Với biện pháp đan khăn ống này, các bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một loại khăn ống vô cùng xinh để diện trong mùa đông này.

Bạn đang xem: Đan khăn len kiểu hàn quốc

Khăn ống là 1 trong những phụ kiện rất cần thiết cho các bạn gái trong ngày đông nào. Những cái khăn ống trang nhã ko chỉ khiến cho bạn giữ nóng mà còn làm bạn phối vật một cách thuận lợi hơn. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đan khăn ống nữ hay còn gọi là cách đan khăn ống nước hàn bằng chính que đan ai đang có. Phong cách đan này khá là thuận lợi bởi nó chỉ sử dụng que đan thường thì nên dễ ợt hơn nhiều so với hình dạng đan bởi que tròn. Chắc hẳn rằng sẽ chẳng có gì vui miệng bằng việc rất có thể tự đeo cái khăn mình đan cần không?
*

Các phong cách đan có thể áp dụng trong bí quyết đan khăn ống này:Đan mũi thuận (cho mũi kim lên, vòng dây và mang lại kim xuống)Đan mũi nghịch ( đến mũi kim xuống, vòng dây và mang đến kim lên)Đan phân tử gạo (một mũi thuận, một mũi nghịch)Đan lưới (lấy hai mũi nhằm đan thuận và vòng dây tạo mũi giả)Đan cốt (bỏ một mũi lấy hai mũi)Bạn có thể lựa lựa chọn một trong các kiểu đan trên tùy sở thích tuy nhiên trong bài xích này mình đã hướng dẫn các bạn kiểu đan lưới cùng đan thường.Nguyên trang bị liệuCách đan khăn ống đơn giản và dễ dàng yêu ước những nguyên vật liệu sau:1 cặp que đan kích cỡ 83 cuộn len kích thước 200 gram1 kim khâu lenThước dây đoKéo.Cách làmBắt tay vào bí quyết đan khăn ống thiếu nữ này thôi nào:Bước 1
: chúng ta bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu bạn định làm cho khăn ống quấn vai thì chúng ta cũng có thể tăng số mũi lên khoảng 300.
*

Bước 2
: quăng quật mũi trước tiên để mang đến khăn không bị lên xuống tại vị trí viền. Đan 10 dòng trước tiên theo hình dạng đan thường. Chúng ta cho mũi len vào linh đan từ bên dưới lên, vòng dây với lộn mũi đan xuống. Thường xuyên đan cho đủ 10 loại đến trăng tròn dòng tùy theo độ dài của khăn. (Không được quên quăng quật mũi đầu tiên).
*

*

Bước 3
: Đan tiếp những dòng đồ vật 12 hoặc 22 theo kiểu đan lưới. Mang 2 mũi một rồi đan theo phong cách đan thường. Xong xuôi một mũi thì vòng dây để tạo mũi giả và liên tiếp sẽ cho đến khi thấy khăn đủ lâu năm tầm khoảng chừng 2m thì ngừng lại.

Xem thêm: Doanh Thu Phòng Vé, Bảng Xếp Hạng Doanh Thu Phim Việt Nam Có Doanh Thu Cao Nhất


*

Bước 4:
Tiếp tục đan 10 dòng sau cùng theo thứ hạng đan thường. Nếu bạn muốn đan khăn quấn qua vai theo kiểu đan khăn ống nước hàn thì chúng ta nên đan nhiều năm tầm khoảng chừng 2m50 nhằm khi khâu vào khăn sẽ không xẩy ra quá ngắn.
Bước 5: phân tách khăn len vào để mũi len không biến thành bục. Tách khăn len bằng phương pháp lấy nhì mũi vào que đan còn lại, nhấc mũi thứ 2 ở bên dưới vòng qua mũi đầu tiên như vậy cho tới khi hết dòng. Các bạn buộc mũi len cuối cùng để khăn bị chiết không xẩy ra tuột mũi.
Bước 6
: Khâu nhì đâu khăn lại. Để biện pháp hai đầu khăn mỗi đầu khoảng tầm 5cm và thực hiện len để khâu hai đầu kia vào. Bạn cũng có thể sử dụng kim chỉ hay hoặc chỉ khâu len nhằm khâu nhì đầu vào. Khâu ngừng buộc chặt nhị đầu lại nhằm len không xẩy ra tuột ra.
Với cách đan khăn ống đơn giản và dễ dàng này bạn sẽ tốn ko tới 1 ngày để thể đã cho ra một mẫu khăn ưng ý và tương xứng với phong cách thời trang của mình. Chỉ việc bạn biết một ít cơ bản về đan thôi là chúng ta hoàn toàn có thể làm ra được mẫu khăn mình mếm mộ rồi. Ngoài câu hỏi đan khăn ống, chúng ta có thể sử dụng kỹ năng móc khăn để làm bởi đối với đan, móc thường xuyên sẽ nhanh hơn. Như thế nào hãy cùng bắt tay vào thử hình trạng đan này thôi!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho đơn vị đẹpĐẹp với thiết bị cũĐồ chơiĐồ sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo