Dương suýt chút nữa là tưởng cô Xuyến (Về nhà Đi Con) đi đóng phim những tập, lấy chồng những... 5 lần.


Vừa mới giới thiệu sự trở về của Khải trong tập 72, Về bên Đi Con sang trọng tập 73 lại có một nhân vật nữa xuất hiện. Lần này là... Cô Xuyến (Hoàng Yến), cô đến kính chào tạm biệt cả bên ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đi lấy chồng... Lần thứ năm.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 73 preview

Nếu có tác dụng một bộ phim về tình trường của cô Xuyến trong Về bên Đi Con, chắc số tập phim sẽ còn dài hơn cả Về bên Đi Con. Sau bốn lần hôn nhân gia đình thất bại, cô Xuyến lại một lần nữa đánh cược vào tình yêu. Vào tập 73 của Về bên Đi Con, cô đến chào tạm biệt Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) cùng ông Sơn để... đi lấy chồng.


Vừa khóc nức nở, bịn rịn, cô Xuyến thông tin một tin không biết đề xuất vui hay buồn: "Cô lại đi lấy chồng đây!". Bản thân người báo tin, là cô Xuyến thì khóc như muốn lả đi, còn người nghe tin là Huệ với Dương thì mắt chữ O, mồm chữ A há ngoạc hết cả ra vì ngạc nhiên. Dương bất ngờ quá, không kềm được, còn hỏi: " Ơ cô đóng phim nhiều năm tập à?". Cô Xuyến thấy thế không giận, cơ mà vẫn bình tĩnh trả lời: "Tập 5 mà!". Chắc ý cô là mới có năm tập mà dài loại gì?


Chị em Dương - Huệ ngạc nhiên lúc nghe đến tin cô Xuyến "lại" đi lấy chồng.


Ông Sơn thì bình tĩnh hơn, ông hỏi cô láng giềng tóc tím của mình rằng: "Nhưng đi lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc?". Huệ cũng đồng ý với bố: "Bố cháu nói đúng đấy ạ! Cô vui lên đi".

Xem thêm: Cao Huyết Áp Bao Nhiêu Là Bình Thường, Huyết Áp Bao Nhiêu Là Bình Thường

Như bị chọc vào nỗi đau, cô Xuyến còn nức nở dữ hơn: "Nhưng cô ko muốn lấy, cô lấy chồng là... Tại bố cháu đấy!". Tới đây thì cả đơn vị ông Sơn cùng đứng hình, chắc do chẳng ai hiểu cô Xuyến đang nói gì.


Không ai hiểu tại sao bởi ông Sơn nhưng cô Xuyến phải đi lấy chồng, không tồn tại gì tương quan tới nhau nhưng cho dù sao thì cô Xuyến tái hôn cần cũng... Mừng cho cô. Với cả cô đã chụp sẵn ảnh cưới, cầm sẵn trên tay đem khoe với thôn xóm rồi thì cô Xuyến thực ra cũng ko buồn rầu thừa đâu!


Tuy khóc lóc vậy chứ cô Xuyến vẫn luôn ghi nhớ khoe ảnh cưới vừa chụp.


Về công ty Đi nhỏ tập 73 hứa hẹn sẽ là một tập phim tương đối thú vị cùng hài hước, khi có sự trở lại của cô láng giềng tóc tím vui tính, sống mặt cạnh bên ông Sơn. Vày sao cô lại phải đi lấy chồng, liệu người chồng thứ... Năm của cô Xuyến bao gồm xuất hiện vào phim giỏi không? Hãy thuộc chờ phim lên sóng để biết được sự thật nhé!

Tập 73 của phim sẽ phát sóng vào mức 21h, ngày thứ năm 25/07 trên kênh VTV1.