Trâm – thiếu phụ hoạn quanTrâm – Kẻ yểu mệnhTrâm – tình quân hờTrâm – Chim tức tốc cánh

Tác giả: Châu Văn Văn

Thể loại: Cổ đại

Nhân thiết bị chính: Lý Thư Bạch, Hoàng Tử Hà

Khác: trinh thám, cung đình

Review trâm trung lục

Hoàng Tử Hà. Con gái Thục Trung Sứ quân Hoàng Mẫn, từ thời điểm năm mười hai tuổi sẽ nổi danh cùng với kỳ tài phá án. Trong một đêm cả nhà Hoàng Sứ quân bị diệt, một mình Hoàng Tử Hà tồn tại liền bị tình nghi thành kẻ giết thịt người. Hoàng Tử Hà dằn lòng trốn đến Trường An, search người rất có thể giúp mình báo thù rửa oan, lôi hung thủ thực sự ra phía bên ngoài ánh sáng.

Bạn đang xem: Trâm trung lục truyện chữ full

*

Lý Thư Bạch. Quỳ vương vãi Lý Tư, từ bỏ là Thư Bạch, em trai của đương kim Hoàng đế, là trụ cột chính triều đình, vạn người kính ngưỡng. Tuổi trẻ con lập chiến công, giảm đầu giặc khải hoàn, một trận thành danh, nhưng từ đây, lời nguyền với tía khuyên đỏ “Côi. Tàn. Góa” ban đầu gắn chặt cùng với vận mệnh của y như ác quỷ không buông.


Vương Uẩn, trường đoản cú là Uẩn Chi, xuất thân cầm cố gia danh môn Lang Gia vương vãi thị, nam nhi Vương thượng thư, tuổi trẻ vẫn giữ chức Đô úy, được hứa hôn cùng với Hoàng Tử Hà thập phần môn đăng hộ đối. Khi xẩy ra vụ việc họ Hoàng khử môn, hắn vẫn kiên định giữ hôn ước, rứa chấp đến cạnh tranh hiểu. Sớm phát giác ra Hoàng Tử Hà vào thân phận giả, hắn cũng không vạch trần mà ngầm đợi đợi. Hắn, chung cuộc đang chờ đón điều gì ở vị hôn thê mang tội kia?

Vũ Tuyên. Thiếu thốn niên mồ côi được Hoàng Sứ quân dìm nuôi, bẩm tính trác tuyệt. Sớm cùng Hoàng Tử Hà gồm tình cảm thanh mai trúc mã, nhưng ở đầu cuối lòng tin bị phản nghịch bội, thiết yếu mắt hắn nhìn thấy Hoàng Tử Hà vày bị ép hôn cơ mà hạ độc làm thịt cả nhà, bảo hắn làm cho sao có thể chấp nhận?

*

Nghe thì có vẻ như chỉ loanh xung quanh trong vụ án Hoàng Tử Hà bị hàm oan nhỉ? Nầu nấu nướng nâu… Nó chỉ là mở màn để vụ án của cả một triều đại sắp tới sửa được vạch è cổ thôi. Thiệt ra Trâm tất cả bốn tập: Nữ hoạn quan, Kẻ yểu mệnh, tình lang hờ cùng Chim tức thời cánh, thì tập 1 mới nhắc sơ đến vụ án cả nhà Hoàng Sứ quân bị giết chũm nào, chứ bấy giờ Hoàng Tử Hà lo chạy trốn còn chẳng chấm dứt dư mức độ đâu nhưng phá án. Cho nên chỉ có thể có tập 3 nói về vụ án oan của người vợ chính mà lại thôi. Tuy nhiên vụ án này dẫu sao cũng rất được quan tâm những nhất, vì nó là câu đố được giới thiệu từ tập một, với nó dính líu trực sau đó nữ bao gồm kia mà.

Phải nói Hoàng Tử Hà số vượt là nhọ luôn, thông minh phương pháp mấy cũng không cứu vớt được. Ta gọi mà ao ước lật bàn!!! Vũ Tuyên thật là thằng khốn nạn, còn vương Uẩn là thằng căn bệnh hoạn, thằng điên!!! không muốn spoil đâu nhưng đúng là cảm thấy Hoàng Tử Hà phải số nhọ đến cỡ nào mới chạm mặt phải nhì tên điên kia!!!

