vietnamnetjobs.com - hai tập cuối của bộ phim “Hương mật tựa khói sương” đã còn lại cho khán giả rất nhiều cảm giác về mối tình bất khử Phượng – Mịch.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương tập cuối

Bạn đã xem: hương thơm mật tựa khói sương tập cuối

Trong nhì tập trước của "Hương mật tựa sương sương", cuộc chiến bên bờ Vong Xuyên giữa Hỏa thần Húc Phượng với Dạ thần Nhuận Ngọc đã giật đi tính mạnh mẽ của Cẩm Mịch. Một bên là ma một bên là tiên hai người cùng cần sử dụng một đòn thật bạo phổi đánh vào đối phương nhưng ngạc nhiên lại trúng vào người mà người ta yêu nhất.

Hồn phách của nàng từ từ tỏa ra hóa thành gió bay theo mây, Húc Phượng đưa tay ra cùng với lấy nhưng mà không thể. Câu sau cuối trước khi con gái nhắm mắt chính là: “Ta yêu thương chàng”. Hình như nàng không thể hối hận khi đã được bị tiêu diệt trong tay chàng.


*

Từ khi Cẩm Mịch chết đi, trọng điểm hồn Húc Phượng cũng không thể tồn tại nữa. Cánh mày râu chỉ biết đứng mặt bờ Vong Xuyên nghĩ về lại kỉ niệm của nhì người, rồi hằng ngày chìm đắm vào men rượu, thậm chí ngay cả trong thời gian ngủ đấng mày râu cũng mơ thấy Cẩm Mịch đã ở bên mình rất gần. Song, khi nam giới tỉnh dậy thì đa số thứ lại rã biến.

Chàng quyết định đi tìm Cẩm Mịch cho dù đó chỉ là hi vọng nhỏ dại nhoi. đại trượng phu đang nên trải qua hồ hết ngày tháng giống Cẩm Mịch đã vị chàng đau khổ sống cũng không bằng chết.

Ở đâu cũng thấy nàng, chú ý đâu cũng ra thiếu nữ hồn phách ta ngẩn ngơ vậy còn người vợ liệu người vợ còn nhớ hay đang quên một phụng hoàng cao cao tại thượng. Phái mạnh đi khắp lục giới, trải qua núi băng biển lửa vẫn không kiếm ra nàng.


*

Ở một diễn biến khác, Nhuận Ngọc đang bị Kỳ cùng kiềm chế trở đề nghị tàn độc. Húc Phượng lại một lượt nữa quay về cứu hắn. Nhuận Ngọc cũng trở nên đáng thương cơ mà đã nói hết với Húc Phượng đều chuyện, hóa giải hiểu lầm trong trái tim Húc Phượng. Cuối cùng hai fan họ cũng hoàn toàn có thể gọi nhau một tiếng “Ca” nhưng mà Nhuận Ngọc lại không đủ can đảm nhận, tâm nguyện sau cuối của Cẩm Mịch đã được hoàn thành.

Xem thêm: Tom Cruise Và Top 11 Vai Diễn Của Mỹ Nam Hollywood, Xem Phim Tom Cruise Mới Nhất Hay

Húc Phượng mở mẫu hộp Cẩm Mịch khiến cho chàng, trong các số đó là giấy gió phong sương, là hình hình ảnh nàng vẽ lại hồ hết hồi ức của hai bạn ở thế gian không sót bất cứ điều gì. Húc Phượng chưa từng hận, trước đó chưa từng căm giận Cẩm Mịch tuy vậy biết kiếm tìm nàng nơi đâu giữa trần thế rộng lớn. Tình yêu đã mất làm cho sao để mang lại được, chàng âu sầu trên từng lớp da, thớ thịt. Nước đôi mắt Phượng Hoàng cứ vậy mà rơi xuống, mỗi giọt nước đôi mắt rơi lại là 1 trong tiếng call tên chàng.


*

Nàng đang ở đâu vậy sao thật gần nhưng mà cũng thật xa, nàng chính là giọt lệ trong đôi mắt Húc Phượng. Giả dụ vậy chàng sẽ không khóc để thiếu nữ mãi mãi sinh sống cạnh chàng, để tình yêu đó sẽ tồn tại với thời gian.

Cẩm Mịch lại thêm 1 lần lịch kiếp làm việc nhân gian, cô gái trở thành tè thư bé nhà quý giá nhưng lại luôn nói các chuyện yêu ma. Đến tuổi cập kê thanh nữ được gả cho phủ tể tướng dẫu vậy chuyện lạ đã xẩy ra với đoàn rước kiệu năm đó.

Một bé Phượng Hoàng lớn sải cánh tới cắp đi cả kiệu và tín đồ ngồi vào kiệu để cướp dâu. Người ngồi vào kiệu nở niềm vui rạng rỡ khi thấy Phượng Hoàng kia, niềm hạnh phúc của nàng chính là được nghe câu nói: “Cả đời này ngoài ta ra nữ giới không được làm thê tử của người nào khác”.


*

Cuối cùng Húc Phượng cũng kiếm tìm lại được niềm hạnh phúc của mình, họ bên nhau sinh ra Phượng Oa, một con cò trắng cực kỳ lanh lợi. Tìn yêu của họ đã được kết tinh và niềm hạnh phúc bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Tình yêu là gì? Là có thể ở bên người mình yêu cho dù trải qua bao đau khổ. Tình yêu chưa hẳn là tất cả được tất cả mà đó là có thể sinh sống một cuộc sống bình thường, quan sát thấy những người dân mình thương yêu hạnh phúc.


*

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Hương mật tựa sương sương: Húc Phượng với Cẩm Mịch ‘mây mưa’ fan hâm mộ vui hết phần người trong cuộc Điện ảnh - 3 thời gian trước

vietnamnetjobs.com - nhì tập 36, 37 của “Hương mật tựa sương sương” vừa được phát sóng, tín đồ đã rần rần rung động do cảnh “mây mưa” chấn cồn đất trời của Cẩm Mịch với Húc Phượng.