Cô thiếu phụ Xinh Đẹp nhắc về Sung Joon lúc còn trẻ hết sức xấu xí nhưng bự lên anh dần gồm diện mạo cực kì thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.You watching: Tập 9

Tìm lại chính mình là mẩu truyện kể về bởi vì Hyun thuộc cố kỉnh hệ tài phiệt thiết bị 3 tuy vậy lại bị đa nhân cách, cùng với 7 tính cách khác nhau.

Bạn đang xem: Cô ấy từng xinh đẹp tập 9

Nội chiến người mẹ kế và bé dâu nhắc về 2 người đàn bà Rena với Hee Ra trở thành“đối thủ không khoan nhượng” khi sống bình thường một nhà.

"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện tình yêu và các bước của những thanh niên mới vào nghề làm phóng viên.

Lời trả lời 1988 luân phiên quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự nóng áp, tình thân của hầu như người share và quan tâm lẫn nhau.

Thư ký Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon và cô thư ký kết Kim mi So.

​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện tình cảm trong giới y học của cô ý nàng chuyên viên dinh chăm sóc Jin Hee và nam giới sinh viên ngành như nhau Min.

Phim vườn Sao Băng nói về Jan Di vô tình được học tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô chạm chán gỡ đội F4 và hành trình yêu bắt đầu.

Người phụ vương vô hình nhắc về Son Il Gun sau khoản thời gian chết sẽ mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong tầm 49 ngày để quan tâm con gái.

Thuộc thể các loại phim thanh xuân, tự nhiên Tìm Thấy Cậu xoay quanh Eun Dan Oh cùng hành trình thay đổi cuộc đời giả dụ tìm ra quý ông trai khiến cho cô rung động.

Xem thêm:

Phim phương diện Trăng Ôm khía cạnh Trời nhắc về kể về tình yêu giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon với Yeon Woo – đàn bà của Đại Đề Học.See more: nhận xét Câu Chuyện Của Mari và 3 Chú Chó Con!, Mari với 3 Chú Chó Con!

Bác Sĩ John lấy toàn cảnh ở khoa khiến mê, kể về giáo sư Yo Han và bác bỏ sĩ thực tập đắm đuối Young thuộc tìm ra vì sao gây đau đớn ở các bệnh nhân nan y.

Nhà tôi là duy nhất xoay quanh câu chuyện của ​Oh Bom và Kang Maru cùng mất phụ huynh trong một ngày bởi tai nạn.

Danh Y Vượt thời gian xoay xung quanh Jin Hyuk là một trong nhà phẫu thuật thần kinh thiên tài. Hốt nhiên một ngày, Jin Hyuk bị dịch chuyển ngược về 150 năm trước.

Tiên chị em cử tạ xoay quanh vận động viên cử tạ khỏe khoắn tên Kim Bok Joo nhưng ẩn khuất phía sau vẻ xung quanh lực lưỡng ấy là trái tim mỏng manh dễ dàng vỡ.

​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép thuật nhưng không rất nhiều không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống đời thường bất tử.

Vẫn mãi tuổi 17 nói về anh chàng độc thân Woo Jin. Vày tổn thương đã trải qua 13 năm ngoái mà anh không muốn có quan hệ với người khác giới nữa.

Thiên tài lang băm - vietsub kể về vì sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal biến đổi lăng băm, chữa trị cho các băng đội xã hội đen cùng chuyện tình với Yeo Jin.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với tất cả cô gái, bị bám dính mối quan tiền hệ tinh vi với cô nàng láu lỉnh chưa đầy đủ 18 tuổi Linh Đan.

​Seo Yoon Jae là bác bỏ sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn thương tâm thảm khốc, anh bị hoán đổi linh hồn với phái mạnh trai Kang Kyung Joon bắt đầu 18 tuổi.See more: công ty Xuyên đất nước Là Gì ? công nghệ Hỗ Trợ (Assistive Technology)

Cháy Mãi Ước Mơ chia sẻ những mẩu truyện của nhì con fan trẻ tuổi, những người dân luôn cố gắng để hoàn toàn có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước.