Xem phim 7 Viên Ngọc rồng - long Ball Z nước ngoài Truyện|Dragon Ball Z nước ngoài Truyện|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub tốt nhất|Phim hay|Phim Online chất lượng cao luôn được update sớm duy nhất Việt Nam.
Movie 1- Dead Zone: Goku với Picclo thuộc Kami( Thượng đế) đấu với một tên cũng là bạn Namek, quan trọng hắn vẫn trở phải bất tử nhờ vào điều cầu của rồng thần.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng ngoài truyện #anime #schooltime

Movie 2 – World’s Strongest: Goku tấn công với tên bác học điên cùng bộ máy của hắn dưới mặt đáy biển. Movie 3 – Tree of Might: 1 tên ngoài trái đất có gương mặt giống Goku đến trái đất gieo mầm các loại cây sức khỏe để diệt trừ trái đất. Movie 4 – Lord Slug: Cũng 1 thương hiệu Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng địa cầu.Hắn rất mạnh,để chiến thắng hắn team Goku phải phụ thuộc 1 đặc điểm của bạn Namek. Movie 5 – Cooler’s Revenge: Coolers,anh trai Freiza mang đến trái khu đất để trả thù mang đến em mình và cũng tiện thể chiếm luôn luôn trái đất. Movie 6 – The Return of Cooler: Cooler, sau thời điểm chịu thông thường số phận cùng với em mình đã dc tái sinh thành bạn máy và tiến mang đến xâm lược Namek,Picclo thuộc nhóm Goku đã đến Namek chiến với hắn.Vegeta thuộc Goku đã hợp tác tàn phá dc Cooler,nhưng… con số của bạn máy Cooler là…vài nghìn tên. Movie 7 – Super android 13: Như ta vẫn biết về vụ người máy của tên bác bỏ học điên Kore,hắn đã sản xuất ra app android 16(King kông ),Android 17(Pic) và game android 18(Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình với hắn đã biết thành chính các “đứa con” của bản thân giết chết tại phòng thí điểm của hắn.Tuy Kore đã chết nhưng công trình phân tích của hắn vẫn còn đó đó,ngoài app android 16,17,18.Tập này họ dc gặp gỡ mặt apk 13,14,15.

Xem thêm: Bản Đồ Trung Tâm Thương Mại Royal City Ở Đâu, Trung Tâm Thương Mại Vinhomes Royal City

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: hết sức Saiyan lịch sử một thời dc kể tới ở đấy là Broly,sở hữu 1 sức khỏe khủng khiếp và tính phương pháp tàn bạo. Rồng Ball Z – Movie 9: Bio-Broly: sau thời điểm tan xác sinh sống tập trước.Nhờ vào khoa học tiến bộ của 1 hành tinh,chỉ với cùng một giọt máu, họ đang phục sinh Broly,1 lần tiếp nữa Trunk cùng Goten phải cạnh tranh với vô cùng Saiyan hủy diệt . Movie 10 – Broly Second Coming:Broly đã quay lại và tìm phương pháp trả thù Goku, không may là Goku đang qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì? Movie 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra thuộc với một số trong những võ sĩ tới từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự vậy trong trận tầm thường kết do tác dụng từ trận đánh với Cell nhằm lại, Liệu nhóm các bạn Goku cùng với Gohan lúc thiếu Goku sẽ giải pháp xử lý thế như thế nào đây? dragon Ball Z – Movie 12: Fusion Reborn: Goku với Vegeta buộc phải Fusion(lưỡng long tốt nhất thể) để vượt qua Janemba,1 tên quái vật dc hình thành dưới địa ngục. Movie 13 – Wrath of the Dragon: 1 thương hiệu phù thủy cho trái đất đánh lừa nhóm Goku giải cứu 1 anh hùng,thật ra là âm mưu giải bay 1 con quái vật bị phong ấn. Long Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku Movie 15 – Plan khổng lồ Eradicate Super Saiyans Movie 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama Movie 17 – Battle of Gods (2013): trận chiến giữa những vị thần.