Dianka Zakhidova kịp sang vn trước khi chiến tranh nổ ra, nhưng người thân của nữ giới Bùi Tiến Dũng đang đề xuất nằm dưới hầm trú ẩn thân lằn rực rỡ lửa đạn khi Nga tiến quân vào Ukraine.


*
Hình ảnh đôi trai tài gái sắc Bùi Tiến Dũng -Dianka Zakhidova

INSTAGRAM

Cách đây 2 ngày "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng phân chia sẻ một đoạn video đoạn phim trên story facebook đến thấy anh đang ở vào nhà và thấp thoáng gần đó là hình ảnh của cô bạn gái - người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova.

Bạn đang xem: Tiến dũng và bạn gái mới

Dianka Zakhidova vừa trở lại Việt phái mạnh một tuần trước, sau chuyến về quê thăm gia đình tại Ukraine, vừa kịp trước lúc quân đội Nga tấn công vào biên giới nước này.

Dianka Zakhidova bên gia đình ở Ukraine

Instagram

Khi nghe tin Nga đưa quân vào Ukraine, Dianka Zakhidova liên tục phân tách sẻ hình ảnh vạn vật thiên nhiên tươi đẹp, gia đình hạnh phúc ở quê nhà, cùng cả hình ảnh quân nhân Ukraine làm cho nhiệm vụ...

Mới nhất, Dianka Zakhidova cũng đã kêu gọi chấm dứt chiến tranh với thông điệp "No War", trong khi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng hưởng ứng bạn gái bản thân với thông điệp tương tự.

*

Bùi Tiến Dũng cầu nguyện cho "quê vợ"

INSTAGRAM

Đã bao gồm rất nhiều fan Việt nam giới gửi lời thăm hỏi cùng động viên đến Dianka Zakhidova cùng gia đình, thuộc lời chúc người thân của cô sẽ an toàn giữa cuộc chiến Nga Ukraine và các nước phương Tây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Ford Ranger Chi Tiết Và Cụ Thể Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Ford Ranger Wildtrak 2019

Bùi Tiến Dũng đã công khai hẹn hò với người mẫu Dianka Zakhidova từ cuối mon 8.2019. Kể từ thời điểm ấy, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và nhận được nhiều tán thưởng từ người hâm mộ.

*

Thông điệp phản đối chiến tranh của Bùi Tiến Dũng

INSTAGRAM

Dianka Zakhidova sinh năm 2000 là một người mẫu quốc tế đến sinh sống và làm cho việc tại thành phố hồ chí minh từ 2019. Không lâu sau đó, Dianka gặp thủ thành CLB thành phố hồ chí minh và cả 2 nhanh lẹ đến với nhau sau tiếng sét đầu tiên.

Người bạn hot girl đẹp của Bùi Tiến Dũng gồm nụ cười rạng rỡ người Ukraine tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa cùng Nghệ thuật của ĐH Quốc gia Kiev cùng từng có tác dụng việc ở rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức...

Vừa qua, Bùi Tiến Dũng cùng Dianka Zakhidova vừa "nhá" hình ảnh cả 2 đeo nhẫn cưới vào bộ đồ của người sắp lên xe hoa. Ngay lập tức, cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được vô vàn lời chúc tụng của bạn bè với người hâm mộ.