Chọn được môi trường thiên nhiên học tập tốt để giúp con trẻ có tác dụng phát triển toàn vẹn hơn về tứ duy và trí tuệ. Bây giờ các phụ huynh cũng đang muốn muốn đem về những gì cực tốt cho con, cũng chính vì vậy mà không ít phụ huynh đang lựa chọn cho các trường quốc tế để con trẻ của mình mình theo học. Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của vietnamnetjobs.com để cập nhật danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại thành phố hồ chí minh tốt duy nhất nhé!


Trường thế giới Anh Việt – BVIS

Trường quốc tế Anh Việt là trong những ngôi trường hỗ trợ nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học sinh từ 3-18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Với sơ sở hạ tầng được trang bị rất đầy đủ vật bốn để đáp cho quá trình giảng dạy. Đảm bảo các em được học trong môi trường tốt nhất để đẩy mạnh được kỹ năng của mình.

Bạn đang xem: Trường thcs quốc tế tại tphcm


*

Đặc biệt tại đây huấn luyện và giảng dạy dựa trên chương trình giáo dục của giang sơn Anh. Kết hợp với cách thức giáo dục giúp các có thời gian tìm hiểu niềm đắm say rồi trở nên tân tiến thế mạnh của mình. Đồng thời sau khi xuất sắc nghiệp những em học sinh sẽ đã đạt được Chứng chỉ Tú Tài Quốc tế.

Ngoài ra ngôi trường còn xây dựng cho những học sinh của mình khả năng thích hợp nghi với môi trường sống và làm việc ở đa số nơi trên cố gắng giới. Điểm tuyệt vời khác đó là khi học tại BVIS, các em được trang bị kỹ năng và kiến thức văn hóa, ngữ điệu mẹ đẻ, từ hào thay mặt cho nước nhà của mình.

Renaissance tp sài gòn – ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM

Renaissance tp sài thành là giữa những ngôi trường đạt tiêu chuẩn chỉnh Round-Square độc nhất Việt Nam. Bởi vì điều này rất nhiều bậc cha mẹ tại TPHCM vẫn cho con trẻ mình theo học ngôi ngôi trường này. Ngôi ngôi trường này đã hỗ trợ hệ thống chương trình dành riêng cho các em trường đoản cú 2 tuổi cho đến 18 tuổi.

*


Điểm cùng của Renaissance dùng Gòn đó là đội ngũ giảng viên xuất sắc. Phần nhiều giảng viên trong nước và quốc tế tại đây đều trải qua quá trình tuyển lựa chọn kỹ lưỡng trước khi trở thành giảng viên. Đặc biệt, lớp học tại đây gồm quy mô lớp học tập nhỏ, tạo điều kiện để các em được học hành được cá nhân hóa. Cho nên vì vậy các phụ huynh có thể yên trung khu về unique khi cho con em mình theo học tập ở ngôi trường này.

Singapore International School – SIS

Nhắc đến các trường THCS nước ngoài tại TPHCM tốt nhất thì buộc phải đề cập đến cái thương hiệu Singapore International School – SIS. Trường không chỉ hỗ trợ chương trình đào tạo nên bậc trung học cơ sở mà bậc tè học hay TPPT cũng khá được trường Singapore International School cung cấp.

*

Nhờ áp dụng những cách thức đổi bắt đầu và tiên tiến và phát triển trong dạy với học giúp học viên có hứng thú và say mê học tập hơn. Bên cạnh đó cộng cùng với việc phối hợp chương trình đào tạo năng lực sống Outward Bound vào lịch trình học chấp nhận giúp những em có thể phát triển toàn vẹn thể chất, trí tuệ, xúc cảm và tinh thần.


Hiện trên trường đang huấn luyện 2 chương trình chính là: chương trình nước ngoài và chương trình song ngữ. Các bậc phụ huynh có thể lựa lựa chọn chương trình tương xứng cho con em mình của mình.

The American School

Sẽ ko là quá lúc nói The American School là ngôi trường THCS thế giới tại TPHCM chất lượng nhất. Trường nhận đào tạo từ các nhỏ bé Mầm non mang lại chương trình lớp 12. Điểm cùng của ngôi trường này nằm ở vị trí chương trình ngôi trường học. Chúng được thiết kế theo phong cách bởi các nhà giáo dục đào tạo Hoa Kỳ có kinh nghiệm trong việc cải tiến và phát triển và quản lý và vận hành các trường học tập Hoa Kỳ với quốc tế.

*

Ưu điểm của trường gồm:

Cơ sở hạ tầng hiện tại đại. Tất cả đủ những phòng chức năng: thư viện, phòng máy vi tính và kỹ thuật được trang bị tốt, phòng tập khiêu vũ cùng kịch, một khán phòng thân mật, hồ nước bơi, sảnh bóng đá, sảnh bóng rổ với tường leo núi.Khuôn viên an ninh, bình an và thân thiệnĐội ngũ cô giáo Hoa Kỳ và nước ngoài có không hề thiếu chứng chỉ, sức nóng tình, tận tâm

Chính vì vậy nhưng số lượng học sinh đăng ký kết theo học hàng năm tại ngôi trường này lớn. Đây xứng danh là môi trường giáo dục hoàn hảo cho các bé.

Trường THCS nước ngoài tại thành phố hcm – Saigon South International School

Saigon South International School hay nói một cách khác là Trường nước ngoài Nam dùng Gòn, đấy là một trong số những ngôi ngôi trường quốc tế lâu lăm nhất tại Việt Nam. Hiện giờ trường đã tất cả hơn 1000 học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau. Hạ tầng được đầu tư chi tiêu mang đến cho học viên một môi trường học tập tiền tiến và chất lượng nhất.


*

Chương trình giảng dạy của trường được xây dựng dựa trên chương trình Tú tài nước ngoài (IB) phối hợp cùng chương trình giáo dục của Mỹ. Tuy nhiên về học phí của trường tương đối cao. Chi phí khóa học cho một năm của trường từ bỏ 356 triệu vnd – 644 triệu vnd tùy vào cấp học.

Trường nước ngoài Pháp Marguerite Duras

Ngôi trường Marguerite Duras là trường THCS thế giới tại thành phố hcm được thành lập từ năm 2011. Tức thì từ khi bắt đầu đưa vào hoạt động, Trường thế giới Pháp Marguerite Duras đã nhận được được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh tại TPHCM. Hiện trường vẫn là member AEFE (hiệp hội gồm gồm 470 ngôi trường thành viên ko kể nước Pháp), được phép cấp bằng tú tài Pháp và tốt nghiệp trung học.

*

Không chỉ bao gồm các học sinh Việt phái mạnh theo học nhưng ngay cả học sinh người Pháp hay học viên có quốc tịch không giống cũng đăng ký theo học tại ngôi ngôi trường này. Về chương trình học, Trường quốc tế Pháp Marguerite Duras mầm non cho tới THPT. Mức tiền học phí của học sinh Việt phái nam tại đây khoảng chừng 5.500 euro/năm. Học viên Pháp thì có mức khoản học phí trung bình năm thấp hơn chỉ với 5.000 euro/năm.

Birist International School Ho bỏ ra Minh City

Birist International School Ho bỏ ra Minh đô thị (Trường quốc tế Anh) hiện nay đang là một trong những trường THCS thế giới tại TPHCM cực tốt hiện nay. Ngôi ngôi trường này nhận đào tạo học viên từ bậc thiếu nhi đến THPT, chất lượng đào chế tạo ra được đo lường và tính toán theo tiêu chuẩn của Anh. Cũng chính vì sao này đã khiến cho Birist International School Ho đưa ra Minh City cảm nhận sự lòng tin của phần đông phụ huynh trên địa bàn thành phố.


*

Để học viên của mình rất có thể phát huy không còn tiềm năng cũng giống như có môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất, Birist International School Ho chi Minh đô thị đã rất chú trọng về đầu tư về các đại lý vật chất. Trường bao gồm đủ các phòng tính năng như:

Phòng nhạcPhòng đàn dụcNhà hátThính phòngVà những không gian rõ ràng khác cho nghệ thuật, xây cất và khiêu vũ.

Các bậc phụ huynh rất có thể liên hệ với trường qua thông tin dưới đây.

Trường quốc tế Đức (IGS) – trường THCS thế giới tại TPHCM

Nếu ai đang ở tại Thủ Đức và mong mỏi tìm một ngôi trường quốc tế cho con em của mình mình thì hãy nhớ mang lại Trường thế giới Đức (IGS). Ngôi trường này do thiết yếu Bộ ngoại giao Liên bang Đức chi tiêu và thành lập và hoạt động vào năm 2012.

*


Các em học sinh tại trường này sẽ được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng Đức và tiếng Anh. Cụ thể là tiếng Đức sinh sống khối mần nin thiếu nhi và cung cấp một và tiếng Anh ở cấp cho hai, ba. Tuy vậy các học viên hoàn toàn có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Đức phụ thuộc vào quốc tịch của mình. So với phần đông trường nước ngoài khác thì Trường quốc tế Đức (IGS) bao gồm mức ngân sách học phí vô cùng hợp lý và phải chăng chỉ giao động từ 200 – 400 triệu đồng/năm.

Trường nước ngoài Mỹ (TAS)

Cái tên tiếp theo được đề cập trong list 20+ ngôi trường THCS thế giới tại TPHCM tốt nhất chính là Trường quốc tế Mỹ (TAS). Về chất lượng giảng dạy, các bậc cha mẹ có thể yên tâm, ngôi ngôi trường này được đh miền Tây nước mỹ (WASC) và Hiệp hội những trường diện tích lớn kiểm định hóa học lượng. Bây giờ tường đang huấn luyện và đào tạo hơn 600 học viên toàn cấp học.

*

Không chỉ unique dạy học, trong cả cơ sở đồ dùng chất cũng rất được trường chú trọng đầu tư. Sau không ít năm hoạt động, Trường quốc tế Mỹ (TAS) đã nhận được được rất nhiều đánh giá cao về đại lý vật hóa học hiện đại, khang trang hơn hết là quality giảng dạy tuyệt vời.

Xem thêm: Bài Tập Số Phức Đầy Đủ Các Dạng Bài Tập Số Phức Chọn Lọc, Có Đáp Án


Trường thế giới Australia (AIS)

Trước khi đưa ra quyết định cho con em mình học trường THCS thế giới tại TPHCM như thế nào thì các phụ huynh hãy xem thêm ngay Trường thế giới Australia (AIS). Với công tác quốc tế bậc nhất thế giới của IB và Cambridge (IGCSE) các học viên tại trường sẽ được cải cách và phát triển các kỹ năng sáng tạo, đổi mới, giúp những em học viên trở thành công dân toàn cầu.

*

Đến ni tường đã với đang đào tạo hơn 50.000 học sinh các cấp cho từ mẫu giáo cho đến THPT. Mức chi phí khóa học của ngôi trường này xấp xỉ từ 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Trường thế giới Australia (AIS) sẽ là nơi tuyệt đối hoàn hảo đẻ giúp con em mình của các bạn được cải cách và phát triển toàn diện.

Trường tuy vậy ngữ quốc tế Horizon

Trường tuy vậy ngữ thế giới Horizon là 1 trong ngôi ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM được rất nhiều phụ huynh reviews cao về chất lượng giảng dạy. Trường đào tạo và huấn luyện tủ các cấp từ: mẫu giá, tiểu học, trung học các đại lý và cả trung học phổ thông. Điểm đặc trưng của Trường tuy vậy ngữ quốc tế Horizon chính là chương trình học kết hợp giữa chương trình cỗ GD&ĐT và công tác Cambridge, Anh.

*

Ngoài ra một điểm cộng khác của ngôi ngôi trường này đó là học mức giá rẻ so với các trường khác. Chỉ còn 99 triệu đồng/năm cho đến 225 triệu đồng/năm. Tuy mức ngân sách học phí rẻ nhưng mà về unique giảng dạy lại được nhận xét cao. Không những vậy trang trang bị dạy với học cũng khá được trang bị vừa đủ để những em học viên có môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất.

Trường quốc tế APU – ngôi trường THCS quốc tế tại thành phố hcm quận 11

Ngôi ngôi trường APU hướng đến việc xây dựng ráng hệ tương lai trở thành những công dân bao gồm tư duy quốc tế, đóng góp tích cực cho cùng đồng. Bởi vì vậy APU luôn luôn chú trọng trong việc nâng cấp chất lượng giảng dạy. Ngôi ngôi trường này đã sử dụng chương trình huấn luyện và đào tạo nghiêm ngặt được đái bang California bệnh nhận. Bên cạnh đó ở một vài khóa học quánh biệt, APU cập nhật theo những nghiên cứu hàng đầu để mang về lượng kiến thức quality nhất cho học sinh.

*

Tuy nhiên điểm trừ duy tốt nhất của ngôi ngôi trường này chính là chỉ đào tạo và giảng dạy bậc đái học, THCS, THPT, còn bậc mầm non thì ngôi trường lại không tổ chức triển khai đào tạo. Vậy đề nghị nếu các bố mẹ nào muốn cho mang lại học trường quốc tế từ mần nin thiếu nhi lên thì nên suy xét nhé!

Trường quốc tế Á Châu – AHS

Trường quốc tế Á Châu liên tiếp là ngôi trường THCS thế giới tại tp hcm mà shop chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Không giống với gần như nơi khác, Trường nước ngoài Á Châu chỉ đào đạo học sinh từ lớp 6 đi học 12. Khi theo học trường này, các học viên sẽ có thời cơ học tập trong một môi trường xung quanh học tập năng động, đầy hứng thú, luôn luôn được tham gia các khóa học với niềm tin tự giác cao và cực kỳ thoải mái.

*

Ngôi trường này đã đem về cho học viên nhiều điều kiện học tập cùng giảng dạy giỏi nhất. Đồng thời quan tâm học sinh hệt như tại các trường trung học phổ thông ở những nước phạt triển bảo vệ các em được phát huy khả năng của mình.

Canadian International School – CIS

Canadian International School – CIS là hệ thống Trường nước ngoài Canada Việt Nam. Hiện tại hệ thống này đang sẵn có 4 cơ sở huấn luyện và đào tạo tọa lạc tại quận 7 cùng huyện bình chánh (TP.HCM). Gồm:

Trường quốc tế Canada (CIS),Trường Tiểu học – trung học cơ sở – thpt Albert Einstein (AESBCIS – trường tuy vậy ngữ nước ngoài CanadaTrường mầm non Canada nước ta (CVK).

*

Ngôi ngôi trường THCS nước ngoài tại thành phố hồ chí minh này áp dụng huấn luyện và đào tạo chương trình của cục GD&ĐT việt nam và kết phù hợp với chương trình giờ Anh trường đoản cú Bộ giáo dục và đào tạo Ontario (Canada) từ cấp tiểu học mang lại THPT. Bên dưới sự cung cấp từ nhóm ngũ giáo viên tại trường để giúp các em học sinh có thể tiếp thu kỹ năng một cách giỏi nhất.

Trường THCS thế giới tại thành phố hcm – Asia Pacific College (APC)

Trường nước ngoài Châu Á Thái tỉnh bình dương (Asia Pacific College – APC) đã là ngôi trường tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đồng hành với con em của mình trong suốt chặng đường học tập. Ngôi trường cung cấp chiến thuật giáo dục toàn diện, xuyên thấu từ Mầm non, tiểu học cho Trung học phổ thông. Đảm bảo các học sinh đều được giáo dục trọn vẹn về nhân cách cho tới kỹ năng. Đồng thời giúp các em học tập sinh của bản thân phát triển được năng khiếu của phiên bản thân.

*

Trường được thành lập vào năm 2006, sau rất nhiều năm hoạt động, Trường thế giới Châu Á Thái tỉnh bình dương đã khẳng định được thương hiệu tuổi của chính mình về nhờ unique giảng dạy. Bởi vì vậy từng năm con số hồ sơ học viên đổ về ngôi ngôi trường này ngày 1 tăng.

Trường thế giới châu Âu (EIS)

Trường quốc tế châu Âu (EIS) là ngôi trường do Sở kế hoạch và Đầu bốn (DPI), Sở giáo dục và Đào sinh sản (DOET) cấp phép thành lập và hoạt động và hoạt động. Ngôi trường THCS quốc tế tại thành phố hồ chí minh này có thiết kế đồ sộ, gồm những villa xanh biếc tại phường Thảo Điền. Không những vậy mà những trang thiết bị ship hàng cho vấn đề học cũng khá được đầu tư.

*

Hiện ni EIS là member của tổ chức Mạng lưới giáo dục và đào tạo Nobel với liên kết chặt chẽ với tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ. Về công tác học EIS thực hiện giảng dạy công tác IB ở tất cả các cấp cho tiểu học, trung học cửa hàng và trung học tập phổ thông. Cho nên vì vậy về chất lượng giảng dạy hoàn toàn có thể hoàn toàn lặng tâm.

Trường Quốc tế nam Mỹ UTS – Ngôi ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM chất lượng

Trường Quốc tế phái nam Mỹ UTS vẫn là khu vực lý tưởng nhằm các bé phát huy năng lực học tập của các em. Trường cung ứng hệ giáo dục từ đái học, THCS, cùng THPT. Riêng về chương trình huấn luyện của bậc THCS, những em sẽ tiến hành học theo lịch trình học tuy nhiên ngữ nước ngoài hiện đại, bao gồm:

Chương trình chuẩn chỉnh quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo nên tại vn được buổi tối ưu hóa;Chương trình tiếng anh quốc tế tại UTS ‒ International ProgramVà công tác phát triển khả năng giúp tăng cường bồi dưỡng tài năng và trở nên tân tiến phẩm chất.

*

Đảm bảo rằng, sau khi dứt chương trình THCS các em sẽ xây dựng chuẩn mực đạo đức và kỹ năng xã hội. Thuộc với sẽ là phát triển năng lượng tự chủ, học hành trọn đời, khả năng sáng tạo. Vậy cho nên việc theo học tập Ttrường Quốc tế nam Mỹ UTS sẽ là lựa chọn giỏi cho trẻ.

Trường Quốc tế thành phố hồ chí minh (ISHCMC)

Trường Quốc tế thành phố hồ chí minh là giữa những trường THCS quốc tế tại TPHCM gồm tiếng độc nhất nhì trong địa bàn thành phố. Trường giảng dạy cấp học từ thiếu nhi đến THPT. Các học viên tại đây sẽ tiến hành học theo chương trình Mỹ, công tác Tú tài thế giới và chương trình quốc tế theo điều khoản của Hội đồng Khảo thí thế giới của ĐH Cambridge, Anh.

*

Ngoài nguyên tố về chương trình đào tạo, những phụ huynh tin tưởng để con trẻ mình theo học tập tại đây một trong những phần cũng do sự tiền tiến ở đây. Những phòng học được trang bị không thiếu thốn các thiết bị hiện đại để giao hàng cho câu hỏi dạy với học. Hình như trường còn có tương đối nhiều phòng tác dụng thuận tiện.

The International School (TIS)

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đang tìm trường THCS quốc tế tại tp hcm cho con nhưng không biết đến The International School. Đây là ngôi trường giúp học sinh khép kín lộ trình học tập từ Tiểu học đến THPT. Lý do tại sao nên cho con trẻ của mình theo học tập tại The International School (TIS):

Tỉ lệ 2.5 học viên / 1 GVNVChương trình dạy dỗ học tạo điều kiện học viên phát triển toàn vẹn trong cả học tập, kỷ luật, năng khiếu/sở thíchSĩ số lớp học ít cùng với câu hỏi ứng dụng phương thức dạy học tập cá thể tương xứng với xu hướng, năng lực, hứng thú với triển vọng của mỗi học tập sinh.

*

Chinh vị những điều trên đã giúp trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học sinh và phụ huynh.

Trường thế giới ABC – ABC International School

Và chẳng thể không nói tới đơn vị ABC International School khi đề cập đến các trường THCS thế giới tại TPHCM. Đây là ngôi trường quốc tế cực tốt tại nước ta với công tác giáo dục cực tốt giúp học viên thành công trong quy trình học lên cao và trong veo cuộc đời trưởng thành của mình. Cũng chính vì điểm này mà quality giảng dạy dỗ của ABC International School đã chinh phục là lấy được niềm tin từ gần như người.

*

Cùng với sản phẩm công nghệ dạy với học, những phòng công dụng được đầu tư chi tiêu hiện đại để giúp đỡ các học sinh có thể tiếp thu kỹ năng một cách giỏi nhất. Các bậc cha mẹ đừng phải bỏ sang 1 ngôi trường xuất sắc như ABC International School nhé!

Quyết định chọn trường học nào sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của bé trẻ. Hy vọng với danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất này rất có thể giúp ích cho chúng ta trong quá trình chọn trường học cho con em mình. Và hãy nhờ rằng theo dõi vietnamnetjobs.com để cập nhật các tin tức hữu ích nhé!