Nội dung bài bác viếtSamsung Galaxy lưu ý 5 đã dành riêng được không ít sự chú ý từ giới technology ngay từ khi ra mắt. Sản phẩm có nhiều cải tiến mạnh về cấu hình, thiên tài và thiết kế.

Bạn đang xem: Cấu hình samsung galaxy note 5


Samsung Galaxy lưu ý 5 đã dành được không hề ít sự chăm chú từ giới công nghệ ngay từ lúc ra mắt. Thành phầm có nhiều đổi mới mạnh về cấu hình, kĩ năng và thiết kế.

Samsung Galaxy note 5 bao gồm bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao? Là câu hỏi của không hề ít người khi tất cả ý định thiết lập “chiến binh” khỏe khoắn từ thương hiệu Samsung. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những mối bận lòng này trong nội dung bài viết dưới đây:

Samsung Galaxy lưu ý 5 tất cả bao nhiêu phiên bản?

Samsung Galaxy chú ý 5 tại Di Động Việt hiện đang xuất hiện 3 phiên phiên bản là phiên bản Hàn 32G, bạn dạng Mỹ 32G và bản Mỹ 64G. Mỗi phiên bản đều bao gồm điểm đơn lẻ nổi bật.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Các Gói Khuyến Mãi Gọi Nội Mạng Mobifone Năm 2020

Samsung Galaxy lưu ý 5 bản Hàn 32G là phiên bản vẫn rất được quan tâm dù đã reviews khá lâu từ 2015. Thiết kê của cảnh báo 5 đẹp nhất mắt, mặt trước và sau tủ kính cường lực chống va đập bóng bẩy, phong thái thiết kế đơn giản dễ dàng giảm thiểu tối đa những chi tiết.

*
*
*
*
*

Gía bán của các phiên bản có chênh lệch, nhưng lại không nhiều

Samsung Galaxy chú ý 5 bản Hàn 32G giá bán chỉ 5.779.000 đồngSamsung Galaxy chú ý 5 bản Mỹ 32G giá chỉ 5.479.000 đồngSamsung Galaxy chú ý 5 bản Mỹ 32G giá chỉ chỉ 5.979.000 đồng

Trên đấy là giá của những phiên phiên bản Galaxy chú ý 5 đang được bán trên Di Động Việt với một nấc giá rất tốt thi trường. Đồng thời đương nhiên các chế độ chính sách bảo hành và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.Bạn có thể tới trực tiếp, hưởng thụ để thấy sự khác biệt giữa những phiên bạn dạng tại cửa ngõ hàng.