Bạn đang xem: Trại chó ở nha trang

*
*
*
*
*
*


Là một shop thú cưng chất lượng, uy tín bậc nhất tại Nha Trang, Pet Family là khu vực bán tương đối nhiều giống chó cảnh được rất nhiều người biết đến. Pet Family cài đội ngũ nhân viên là các chuyên gia nhân giống thú cưng dày dặn khiếp nghiệm. Bởi vì vậy, đều em thú được hiện ra tại trại của Pet Family luôn là những bầy chất lượng tốt, dạng hình đẹp. Khi mua bán thú cưng, chúng ta cũng có thể đến trực tiếp trại để tận mắt kiểm chứng và lựa chọn.

Ngoài ra, Pet Family đã phát triển hệ thống mua bán thú cưng trên toàn quốc. Chia thành 2 quá trình hoạt động: mua thú nuôi & phân phối thú cưng. Trọng trách của Pet Family là mặt trung gian đứng ra bảo vệ về chất lượng thú cưng trước lúc giao cho tay khách hàng hàng. Mối cung cấp chó nước ngoài của Pet Family đến từ các đất nước có nền công nghiệp thú cưng cải cách và phát triển như: Thái lan, Anh, Pháp, Mỹ,.. Và không hề ít nước không giống ở khu vực Châu Âu, Châu Mỹ. Cũng chính vì vậy, Pet Family sáng sủa & cam đoan với quý khách về hóa học lượng, độ thuần chủng của các chú chó mà bạn lựa chọn tại Pet Family.

04 Phù Đổng, TP. Nha Trang, Khánh Hoà

Xem thêm: - Cell Fusion C Tre


Pet Nha Trang

23

Với rộng 25 năm trong lĩnh vực Thú Y cùng là Petshop thứ nhất và lớn số 1 tại Nha Trang trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đến thú cưng. Hiện nay nay, shop đang hỗ trợ các dịch vụ thương mại cắt tỉa lông chó mèo, hotel chó mèo, phụ kiện cho chó mèo, công ty chuồng mang lại chó mèo, với thức nạp năng lượng cho chó mèo. Shop cam kết các bé đến trên đây sẽ nhận thấy sự ship hàng chu đáo và chuyên nghiệp hóa nhất.

Pet Nha Trang là một shop uy tín, luôn cam đoan với khách hàng hàng:

Shop khẳng định các bé xíu đều dễ ăn và dễ chuyên sócBảo hành thuần chủng trọn đờiBảo hành sức mạnh và support cho người tiêu dùng 24/7Những thú cưng đã được xổ giun đầy đủKhi mua thú cưng sẽ sở hữu được hợp đồng cam đoan mua phân phối tại cửa hàng

chúng ta đã sẵn sàng triển khai niềm ưa thích sở hữu một chú thú nuôi đáng yêu chưa nào? Hãy nhanh lẹ tham khảo những cửa hàng thú cưng trông rất nổi bật nhất của Nha Trang với đón một em về chung nhà thôi. Nếu khách hàng có quái nhân thì cũng mau mang đến sắm sửa, thẩm mỹ cho bé bỏng đi nhé.