(CAO) Qua bạn dạng kết luận giám định, thời khắc chủ trọ Toàn có mặt ở phòng trùng khớp với khoảng thời gian nạn nhân tử vong cơ mà Toàn thường xuyên kêu oan, không xác định hành vi phạm luật tội.

Bạn đang xem: Tử thi lên tiếng tập 2


Tối ngày 21-6, tập 2 bộ phim truyện "Tử thi lên tiếng" lên sóng nhận ra sự quan tâm của người theo dõi truyền hình. Sau khi nghi vấn chủ trọ Toàn tương quan đến cái chết của nạn nhân Lan, công an đã thực hiện hỏi cung Toàn. 

Toàn thỏa thuận vào đêm tối hôm đó bao gồm tới phòng nạn nhân nhưng lại không gặp. Qua phiên bản kết luận giám định, thời gian Toàn xuất hiện ở chống trùng khớp cùng với khoảng thời hạn nạn nhân tử vong. Mà lại Toàn liên tiếp kêu oan, không phê chuẩn hành phạm luật tội.Song tuy vậy với việc phá vụ án, một siêng án chống chọi ma túy được lập trước đó (266D) gặp khó khăn trong bài toán đối phó cùng với những đối tượng người dùng mới lộ diện trong điểm nóng là những đối tượng vừa thụ án hình sự trở về. Phó ban chuyên án đề nghị trực tiếp lên giám đốc công an thành phố xin Thành về trợ giúp bên chuyên án ma túy. Thành một phương diện tham gia các vụ trọng án mà lại vẫn đảm nhiệm vai trò một cảnh sát nằm vùng của đội phòng chống ma túy.Đúng lúc đó, Quỳnh vô tình phát hiện nay Nam Anh xuất hiện tại miếu X – chỗ Quỳnh đã từng có lần sống lúc gia đình gặp mặt biến cố. Quỳnh gấp về cơ quan, xác thực lại thằng nhỏ dại quan bức hình ảnh chân dung và cùng Thành quay trở về chùa.

Nhưng dịp này, Sư Cô và lũ nhỏ dại trong chùa đã biết thành đánh thuốc mê, nam Anh mất tích không lốt vết hệt như khi nó bặt tăm khỏi chống trọ.

Xem thêm: Tham Khảo Top 5 Thuốc Uống Trị Mụn Làm Đẹp Da Trị Mụn, Viên Uống Đẹp Da Trị MụnSau khi tỉnh lại, Sư Cô và bầy trẻ tốt nhiên không nhớ gì, thậm chí không còn biết phái mạnh Anh là ai? khiến Quỳnh tất yêu hiểu chuyện gì sẽ xảy ra, là mơ tuyệt thực?

Riêng về phía ông Toàn sau khi ở vào tù thiên nhiên nhớ đến cụ thể "nhỏ con". Liệu tất cả phải hung thủ là người "nhỏ con". Toàn bộ sẽ được gia công rõ trong tập 3 tập phim "Tử thi lên tiếng" phân phát sóng tối ni (22-6) trên kênh SCTV14 (18h45); TodayTV (19h): Hanoi1 (17h10): THĐT1 (21h): BTV1 (20h).


*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tphcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 nai lưng Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® năm ngoái - chuyên trang Công an tp hcm giữ bản quyền ngôn từ trên website này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

vietnamnetjobs.com

® 2015 - chăm trang Công an thành phố hồ chí minh giữ bạn dạng quyền câu chữ trên trang web này.