử dụng đểăn trực tiếpvừa ngon, vừa bổ dưỡngvà là nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp thêm vào bánh mứt kẹo và bia.

Đây là một trong loại mật dẻo được cung ứng từ ngũ cốc, làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, bao gồm dùng men vào mầm thóc để con đường hoá. Sản phẩmcó độ dẻo tuy vậy không dai, màuvàngnâu sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi hương nếp.

Xem thêm: Trai Bánh Bèo Là Gì ? Tại Sao Gọi Con Gái Là Bánh Bèo Vô Dụng

Bạn có thể dùng mạch nha pha một ít nướcđểquét lên những món quay, nhất là vịt quay, khiến cho món ăn uống một hương vị đậm đà, thơmngon, đến màu đẹp. Kế bên ra, bạn còn rất có thể sử dụng mạch nha để phết lên bánh pancake giỏi wafflerồi cho icecream lên và thưởng thức.

*

Thông tin chi tiết:

Thành phần: 100% con đường mạch nhaTrọng lượng: 1kgXuất xứ: Việt Nam

*

Cách có tác dụng kẹo lạc bởi mạch nha

Bước 1:Bạn rang chín 300g lạc, bỏ vỏ. Cho dầu lấn sâu vào chảo, nêm thêm 150g đường, vặn bếp ở tầm mức lửa nhỏ tuổi rồi tiến hành đảo đều cho tới khi đường đưa sang màu cánh gián đẹp mắt thì đến 150g mạch nha vào.Vặn bếp tại mức lửa bé dại đun cho tới khi tất cả hổn hợp đặc sệt.

Bước 2:Bước tiếp sau của giải pháp làm kẹo lạc này là chúng ta cho lạc vào chảo, hòn đảo nhanh tay, có thể vặn bếp tại mức lửa khổng lồ nha.

Bạn đổ kẹo lạc cấp tốc tay vào khay, bạn nên thoa một tờ bột vào đáy để kẹo không bị dính, thực hiện dụng nuốm cán cho phẳng kẹo nhé. Sau đó nhanh tay cắt kẹo thành những miếng nhỏ tuổi vì mạch nha khiến cho kẹo lạc cứng khôn cùng nhanh.

*

Nếu bạn muốn sử dụng ít, chúng ta cũng có thể tham khảo thành phầm mạch nha 100gtại vietnamnetjobs.com nhé !