Phiếu sút giá, mã số, và tặng ngay của An Phuoc mà bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: khuyến mãi khẩu trang!


*

Nhiều rộng về An Phuoc:

ANPHUOC khuyến mãi

Giới thiệu về anphuoc.com.vn

*

Các sản phẩm, chế độ và dịch vụ

Anphuoc.com.vn hiện tại đang kinh doanh không hề ít mặt sản phẩm thời trang khác nhau như veston, sơ mi, áo, áo khoác, thiết bị lót, quần thun cho cả nam và nữ. Trong khi website còn kinh doanh phụ kiện như cà vạt, giày, vớ nịt, ví, túi xách, vali, nón, quần đùi, đồ vật ngủ. Trang web còn kinh doanh mặt hàng của Pierre Cardin.

Bạn đang xem: Áo thun an phước giảm giá

Ở bên trên thanh công cụ, bạn cũng có thể tìm thấy hạng mục các thành phầm online, đồng thời địa điểm các siêu thị gần nhất.

Đặc biệt với thương mại dịch vụ thẻ tiến thưởng tặng, dùng làm mua thành phầm hay làm quà bộ quà tặng kèm theo bạn bè, người thân, với thương mại dịch vụ thẻ Vip, bạn được cung ứng mức ưu đãi là 5% bên trên toàn hệ thống toàn quốc.

*

Cách thức download hàng

Hệ thống shop của Anphuoc.com.vn đã cách tân và phát triển rộng khắp, mặc dù nếu không có thời gian nhiều, bạn cũng có thể truy cập vào Anphuoc.com.vn để thực hiện mua hàng. Chúng ta cũng có thể tiến hành mua sắm và chọn lựa như sau.

Xem thêm: Huflit: Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học Hcm, Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Bước 1: ưng chuẩn qua danh mục thành phầm hoặc nhập tên thành phầm muốn cài vào ô kiếm tìm kiếm. Ví dụ, tôi ước ao tìm một loại áo sơ mi nam với mã MÃ: AP0463

*

Bước 2: ước ao xem rõ rộng về từng sản phẩm, chúng ta nhấn chọn vào ngay sản phẩm để xem thông tin chi tiết. Liên tiếp chọn những thông số phù hợp như kích cỡ, số lượng. Chọn vào nút “Thêm vào giỏ”.

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục xem hàng, hãy bấm vào nút “Tiếp tục” sở hữu hàng.

Nếu không, hãy thừa nhận thanh toán. Kế đến, nếu bạn đã có sẵn tên truy hỏi nhập với mật khẩu, các bạn hãy điền tên truy vấn và mật khẩu đăng nhập vào mục đăng nhập và lựa chọn nút đăng nhập. Nếu như bạn là quý khách mới chưa đk tài khoản, hãy đăng ký mới tài khoản để tiện cho việc buôn bán trong hồ hết lần kế tiếp.Sau khi đk tài khoản xong, bạn cũng có thể xem lại đối kháng đặt hàng, đôi khi điền đúng chuẩn các tin tức về địa điểm giao hàng và thanh toán.

*

Bước 5: lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Phương thức thanh toán

Anphuoc hỗ trợ 2 hiệ tượng thanh toán sau:

a) thanh toán giao dịch bằng tiền khía cạnh khi dìm hàng

b) giao dịch thanh toán trực tuyến đường ONEPAY

Giống như hầu hết năm An Phuoc đang tung ravô số khuyễn mãi thêm và ưu đãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong mon này. Hãy luôn update những ưu đãi mới nhất cho tất cả hai sự kiện các bạn nhé.