Bạn mong nuôi một bể cá cảnh để vừa lòng niềm đắm đuối của mình. Ngoài việc sẵn sàng cá, bể, thức ăn, khối hệ thống đèn thì Máy làm lạnh nước hồ cá mini là một trong những thiết bị bắt buộc cần thiết thiếu. Vậy tại sao chúng ta cần phải sử dụng máy làm lạnh này?


Máy làm lạnh hồ cá là gì?

Nếu các bạn là dân “ngoại đạo” hay mới tham gia vào giới đùa cá cảnh hoặc ghê doanh hải sản thì không nghe biết máy làm lạnh nước thủy sinh là điều dễ hiểu. Thứ này mang tên tiếng Anh là Chiller, thuộc dòng máy có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ của làn nước để phù hợp với môi trường sinh sống của những loài thủy sinh.

Bạn đang xem: Máy làm lạnh nước hồ cá mini

*

Máy có tác dụng lạnh nước mang đến bể cá mini

Chiller mini hồ nước cá thường xuyên được dùng thông dụng cho những bể cá cảnh trên gia, các shop kinh doanh hải sản, các “thủy cung” tại khu vui chơi công viên giải trí,... Sản phẩm công nghệ cho năng lực làm hạ nhiệt độ nước mang lại một mức xác định sau đó chấm dứt làm lạnh. Khi ánh sáng trong nước tăng lên, đụng đến một ngưỡng xác minh thì trang bị sẽ tự động hóa làm non trở lại.

Tại sao phải áp dụng máy có tác dụng lạnh nước hồ hải sản?

Hiện nay giá chỉ máy làm cho lạnh nước hồ thủy sản rất nhiều chủng loại dao hễ từ vài triệu đồng đến cả chục triệu đồng, thậm chí là vài chục triệu tùy từng công suất. Những khi giá cả cho một bể cá nhỏ dại còn không nhiều tiền rộng cả chi tiêu một máy làm lạnh. Điều này làm cho nhiều tín đồ thích thủy sinh tuy nhiên lại không có “điều kiện” để đùa cá. Vậy bao gồm thực sự yêu cầu một cái máy chiller mang đến hồ cá tốt không? Câu trả lời là có. Nguyên nhân là vì:

*

Hệ thống những chiller cho các tiệm hải sản

Đối với các bể cá cảnh, bể cá trong tởm doanh hải sản thường có độ cao không thật lớn. Trong khi đó, phần lớn những thủy sinh cảnh hiện thời phần bự là có xuất phát từ hải dương - vùng nước to lớn và khôn cùng sâu. Môi trường sinh sinh sống của chúng về tối thiểu bí quyết mặt nước biển khơi từ 3 - 5m. Tại độ sâu này nhiệt độ nước của nước thấp hơn tương đối nhiều so cùng với nước thông thường.Tại các shop hải sản, mật độ người mang đến thường lớn điều đó cũng làm cho nhiệt độ nước tăng lên. Sự chênh lệch ánh sáng của môi trường sống sẽ khiến cho cá bị chết. Hải sản trong marketing sẽ lập cập chết gây thua trận lỗ.Hơn nữa khí hậu việt nam khá nóng, đặc trưng vào mùa hè, nhiệt độ môi trường có thể lên tới bên 40 độ C rất rất dễ gây chết cá.Nhiều tín đồ thường trang hoàng mang lại bể cá bởi nhiều loại đèn trang trí, sản phẩm bơm,... điều đó cũng khiến cho nhiệt độ nước tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm: Ash Vs Evil Dead (Tv Series 2015, Ash Vs Evil Dead

*

Bể cá lớn cho các tiệm hải sản

Những vấn đề này cho bọn họ thấy bắt buộc cần phải có một dòng chiller mini hồ cá trong quá trình nuôi cá cảnh, kinh doanh hải sản.

Lưu ý khi chọn cài đặt và sử dụng chiller mini mang lại hồ cá

Để bảo đảm an toàn cho quy trình sử dụng cũng như unique máy tốt thì người tiêu dùng cần để ý một số điểm như sau:

Xác định bài bản bể cá, hồ nước cá cũng tương tự số lượng thủy sinh vào bể, con số đèn trang trí,... để có thể lựa chọn được những chiếc máy làm lạnh phù hợp nhất. Lắp thêm có năng suất quá nhỏ dại so cùng với hồ sẽ không còn đủ kỹ năng làm mát, bảo trì nhiệt độ ổn định định làm cho cá dễ chết. Còn nếu máy có hiệu suất làm lạnh lớn hơn máy các sẽ rất dễ gây lãng phí.Lựa chọn những chiếc máy làm rét nước có hệ thống ống dẫn white titan hoặc các vật chống ăn mòn để sở hữu thể bền chắc dưới nước mặn.Hạn chế mua máy làm lạnh nước hồ cá cũ vì chưng thường unique sẽ không đảm bảo, dễ dàng hỏng hóc.

*

Bể nhỏ hợp với sản phẩm nhỏ

Nhiều bạn vì muốn tiết kiệm ngân sách điện mà tiến hành rút năng lượng điện khi đồ vật đang vận hành vì nghĩ về “nước đang lạnh rồi”. Tuy vậy việc này sẽ khiến cho bạn không xác định được bao giờ nước gia nhiệt độ để kết nối điện lại. Không dừng lại ở đó khi kết nối điện cũng cần phải có thời gian nhằm nước rét mướt đi. Điều này hoàn toàn có thể làm đến cá bị chết.Lựa chọn những thành phầm của hồ hết thương hiệu nổi tiếng cũng giống như các yêu đương hiệu đáp ứng uy tín.