Hỏi mang lại đặc sản Sóc Trăng, tín đồ ta không ngần ngại nói ngay lập tức đó là bánh pía. Bánh được thiết kế với nhiều lớp vỏ mỏng manh khi nạp năng lượng tất cả xúc cảm mượt mịm, ngọt tkhô giòn, cung ứng chính là vị lớn thơm thu hút của nhân bánh và sầu riêng biệt hay ngon.

Bạn đang xem: Bánh pía sóc trăng gia bao nhieu

Bánh in Sóc Trăng

Bánh pía đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng có nhiều các loại cân xứng nhu cầu của từng fan ăn uống cùng từng một số loại có mùi vị, mức giá không giống nhau cho người tiêu dùng sàng lọc. Bánh pía Sóc Trăng giá chỉ bao nhiêu? ở chỗ nào chào bán ngon và hóa học lượng? Sẽ được câu trả lời vào nội dung bài viết này.


GIÁ CÁC LOẠI BÁNH PÍA SÓC TRĂNG

Giá bánh pía sầu riêng trứng muối

*
Trong mẫu bánh pía Sóc Trăng tròn mượt mà này ko kể nhân chính là trứng muối bột ra, tín đồ ta sẽ tất nhiên một trong những nhân khác như đậu xanh, sầu riêng rẽ, khoai vệ môn hoặc kết hợp ba một số loại nhân trứng muối hạt, sầu riêng biệt, đậu xanh, giỏi trứng muối hạt, khoai môn, sầu riêng rẽ vào một trong những chiếc bánh nhằm fan nạp năng lượng có thể tận thưởng mùi vị hấp dẫn rộng.

Trong các các loại trên thì món bánh pía nhân sầu riêng rẽ đỗ xanh trứng muối được không hề ít thực khách hàng mếm mộ lựa chọn tải.

Giá của loại bánh pía trứng muối này khoảng: 60.000-70.000 đồng/vỏ hộp tuỳ trọng lượng. Hộp được thiết kế bắt mắt và bảo vệ bánh pía được xuất sắc.

Giá bánh pía chay

*
Bánh pía ctốt là loại bánh Khi có tác dụng tín đồ ta sẽ không còn cho trứng muối bột vào nhưng chỉ vứt các các loại nhân nlỗi sầu riêng rẽ, khoai môn, đỗ xanh hoặc đang phối hợp những các loại nhân lại cùng nhau khiến cho bánh piá nhân đỗ xanh sầu riêng rẽ, bánh pía nhân khoai môn sầu riêng, bánh pía đậu xanh lá dứa, bánh pía đậu xanh khóm…

Những tín đồ như thế nào dùng đồ chay nhưng mà đo đắn món bánh như thế nào nhằm trải nghiệm thì bánh pía cgiỏi cũng chính là tuyển lựa hoàn hảo nhất.

Giá của loại bánh pía chay: 50.000-60.000 đồng/ hộp 4 bánh được thiết kế đẹp, phù hợp để làm quà biếu.

Bánh pía ctốt to đậu xanh sầu riêng rẽ 500gr có giá 60.000 đồng, vào một bịch bánh này sẽ có được 4 bánh được đựng vào vỏ hộp riêng rẽ.Bánh pía cxuất xắc phệ khoách môn sầu riêng rẽ 500gr giá chỉ 60.000 đồng.Bánh pía chay nhỏ tuổi đậu xanh sầu riêng biệt 400gr: giá chỉ 50.000 đồngBánh pía cxuất xắc nhỏ khoai phong môn sầu riêng: giá bán 50.000 đồngBánh pía ctốt đỗ xanh lá dứa 400gr: giá 50.000 đồngBánh pía cxuất xắc đậu xanh khóm 400gr: giá bán 50.000 đồng

Giá bánh pía ít đường

*
Bánh pía này là thành phầm dành cho người mắc bệnh đái đường phải ăn uống kị, hay fan làm sao không say đắm ăn ngọt. Bánh chỉ có tỉ trọng con đường thấp hơn so với các một số loại bánh không giống, còn hương vị vẫn với nét đặc trưng của bánh pía truyền thống lâu đời.

