Chương trình bạn ấy là ai hấp dẫn sự chăm chú của khán giả và mang lại nay, mọi fan mới vỡ lẽ tất cả số sẽ quay hình nhưng không được phát sóng, khiến người chơi ức chế “không ao ước bị đối xử như kẻ ngốc”.


Thông tin về việc cầu thủ láng rổ trung ương Đinh của đội Cantho Catfish tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 3nhưng lại không được phát sóng khiến đến người hâm mộ cầu thủ này không khỏi bức xúc. Mới đây, chính cầu thủ Việt kiều Mỹ - trọng tâm Đinh đã lên tiếng bên trên trang cá thể của mình bằng một status nhiều năm tỏ ra hơi bức xúc với giải pháp làm việc thiếu chăm nghiệp từ phía ban tổ chức chương trình.

Bạn đang xem: Người ấy là ai mùa 3


*

bài đăng bên trên trang Facebook cá nhân của cầu thủ láng rổ Việt kiều Mỹ - chổ chính giữa Đinh


Anh mang lại biết lúc được chương trình Người ấy là ai gửi lời mời tham gia, anh rất vui vẻ đi xoay hình và “đó là một buổi con quay thành công, tất cả nhiều niềm vui” lúc anh còn vượt qua 4 đàn ông trai khác để trở thành nam chủ yếu của tập ghi hìnhđó. Các thí sinh tham dự cũng như ban cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh phát đều rất trông chờ tới ngày chương trình được phân phát sóng.
Tuy nhiên, sau thời gian dài chờ đợi cùng không nhận được bất cứ phản hồi làm sao từ phía chương trình, chàng cầu thủ sinh năm 1990 này thông qua status trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ mới biết được rằng những tệp tin quay của tập hôm đó rủi ro đã bị hỏng cùng không thể làm sao khôi phục. Khi trung khu Đinh chủ động hỏi ê cấp tốc chương trình về thời gian vạc sóng của tập đã ghi hình thì anh mới bao gồm thức được biết thông tin cùng lời xin lỗi gọn lỏn.
*

Tâm Đinh mang đến biết anh viết status đó ko phải muốn nổi tiếng, nhưng vì phương pháp làm thiếu sự tôn trọng từ phía ban tổ chức chương trình, anh thấy mình cần phải lên tiếng: "Tôi ko phải là người thích lôi cuốn sự chú ý. Tôi không mong chờ được nổi tiếng tuyệt sử dụng chương trình với mục đích buôn bán, ghê doanh. Nhưng tôi cảm thấy cần phải xả ra những nặng nề chịu vào lòng. Dòng tôi cần là sự tôn trọng cơ bản từ phía chương trình dành riêng cho tôi cũng như những người đã tham gia ghi hình hôm đó”.
Tâm Đinh đến biết thêm chương trình sử dụng 8 vật dụng quay với tất cả những dữ liệu trong đó đều bị hỏng. Trọng điểm Đinh khẳng định đối với một đội ngũ nhiều khiếp nghiệm như vậy sau 3 mùa, việc không lưu trữ những bản sao lưu thật thừa vô lý. "Các bạn có tin được điều đó không? Điều này thật thừa vô lý, tôi không muốn bị đối xử như kẻ ngốc", chổ chính giữa Đinh thể hiện sự bức xúc.
*

Bên cạnh đó, trọng điểm Đinh cũng đến biết khi anh được nữ thiết yếu trao hoa đồng nghĩa với việc cả nhì sẽ ra về cùng với phần rubi là nhì chiếc điện thoại từ đơn vị tài trợ, nhưng mang đến đến nay cả hai đều không nhận được phần quà: “Thẳng thắn mà lại nói, tôi không cần chiếc điện thoại đó. Tôi hy vọng rằng họ sẽ cần sử dụng nó để quyên tiền mang đến tổ chức từ thiện. Ở thời điểm hiện tại, chương trình cũng chưa gửi tới công ty chúng tôi hai chiếc điện thoại đó và cũng chưa bao gồm liên hệ gì với chúng tôi về việc này".

Xem thêm: Biên Niên Sử Narnia 1: Sử Tử, Phù Thủy Và Cái Tủ Áo, Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Áo


Mới đây, Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy cũng đã xác nhận cô là một trong những nữ chính của Người ấy là ai mùa 3 và cô đã trao hoa cho quý ông cầu thủ nhẵn rổ tâm Đinh sau buổi cù hình từ tối đến 5 giờ sáng sủa hôm sau.


Hoàng Linh - em gái của Á hậu Hoàng Thùy là nữ bao gồm của tập xoay hình này


Cô cũng viết trên trang cá thể của mình tin tức sau chương trình rằng cả trung khu Đinh với cô quyết định chỉ làm bạn với nhau, đồng thời cả nhị cũng chưa chụp chung tấm hình nào: “Nếu gồm chiếc điện thoại sẽ cung cấp và đi từ thiện thuộc nhau, cơ hội đó sẽ tất cả ảnh tầm thường 2 đứa. Tiếc rằng điều này sẽ ko thành hiện thực".
Trước đó, trang Facebook của Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh cùng bài viết về việc cô thuộc 2 đàn em là Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát tất cả quay hình Người ấy là ai mùa 3 nhưng đành phải lỗi hẹn với khán giả bởi chương trình thông tin rằng bị hư file, mặc dù đã cố gắng khắc phục nhưng không thể được.

Lý Nhã Kỳ thông tin chương trình xoay bị hư file đề xuất không phân phát sóng được


Từng tất cả tập con quay ở mùa trước tất cả Minh Tú, Gil Lê nhưng cũng ko được vạc sóng


Đây không phải là lần đầu Người ấy là ai cắt hẳn 1 tập dù đã ghi hình xong. Trước đó trong dịp 1 có những hình ảnh về tập cù với sự tham gia của Gil Lê, Minh Tú, Anh Đức; nhưng sau 13 tập vạc sóng thì không thấy bóng dáng tập này đâu và cho đến ni cũng chưa gồm lời giải đáp.

'Người ấy là ai?' bị khán giả 'bóc phốt'

fan ấy là ai? là trò chơi hẹn hò thu hút nhiều sự để ý trong thời hạn qua. Tuy nhiên, nhiều số phân phát sóng trong dịp 3 của công tác bị người theo dõi “bóc phốt” vì fan chơi gian dối.