Quần áo, đồ sinh sản nhân đồ gia dụng anime

ARPAplus

Được xây đắp cho ipad tablet

4,2 • 352 review Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


Đó là 1 trong những người tạo thành hình đại diện thay mặt mới trong trò chơi bé gái! Bây giờ chúng ta cũng có thể làm mang lại nhân vật dụng của riêng bạn rất dễ dàng! bạn có thể sử dụng nhân vật dụng chibi của chính mình làm hình đại diện thay mặt cho social hoặc tạo thành hình nền đáng yêu với búp bê anime của bạn! giải hòa trí tưởng tượng của công ty và nâng cấp các năng lực sáng sản xuất của bạn! chơi trò chơi nhỏ dại với búp bê chibi!**** Bánh xe cộ GACHA****Quay bánh xe, giành những vật phẩm áo quần và tùy chỉnh nhân thiết bị gacha.

Bạn đang xem: Trò chơi may đồ cho búp bê

Không ngừng mở rộng sự tuyển lựa quần áo cho người tạo nhân vật của người tiêu dùng mỗi ngày. Chế tác hình hình ảnh với những bé búp bê nổi tiếng, lưu chúng trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và share với bạn bè trong trò nghịch búp bê chibi gacha thư giãn miễn phí.Chọn màu domain authority của nhân đồ chibi của doanh nghiệp từ vô số màu! chọn kiểu tóc yêu thích của bạn và cũng có thể có thể tùy chỉnh thiết lập màu sắc đẹp của nó. đầm búp bê từ nhiều mặt hàng quần áo. Nhặt cánh cho nhỏ búp bê nhỏ tuổi của bạn.

Xem thêm: Cách Bắt Chuyện Với Crush Qua Tin Nhắn Không Gây Nhàm Chán, Cách Để Bắt Đầu Nhắn Tin Với Người Bạn Thích

Đó là thời hạn để ra quyết định loại mắt, miệng cùng lông mày nhưng búp bê của bạn sẽ có. Một lượng khủng phụ kiện khía cạnh như tàn nhang, nốt ruồi, má hồng cũng có sẵn trong nhà tiếp tế anime của chúng tôi. Nhặt thú nuôi cho búp bê xứng đáng yêu của người tiêu dùng để cô ấy không cảm thấy cô đơn. Nó thời gian để lưu búp bê chibi của công ty trên trang bị của bạn! Trò chơi nhỏ dại với búp bê mang lại những cô bé tuyệt vời nhất! Nếu bạn muốn trang phục búp bê với trò chơi nhà thêm vào avatar, bạn chắc chắn rằng sẽ yêu thích trò chơi đàn bà này! tín đồ tạo hình đại diện thay mặt của riêng chúng ta và hiển thị nó cho bạn bè của bạn. Làm cho họ ngạc nhiên bằng phương pháp làm avatar của họ. Tập hợp tủ đồ búp bê đáng yêu và dễ thương của riêng biệt bạn!Búp Bê Chibi: Trò Chơi nhỏ Gái:* người tạo nhân thứ anime: tùy chỉnh toàn bộ cơ thể nhân đồ từ màu sắc đến kích thước* Nhiều món đồ và gói áo quần + trò đùa gacha vắt đồ* các trò chơi nhỏ tuổi ngoại tuyến bắt đầu miễn phí: "Math Class", "Chibi Bubbles" với "Chibi Tiles" (Trò chơi kiểu mực)* Nhiều nhiều loại phụ kiện, cánh và đuôi cho búp bê color phấn của bạn* đồ gia dụng nuôi dễ thương cho nhân vật chibi của bạn* nhiều hình nền, nhãn dán và bong bóng thoại với văn bản của bạn* Hình đại diện của bạn bè: tạo ra nhân đồ của riêng bạn trông y như người thiệt trong game con gái * Nhà thiết kế trang phục Gacha: giành được quần áo trong gashapon và tạo cho những nhân đồ gia dụng nổi tiếng* item kawaii: giành được áo xống mới trong số trò nghịch siêu thường với trò chơi arcade!* Tạo hình nền kawaii của riêng bạn và share hình ảnh với đồng đội trong trò đùa búp bêNếu bạn muốn người tạo thành avatar của bọn chúng tôi, hãy kiểm tra những trò chơi vắt đồ rất tốt khác, những trò chơi tạo thành hình thay mặt anime với game nuốm đồ cho búp bê của bọn chúng tôi!


Gặp gỡ PHỐ CHIBI new tuyệt vời!- xây dựng đường phố dễ dàng thương: chọn nội thất & trang bị trang trí- khám phá thế giới!Hãy vui vẻ với xây dựng mẩu chuyện của bạn!