May mà vẫn tồn tại Quỳ vương, xem như ông trời còn tồn tại chút công bằng. Quỳ vương với Hoàng Tử Hà là nhì nhân đồ ta thương độc nhất vô nhị truyện, vày họ phải mang trong mình một gánh nặng quá béo khiếp, vày vận mệnh cay đắng đã tước đoạt đoạt của họ bình yên với an ổn mà họ nên được nhận, cùng đáng được nhận, sau tất cả những mất mát, hi sinh. Ta cũng mến Tuyết Sắc, đái Thi, hai cô bé vô tội bị cuốn vào bi kịch nghiệt ngã chỉ bởi vì tham vọng của một người. Mà lại nhất là Tuyết Sắc, thiếu nữ đẹp tựa thiên tiên, mê man tình chờ đợi một mối lương duyên, cô ấy đã làm gì sai chứ, sau cuối lại chết thảm quá. Đọc cho tập tứ của truyện này, ta đã buộc phải gào lên là, làm cho ơn, xin hãy HE mang đến Quỳ vương và Tử Hà đi, còn nếu không ta thật sự hy vọng đốt đơn vị tác giả. Nếu như đôi bao gồm mà thường xuyên SE nữa thì ta nói, mục đích của bộ truyện này là để chứng tỏ “ở hiền đức sẽ đề xuất chết thảm” à?!!! Ta adjakiqyriuwjfebjw!!!!!!

Thôi được rồi. Nói một câu công bằng, thì cỗ này viết khá chắc hẳn tay. Bốn tập chuyển phiên quanh các vụ án khác nhau, cơ mà nó là 1 câu chuyện lập tức mạch và tất cả gài xúc tích từ trước. Tập 1 mở đầu tuyệt vời với vụ án Quỳ vương vãi phi, tập 2 là vụ án Đồng Xương công chúa, gồm hơi đuối rộng một chút, nhưng vì cuối tập nhá mặt hàng Quỳ vương chuyển Tử Hà về Thục lật lại vụ án Hoàng sứ quân ấy, đề nghị ta lại háo hức hiểu tiếp.

Tập 3 chấp thuận lật bài bác vụ án thiếu nữ chính bị nghi giết các bạn để bỏ trốn thuộc tình lang, đồng thời dần dần móc nối sang trọng tập 4, phá giải vụ án về cha lời nguyền “Côi. Tàn. Góa.” ám lên Quỳ vương vãi Lý Thư Bạch.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 6 Kì 2 - Những Bài Văn Hay Lớp 6

Thực ra các vụ án cũng ko quá hại não (hờ hờ, nếu mà xoắn quẩy quá thì ta đang không đọc nổi rồi :))), hầu hết là phương pháp viết của tác giả khéo khơi gợi kịch tính thôi. Đọc được không còn cả bộ dài như này, đa phần là bởi ta say đắm tính cách nhân vật. Ta phù hợp Hoàng Tử Hà tính cách thoải mái và tự nhiên giản dị, lừng danh kỳ tài cũng không hẳn nói suông, cơ mà thực sự thông minh có óc quan tiền sát. Ngay cả Quỳ vương liếc một lần là ghi nhớ (kinh hoàng ε=ε=(ノ≧∇≦)ノ cũng không quan tiếp giáp và đối chiếu được tinh tế như cô ấy đâu.

Thế nhưng mà cô ấy cũng chưa hẳn kiểu thiếu nữ chính bàn tay kim cương khắp người phát ra hào quang lung linh (có bàn tay kim cương đã không biến thành vu đến tội giết fan phải trốn chui vùng nhủi lên kinh nuốm :))). Quyền lực cao cũng chả phân bì được cùng với Kỳ Lạc quận chúa, tứ dung càng không so được với Tuyết Sắc. Bị uy hiếp cho nên bị uy hiếp (cũng đành chịu) bị truy đuổi thì nên chạy trốn chứ chẳng gồm bàn tay rubi hay nam bao gồm từ bên trên trời xuống giúp (ờ, thật ra là khúc kia cả phái nam chính cũng trở thành truy sát, thật tình không có nam thiếu nữ chính làm sao số khổ như cỗ này mà -_-) cơ mà ta thích bí quyết xây dựng phụ nữ chính gồm chừng mực như thế, đủ thông minh, đầy đủ chân thành.

