Liệu những chiến sĩ cảnh sát tân binh có thể đảm bảo những tín đồ dân Gangnam giỏi phô trương ở Seoul khỏi bọn tội phạm nguy hiểm? Eun Dae Goo (Lee Seung Gi) là anh cảnh sát mới lao vào nghề, gồm chỉ số IQ 150 nhưng lại dùng bao gồm cái miêng khôn khéo và thể hiện thái độ cứng rắn của bản thân để che giấu quá khứ nhức lòng về gia đình anh. Cũng là 1 tân binh, Eo Soo Sun (Go Ah Ra) là chiến sĩ nữ duy nhất trong những những bạn mới cơ mà lại không cho phép bất kể ai bắt nạt mình, thậm chí cả Seo Pan Seok (Cha Seung Won), trưởng nhóm đội Phòng phòng tội phạm bạo lực.

Và những tân binh ấy liệu bao gồm thể chứng minh năng lực của mình? “You’re all surrounded” hay còn được biết đến với thương hiệu “We have you surrounded” là một bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập bắt đầu của nước hàn năm năm trước của đạo diễn Yoo In Sik.


Bạn đang xem: Không còn lối thoát

*
HDHoàn vớ (16/16)
*
Season 4Hoàn tất (13/13)
*
HDHoàn vớ (37/37)
*
Season 6Hoàn tất (13/13)

Xem thêm: Mật Ong Có Tác Dụng Của Mật Ong Rừng Nguyên Chất Đối Với Sức Khỏe

*
Season 1Tập 42
Phim lấy bối cảnh tại một tp tương lai có tên Metro City. “Astro Boy” là một…

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim BộPhim bộ Hàn QuốcPhim Hài HướcPhim NetflixPhim trọng tâm LýPhim Tình Cảm-Lãng Mạn


bao vây hay đốichay dauchay dau cho thoat long tiengchay dau cho thoat tap 10chay dau đến thoat tap 15chay dau cho thoat tap 16chay dau mang đến thoat tap 3chay dau mang lại thoat tap 4chay dau cho thoat tap 7chay dau đến thoat tap cuoichạy đau mang lại thoátchạy đâu mang lại thoát phimchạy đâu đến thoát tập 5chạy đâu đến thoát vietsubphim chay dau mang lại thoat tap 1phim chạy đâu mang đến thoátphim han chay dau mang đến thoatphim han quoc chay dau đến thoatphim you re all surroundedxem phim bao vây tuyệt đốixem phim chay dau cho thoatxem phim you're all surroundedyou are all surroundedyou re all surrounded vietsubyou're all surrounded