Đã điển trai lại còn khôn cùng yêu các bước sáng tác truyện tranh, "Tiểu Xuyên Công Tử" đang chỉ chiếm được tình cảm của cực kỳ nhiều cô bé yêu manga đấy!


Đã thọ rồi sau Hạ Đạt mới có một nhân vật trong giới họa sĩ, biên kịch manga được chăm chú như thế!Chàng trai được cho bao gồm ngoại hình còn đẹp hơn cả nam thiết yếu trong truyện tranh khiến các chị em trên Weibo mê mệt thời gian gần đây, đó là một nam biên kịch manga sinh năm 1995.

Bạn đang xem: Truyện tranh anh chàng đẹp trai

Cậu lấy biệt danh là "Tiểu Xuyên Công Tử", đang sinh sống và làm cho việc tại Bắc Kinh, Trung Quốc. đấng mày râu họa sĩ kiêm biên kịch này thường xuyên chia sẻ các tác phẩm của mình trên MXH, rất nhiều trong số đó đã được Việt hóa với được các fan hâm mộ Việt rất yêu thương thích."Tiểu Xuyên Công Tử" - con trai biên kịch truyện tranh có gương mặt điển trai đang gây chăm chú gần đây.

Xem thêm: Nơi Bán Thiết Bị Tìm Xe Thông Minh Giúp Bạn Tìm Xe Ở Nơi Công Cộng


"Tiểu Xuyên Công Tử" sở hữu ngoại hình giống hệt như những nam thiết yếu trong truyện tranh. Chàng trai có dáng người cao gầy, xương quai xanh, bàn tay với các ngón nhỏ nhắn dài quyến rũ nhưng cũng cực nam giới tính.

Đặc biệt, nam giới biên kịch 9X còn tồn tại góc mặt chú ý nghiêng đầy góc cạnh trông vừa cuốn hút vừa giống với những nhân vật phái mạnh trong manga nhưng mà cậu vẽ ra. Fangirl đùa rằng:Khi vẽ nam chính, cậu soi gương để vẽ thiết yếu mình phải không hả? Đúng đẹp!"Tiểu Xuyên Công Tử" đang là gương mặt đang nóng bỏng nhiều sự để ý trong giới chế tác manga Trung Quốc. Vào một buổi cam kết tặng ra mắt tác phẩm mới, rất nhiều cô nàng đã háo hức xin chữ cam kết và chụp ảnh chung cùng chàng trai biên kịch trẻ tuổi này. "Tiểu Xuyên Công Tử" cứ như một ngôi sao sáng vậy, có cả fangirl nữa.


*

Chàng trai 9X rất đam mê công việc của mình. Cậu thường xuyên phân chia sẻ ảnh đang say sưa sáng tác truyện tranh mọi cơ hội mọi nơi, bao gồm thể là bên trên bàn làm việc ở nhà, trong quán coffe hay thậm chí là khi ngồi trước biển. Vẻ bên cạnh điển trai lãng tử và công việc nghệ thuật... Khiến "Tiểu Xuyên Công Tử" cứ như nhân vật bước ra từ manga vậy!