Nhiều fan đặt hình nền điện thoại thông minh của bọn họ là hình ảnh mang lại cảm xúc thoải mái, khiến cho họ cười cợt hoặc theo một bí quyết nào đó có ý nghĩa đối với họ.

Bạn đang xem: Hình nền điện thoại bts 2020


*

V BTS về bên Hàn Quốc, gửi đòi hỏi lỗi mang đến ARMY cùng giới media tại trường bay vì tại sao này


Nhiều người ái mộ K-pop thậm chí rất có thể đặt hình nền của mình là hình ảnh “bias” hoặc team nhạc yêu thích của mình như một cái cớ để mỉm mỉm cười bất cứ lúc nào họ nhấc điện thoại cảm ứng lên.
BTS và một số thần tượng K-pop từng bật mý hình nền smartphone của họ, cho biết điều gì đặc trưng nhất so với họ.

Trong một tập năm 2020 của CZR 2 - I’m Singer - Songwriter, Lay của EXO đã cho thấy rằng những thành viên của anh là điều đáng nhớ nhất so với anh.


Khi người dẫn công tác hỏi Lay về mối quan hệ giữa các thành viên của EXO, Lay trả lời bằng cách hiển thị hình nền điện thoại cảm ứng của anh với một nụ cười.
Hình nền của Lay vào thời khắc đó là một bức ảnh chụp các thành viên của EXO, cho biết anh trân trọng mối quan hệ của họ như thế nào và họ tất cả tình bạn hoàn hảo ra sao.
Jackson của GOT7 cách đây không lâu đã cất cánh đến Los Angeles nhằm tiếp tục sẵn sàng cho album sắp tới đây của anh, Magic Man.
*

Người hâm mộ rất hào hứng khi xem tất cả nội dung thần tượng liên quan với những người dân nổi tiếng khác biệt và tận hưởng phiên bản thân trong một trong những bữa tiệc.
Trong trong số những đoạn video từ một bữa tiệc, người ngưỡng mộ có thể phân biệt rằng ảnh nền của Jackson là hình ảnh của anh với mẹ.
*

Hình nền của Jackson là bởi chứng ví dụ hơn về việc Jackson coi trọng gia đình của chính bản thân mình như chũm nào, bởi vì thần tượng thường bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh mà bố mẹ đã giành riêng cho anh và anh trai.
Trong một buổi phát trực tiếp ngay sát đây, Chaeryeong của ITZY đang vô tình làm lộ hình nền điện thoại cảm ứng của cô khi 1 người ngưỡng mộ yêu mong cô xem giờ.
*

Người mến mộ vô cùng thích thú khi nhận biết rằng hình nền điện thoại thông minh của Chaeryeong là ảnh chụp cơ vùng bụng của cô, quan trọng vì đây không phải là lần thứ nhất nữ thần tượng vô tình để lộ hình nền điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chặn Các Trang Quảng Cáo Trên Firefox Cực Đơn Giản


*

Fan rất vui bởi Chaeryeong đã tự tin vào bạn dạng thân cùng hình hình ảnh của mình. Và, sau vớ cả, ai lại không đặt ảnh nền cho cơ bụng của mình nếu họ nhìn đẹp thế này?

Và vô cùng vui khi nhận ra rằng Jungkook vẫn đặt ảnh trên nền điện thoại của bản thân mình là một bức hình ảnh ngốc nghếch của V, qua đó cho thấy tình chúng ta đáng kinh ngạc của 2 phái mạnh trai.


RM đã tiếp tục bày tỏ sự kính trọng và nhận xét cao của chính bản thân mình đối với các nghệ sĩ khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thần tượng từng bật mý rằng hình nền điện thoại cảm ứng thông minh của anh là hình ảnh của nghệ sĩ Tinashe.
Và RM không phải là tín đồ duy duy nhất của Tinashe. J-Hope từng bật mý rằng hình nền máy tính xách tay của anh cũng là ảnh của nghệ sĩ.
Trong một công tác phát sóng trực tiếp, RM, V cùng J-Hope đã thuộc nhau trò chuyện về việc tạo thành album năm 2020, BE.
Fan tinh mắt có thể nhận ra hình nền điện thoại thông minh của anh là hình ảnh nhóm của BTS trong chuyến du ngoạn đến một trang trại dâu tây, chứng tỏ chuyến đi đó có ý nghĩa sâu sắc như vắt nào so với họ.
Trong một cuộc chất vấn năm 2021 mang lại IQIYI, Lisa được cho thấy rằng các người ngưỡng mộ sử dụng hình ảnh cô làm cho hình nền điện thoại thông minh của họ.
Lisa đã phân trần lòng biết ơn vì điều đó: “Tôi khôn cùng vui mừng. Tôi thực sự hạnh phúc. Chúng ta yêu tôi và tôi siêu hạnh phúc.
Bạn có tôi làm hình nền của bạn, điều này có nghĩa là bạn thích tôi cực kỳ nhiều. Tôi khôn xiết vui vì chưng mình có thể trở thành nguồn cảm xúc cho họ. Tôi cũng cảm ơn họ vị tình yêu của họ” –Lisa.

Và khi người phỏng vấn hỏi Lisa về hình nền điện thoại, Lisa háo hức share rằng cô nhằm bức ảnh con mèo Leo của mình.


Trong một cảnh với tính hình tượng của lịch trình tạp kỹ Running Man, Lee Kwang Soo đang để lộ hình nền điện thoại Song Ji Hyo khi cô thiếu nữ đưa mang lại anh điện thoại thông minh của cô để định vị.
“Đây là gì? màn hình khóa của em là danh sách từ tháng 1 đến tháng 12 bởi tiếng Anh” - Lee Kwang Soo hỏi.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN