Phim Biên Niên Sử Narnia 1 Dựa theo cuốn tè thuyết của CS Lewis, 4 đứa trẻ trên Luân Đôn được giữ hộ về công ty một vị giáo sư tại miền quê hoang vắng nhằm mục tiêu tránh ngoài cuộc nắm chiến sản phẩm công nghệ 2. Vào một lần nghịch trốn tìm, bọn trẻ đã mày mò ra một mẫu tủ áo, là góc cửa dẫn cho một trái đất kỳ lạ với tên Narnia, một vùng đất chịu đựng sự cai quản của một mụ phù thuỷ độc ác. Để đánh bại mụ phù thủy, bọn trẻ bắt buộc gia nhập vào hàng ngũ của Aslan, vị thần sư tử của Narnia, cùng từ đây, một trận đánh đấu diễn ra giữa điều thiện và ác
coi phim
X

Nội dung phim

Được chuyển thể trường đoản cú tập 2 trong cỗ truyện thuộc tên của phòng vănC. S. Lewis và cũng chính là phần trước tiên trong series phimThe Chronicles of Narnia đình đám,Biên niên sử Narnia 1 là một trong trong những bộ phim truyền hình điện ảnh đáng ước ao đợi tuyệt nhất của năm khi mà nhỏ số đầu tư dành mang đến nó lên tới 180 triệu USD và thời gian phát hành phim là năm 2005, thuộc với chính là sự lãnh đạo đến tự đạo diễn lừng danhAndrew Adamson, bạn vô cùng thành công với Shrek của năm 2001 và 2004.

Bạn đang xem: Biên niên sử narnia 1: sử tử

The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch và the Wardrobelà sự bắt tay hợp tác giữa điện hình ảnh Mỹ và Anh, nó lập cập tạo đề nghị cơn sốt khi mà đem về tổng lệch giá lên cho tới 745triệu USD, vào đó doanh thu bán đĩa DVD lên tới mức 332 triệu USD, xứng đáng là DVD hút khách nhất của năm.

Xem thêm: Thăm Nhà Nghệ Sĩ Minh Vương, Gia Đình Nghệ Sĩ Minh Vương Sum Họp Đầu Năm 2018

*

Nội dung của phimBiên niên sử Narnia 1: Sư tử, Phù thủy và chiếc Tủ áo xoay quanhchuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong trận đánh chống lại mụ Phù Thủy Trắng. Câu chuyện bắt đầu từ việcPeter, Susan, Edmund, Lucy và bị trục xuất trường đoản cú London đến nhà của một giáo sư lập dị Trong núm chiến II tên là Digory Kirke. Họ phần đa cảm thấy cuộc sống thường ngày trong ngôi nhà new là rất là nhàm chán, không có gì tươi mới, không tồn tại những giờ đồng hồ cười cho tới khi, trong một lần 4 tín đồ cùng nhau nghịch trốn tìm,Lucy phát chỉ ra trong tủ quần áo một thế giới khác được điện thoại tư vấn là Narnia, tại đó vẫn là mùa đông.

*

Đây là địa điểm mà cồn vật nói cách khác chuyện và toàn bộ đều cai trị bởi mộtcon sư tử thông minhvà hiền hậu tên là Aslan. Những người khác ban sơ không tin đều lời cơ mà cô bé bỏng kể lại, với để chứng minh lời bản thân nói, Lucy đã ra quyết định dẫn cả bầy cùng nhau lấn sân vào chiếc tủ áo quần và thám hiểm một cầm cố giới trọn vẹn mới lạ, kia làNarnia. Đó là một trong vùng đấtmàu white được giữ trong một ngày đông vĩnh viễn vị mụ tủ thủy white Witch, người có khả năngbiến bất cứ ai vào vào đá trường hợp như bạn đókhông vâng lời của bà.

Khi Aslan ra đi cùng với sự cai trị đến từ mụ phù thủy kia, hầu hết thứ bước đầu trở đề nghị điêu tàn không hề sức sống. Hầu như cư dânNarnia luôn luôn phải sinh sống trong sự sỡ hãi cùng rồi sau khi gặp đàn trẻ, họ đang khẩn ước sự giúp đỡ, ko lỡ từ chối, bọn trẻ bắt đầubước vào trận đánh không cân nặng sức với mụ phù thủy một cách hết sức liều lĩnh. Liệu bầy trẻ thành thị thời tân tiến có thành công được bùa phép của nhân loại phù thủy và đem lại sự không nguy hiểm cho quốc gia Narnia?