Giá bánh pía không đường: 140.000 đồng/vỏ hộp (mỗi hộp 10 mẫu bánh), được gói gọn rất là quý phái.

Xem thêm: Kính Cường Lực Samsung S7 Edge " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Kính Cường Lực Màu Galaxy S7 Edge Độ Cứng 9H

Giá bánh pía quánh biệt

*
Hay còn được gọi là bánh pía 6 sao, bánh được gia công cùng với cách làm đặc biệt, vỏ hộp bánh thường có 4 bánh cùng với nhân bánh bên trong khách nhau.

Giá của nhiều loại bánh pía này: 120-145.000 đồng/vỏ hộp 4 bánh

Mỗi lần tất cả lúc mang đến với vùng đất Sóc Trăng, hay là muốn tải món bánh lôi cuốn tròn vị làm sao kia để gia công đá quý biếu thì đừng quên bánh Pía Sóc Trăng nhé. Chắc Chắn chắn cái bánh vẫn đưa về đông đảo tích tắc thưởng trọn thực ăn uống tuyệt vời nhất.

Giá bánh pía không sầu riêng

*
Ngoài ra sinh sống Sóc Trăng còn tồn tại nhiều loại bánh pía không sầu riêng biệt, đây là một số loại quan trọng cho những người ko mê thích mùi hoặc hương vị của sầu riêng. Loại này trên thị trường bao gồm mức chi phí trường đoản cú khoảng 84.000-165.000/500g tuỳ một số loại.

=>quý khách hàng rất có thể vào link bánh pía ko sầu riêng giúp xem thông báo cụ thể về thành phầm này.

Giá các các loại bánh pía sầu riêng biệt khác

Bánh pía giết thịt lạp giá bán khoảng tầm 50.000 đồng/bịch 400g.

Bánh pía sen môn giá bán 60.000 đồng/bịch 380g

Bánh pía mtrần Đen giá 100.00 đồng/bịch 500g (12 cái)

Dường như thời nay nhằm đáp ứng được nhu yếu của tương đối nhiều khách hàng không giống nhau thì các cơ sở cũng tìm hiểu, phân tích, đã cho ra nhiều các loại bánh không giống nhau như:

Bánh pía bách vị

Bánh pía đậu đỏ

Bánh pía hạt sen

Bánh pía hai trứng

Bánh pía mè cổ đen

Bánh pía lá dứa sầu riêng

Khách hàng sẽ sở hữu được sự gạn lọc thoải mái hơn lúc mua bánh pía, giá chỉ các các loại bánh pía này khoảng tầm 50.000-70.000 đồng/bịch

vì vậy với tầm chi phí 45.000-70.000 đồng là mọi fan rất có thể mua được vỏ hộp bánh pía chuẩn đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng về đề hưởng thụ.

Hy vọng với chia sẻ bên trên về giá chỉ bánh pía Sóc Trăng từng các loại, gần như người sẽ có được báo cáo có ích, để khi mua vẫn sẵn sàng ví tiền hợp lý và phải chăng với không phải lo ngại bị hớ. Giá bánh pía bên trên cũng chỉ để hầu hết bạn xem thêm, tuỳ mỗi khu vực buôn bán có thể cao hoặc tốt rộng một tí.

Mong rằng phần lớn chia sẻ này cũng sẽ giúp rất nhiều tín đồ trả lời được vướng mắc bánh pía từng nào tiền? cùng Lúc có ý muốn mua chuẩn bị túi tiền hợp lý và phải chăng cùng không ngại bị hớ.

Địa chỉ cung cấp bánh pía sinh hoạt Thành Phố Hà Nội, Sài Gòn

Mọi tín đồ muối download bánh pía sinh hoạt Hà Thành, hay bánh pía TP..Sài Gòn đúng chuẩn đặc sản nổi tiếng Bến Tre với mùi vị thơm ngon thì rất có thể contact với chúng tôi qua những phương pháp bên dưới đây:

Quý khách chỉ việc xem thành phầm, đặt đơn hàng, còn chúng tôi đang ship hàng cho tận chỗ quý quý khách hàng vào thời hạn sớm nhất.