Nói về nam thiết yếu và tuyến tình cảm của nam người vợ chính, một câu thôi, ta bấn Quỳ vương vượt á á á á. Tuyến cảm xúc trong bộ này cần nói là cải cách và phát triển CỰC KÌ CHẬM, nhớ ko nhầm thì cho tới tập ba nam nàng chính vẫn gặp mặt nhau toàn nói chuyện chính vì sự :vvvv nam chính chậm rét thì thôi ko nói làm cho gì, hình ảnh phũ phụ nữ nhà bạn ta thân quen rồi, Kỳ Lạc quận chúa nhằng nhẵng bám bao nhiêu năm có nhằm nhò đâu, cả bạn nữ tử khuynh quốc khuynh thành ôm một tấm chân tình với anh cơ mà anh nỡ ném trâm của người ta đi không thương nuối tiếc :vvvv tuy nhiên còn Hoàng Tử Hà cách nay đã lâu nhất kiến tầm thường tình cùng với Vũ Tuyên ráng nào, chả lẽ sinh hoạt lâu với Quỳ vương cũng trở nên đứt dây tình cảm luôn luôn ε=ε=(ノ≧∇≦)ノ Vũ Tuyên thì so cầm nào được với Quỳ vương, hừm hừm…

Thật ra ta càu nhàu nuốm thôi, chứ ta đọc trong yếu tố hoàn cảnh đó không thể nào khác được. Triều đình bạt nhược, thiên tử bất tài, cơ nghiệp Lý Đường mấy trăm năm thịnh thế, cả trăm chúng ta muôn dân, lại chỉ bao gồm mình Quỳ vương vãi gánh vác. Mà lại lơ lửng trên đầu y, tía chữ “Côi. Tàn. Góa” có lúc nào buông tha? Còn Hoàng Tử Hà vừa new mất đi toàn bộ thân nhân, thân sở hữu trọng tội, dạt dẹo chạy trốn giấu diếm thân phận, nào tất cả thì giờ suy nghĩ đến tư tình.

Nhưng cuối cùng, từ nhiên, chầm chậm, vừa như cảm thông, vừa như che chở, vừa như quí mộ, cảm xúc dần nhen tự lúc nào chẳng hay, để cho tập tư “Chim ngay lập tức cánh” bùng lên rực rỡ. Là lời hứa, là tay chũm tay, tính từ lúc bây giờ, bọn họ không còn đơn chiếc gánh vác hầu hết nữa.

Một nhân vật dụng ta thích không hề kém Quỳ vương với Tử Hà là Chu Tử Tần – Chu công tử. Nhân đồ vật vô tư nhất truyện làm cho những âm mưu trùng trùng dìu dịu đi, lại còn có thể khiến mang lại Quỳ vương ghen một tí tương đối bị moe :))

*
" data-image-caption="" data-medium-file="http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" data-large-file="http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="wp-image-2749 size-full" src="http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg" alt="Chu Tử Tần" width="1366" height="575" srcset="http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần.jpg 1366w, http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-768x323.jpg 768w, http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-640x269.jpg 640w, http://vietnamnetjobs.com/wp-content/uploads/2017/05/Chu-Tử-Tần-1280x539.jpg 1280w" sizes="(max-width: 1366px) 100vw, 1366px" />Mượn lâm thời hình chúng ta Từ Hải Kiều trong máu nóng Trường An :))Mấy thời buổi này rumour Trâm hơi bị nhiều, kì thực ngoạn mục tượng ra nổi cỗ này lên phim sẽ cố kỉnh nào. Hầy, vày văn phong của truyện vô cùng hay, thuần cổ đại, ham mê lắm ấy, nên chỉ muốn đậy đi quán triệt ai dựng phim thôi :)))

Ta đọc bộ này hết đâu một tuần :)) đọc xong xuôi ám hình ảnh thêm tuần nữa :)) Tổng thể hoàn toàn xứng đáng 5/5, chưa hẳn vì nó hoàn hảo vô khuyết, mà vị đến giờ ta vẫn bấn, yêu cầu thiên vị đấy, phải coi như không tồn tại sạn đấy :3 !!!

Vì thọ rồi mới tất cả một bộ khiến cho ta mãn nguyện đánh rate cao không còn nấc có thể, không phải đắn đo, nồng hậu đề cử đến nắm kia mà. Rất có thể xem toàn bộ list truyện ngôn tình ta reviews ở đây

List 70 truyện ngôn tình hay độc nhất (có review)

Phim đưa thể

Chuyển thể từ thoa là bộ đại IP Thanh xoa hành vày Tencent đầu tư, Dương Tử với Ngô Diệc Phàm diễn chính. Đọc thêm tin tức về phim sinh sống đây: