Quảng cáo bên trên trang web thỉnh thoảng vô tình lộ diện làm chúng ta cảm thấy nặng nề chịu? Mời xem bài hướng dẫn ngăn quảng cáo bên trên Firefox ngay lập tức sau đây


Hướng dẫn chặn quảng cáo bên trên Firefox

Bước 1: mở trình chăm chú Firefox và truy cập vào đường truyền này nhằm vào trang web tìm kiếm ứng dụng cho Firefox.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox

*

Giao diện thêm app của trình duyệt

Bước 2: từ size tìm kiếm chúng ta gõ “Adblock Plus” với nhấn enter

*

Tìm kiếm vận dụng Adblock Plus

Bước 3: lựa chọn thêm vào Firefox

*

Thêm ứng dụng Adblock Plus vào trình duyệt

Bước 4: Sau khi thiết lập xong bạn sẽ thấy icon Ablock Plus có thêm vào.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc setup ứng dụng ngăn quảng cáo Adblock Plus. Khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy vận dụng được chế tạo phía trên. Tự đây, phần đa quảng cáo những bị loại bỏ hóa khi bạn sử dụng Firefox để coi xét web.

Xem thêm: Mặt Nạ Dưa Leo Có Tác Dụng Gì? 5 Mẹo Đắp Dưa Leo Hàng Ngày Có Tốt Không ?

*

icon ứng dụng xuất hiện trên thanh công cụ

Tuy nhiên, có thể một số trang web không chất nhận được bạn dùng vận dụng chặn quảng cáo, nếu như khách hàng đang xem video clip trang web buộc các bạn tắt ứng dụng chặn lăng xê mới được xem như tiếp. Để vô hiệu hóa hóa Adblock Plus click vào icon và chọn vô hiệu hóa bên trên trang này giả dụ chỉ vô hiệu hóa trên trang đã bật. Chọn vô hiệu hóa hầu hết nơi để tắt Adblock Plus.

*

Cách vô hiệu hóa Adblock Plus

Như vậy chúng ta vừa đọc bài bác thủ thuật hướng dẫn ngăn quảng cáo trên Firefox. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc như thế nào vui lòng phản hồi cuối bài để được giải đáp. Theo dõitrang thông tin của Điện đồ vật Thiên Hòađể cập nhật các tin tức, review tư vấn và thủ thuật mới nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công.