Ở làng giải trí Hoa ngữ, việc các ông chồng sợ "nóc nhà" của chính mình là chuyện rất là bình thường. Tuy nhiên, theo mình thấy thì thảng hoặc có cặp đôi bạn trẻ nào lại ngược đời như Tôn Lệ - Đặng Siêu. Nếu khách hàng thành tâm mong biết tại sao, thì Nhật Nguyệt sẽ chia sẻ ngay đây.

Bạn đang xem: Tôn lệ và đặng siêu

*
*

Vài ngày trước, có một trang truyền thông bắt gặp vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu xuất hiện thêm tại một trung trọng điểm thương mại. Điều khá bi hùng cười là tín đồ cầm lái chiếc siêu xe lại là Tôn Lệ, trong những lúc đó Đặng Siêu yên phận ngồi tại phần bên cạnh, ngoan ngoãn giống hệt như một cô bà xã nhỏ.

*

Sau khi tắt máy, xuống xe, Tôn Lệ liền cách đi trẻ trung và tràn đầy năng lượng và khí khách y hệt như tổng tài bá đạo. Còn Đặng vô cùng thì thân mật đi theo liền kề vợ. Chẳng hầu hết thế, nam diễn viên còn cảnh giác giơ smartphone chụp hình xe để giữ giàng vị trí, một thể cho việc đào bới tìm kiếm kiếm. Còn nếu như không biết, khéo không ít người dân sẽ nhầm lẫn Tôn Lệ là chồng, còn Đặng Siêu bắt đầu là vợ.

*

Những hình hình ảnh mới của cặp đôi này khiến dân mạng phải phì cười, để câu hỏi: "Tôi biết Tôn Lệ là chủ mái ấm gia đình rồi, nhưng bất ngờ cô ấy mới là đấng trượng phu đó. Còn Đặng vô cùng trông bạo dạn mẽ, phóng khoáng cố gắng mà trong nhà lại như cô bà xã nhỏ", "Phải chăng bí kíp giữ gìn hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ chính là hoán thay đổi vai trò lẫn nhau như vợ chồng Đặng vô cùng - Tôn Lệ?".

*
*

Nếu như mọi fan theo dõi vợ ông chồng Đặng cực kỳ - Tôn Lệ nhiều ngày thì rất có thể dễ dàng nhận ra sự hoán đổi vai trò khá thú vị của mình trong nhà. Trong khi Tôn Lệ đảm nhận vai trò quản lí thúc, giáo dục và đào tạo con loại thì Đặng khôn cùng lại là các bạn tâm giao của 2 nhóc con tì. Trường hợp Tôn Lệ hoàn toàn có thể cứng rắn đưa bé đến ngôi trường thì Đặng khôn xiết lần nào thì cũng khóc như mưa. Tôn Lệ thích ở nhà luyện thư pháp thì Đặng siêu khi thanh nhàn sẽ long dong ở chợ, mua nhành hoa về cắm...

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hoàng Anh Là Ai, Sự Nghiệp Và Hiện Tại Thế Nào

*

Tôn Lệ trong một trong những buổi phỏng vấn cũng xác định cô là fan lạnh lùng, cạnh tranh gần với khép kín, không biết phương pháp thể hiện cảm xúc với bạn khác. Chủ yếu Đặng cực kỳ cùng con cháu đã khiến nữ diễn viên gắng đổi: "Từ sau khi có 3 fan họ, khả năng diễn tả của tôi đã tăng lên 70%". Hoàn toàn có thể thấy, vào gia đình, trường hợp Tôn Lệ đại diện cho lý trí, gò bó thì Đặng Siêu chính là mẫu bạn của cảm xúc.

*

Tôn Lệ cũng nhiều lần thừa nhận, kế bên đóng phim thì đời hay cô không nhiều khi rơi lệ. Và phần nhiều những lần khóc ấy đều sở hữu liên quan cho Đặng Siêu. Cô phân tách sẻ, ông xã mình nhìn có vẻ như nam tính cùng vui vẻ như thế nhưng thật chất là người dân có trái tim nhạy cảm cảm, dễ cảm động và rơi lệ. Đôi khi, chỉ vày vài hành động nhỏ của Đẳng Đẳng với Tiểu Hoa muội muội thôi là Đặng Siêu rất có thể bật khóc ngon lành. Thường xuyên Tôn Lệ đang là fan dỗ dành, tuy nhiên có nhiều lúc dỗ không được cũng xúc rượu cồn lây mà rơm rớm nước đôi mắt theo chồng.

*
*

Tính mang đến nay, vợ ck Đặng rất - Tôn Lệ đã với mọi người trong nhà được 11 năm. Để hoàn toàn có thể giữ lửa hạnh phúc, bọn họ đã cùng cả nhà thay đổi, cùng hy sinh cho gia đình nhỏ của mình. Họ từng là phần lớn đứa bé nhỏ có tuổi thơ ko trọn vẹn, các ký ức đau thương và sợ hôn nhân. Vậy nhưng mà khi kết phù hợp với nhau, Đặng hết sức và Tôn Lệ lại chế tạo nên gia đình viên mãn, êm ấm khiến fan ta đề xuất ngưỡng mộ.

Nhật Nguyệt hy vọng, họ vẫn sẽ tiếp tục nắm tay nhau như thế, có tác dụng đôi vợ chồng ngược đời nhưng hạnh phúc của Cbiz, để fan ta tin yêu vào tình yêu và hôn nhân hơn.

*Bài viết của Nhật Nguyệt nhờ cất hộ về vietnamnetjobs.com.

Nếu bạn mến mộ Tôn Lệ, Đặng Siêu và dàn sao nữ giới Hoa ngữ, còn chờ gì nữa mà lại không ghé thăm trang vietnamnetjobs.com để update những nội dung bài viết hấp dẫn ngay lập tức nào!