Theo thay mặt trường thpt Khoa học giáo dục đào tạo (HES), việc ra đời hội đồng ngôi trường cùng quy mô quản trị tiên tiến và phát triển sẽ là thời cơ bứt của phòng trường, tương xứng với triết lí giáo dục, tầm chú ý và chiến lược cải cách và phát triển chung.

Bạn đang xem: Thpt khoa học giáo dục điểm chuẩn


Dấu mốc đặc trưng trong hành trình phát triển

Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục và đào tạo (HES) thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học giang sơn Hà Nội (ĐHQGHN) là ngôi trường công lập, tự nhà tài chính, thực hành quality cao.

Kế thừa truyền thống hơn 100 năm của Đại học tổ quốc Hà Nội, trường thpt Khoa học giáo dục đào tạo được thụ hưởng technology giáo dục tiên tiến, tiên phong thay đổi giáo dục phổ thông; mang thiên chức trở thành nơi đào tạo và huấn luyện các tài năng trẻ.

Trường trung học phổ thông Khoa học tập Giáo dục là một trong trong 4 trường trung học phổ thông thứ nhất của ĐHQGHN thử nghiệm cơ chế tự chủ tài thiết yếu theo mô hình trường công lập thực hành unique cao. Bên trường từng bước khẳng định vị thế trong nước và nước ngoài trong vấn đề liên kết với khá nhiều trường quốc tế như British University Vietnam (BUV), Australian Internation School, University of Hyogo, HSE University…

Hiện ni trường có khoảng gần 1.700 học viên với 47 lớp. Mục tiêu đào sản xuất của trường theo triết lý phát triển năng lực và phẩm chất cho học tập sinh, giúp học sinh làm chủ kiến thức, biết vận dụng công dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống với tự học suốt đời.

Trường kim chỉ nan lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết phát hành và cách tân và phát triển hài hoà những mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách, có công dụng hội nhập quốc tế.

*
Khuôn viên rộng thoải mái của trường. (Ảnh: HES)

Với 7 năm tạo và phân phát triển, Trường thpt Khoa học giáo dục và đào tạo đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi gửi lòng tin của phụ huynh và học sinh thành phố Hà Nội.

Trong năm 2022, công ty trường được Sở GD&ĐT hà nội cấp ghi nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và ủy ban nhân dân thành phố hà nội thủ đô trao bởi công dấn trường trung học đạt chuẩn quốc gia.

Với mô hình tự chủ tài thiết yếu và nhân sự, năm 2023, ĐHQGHN và Sở GD&ĐT tp. Hà nội đã phát hành quyết định thừa nhận Hội đồng Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục gồm 15 thành viên. Vào đó, PGS.TS Nguyễn Thị mùi hương là chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2023-2028, mặt khác được điều động và phân công giữ lại chức túng bấn thư chi bộ. TS Hoàng Thu Hà được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường thpt Khoa học tập Giáo dục.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Google Như Thế Nào, Đăng Ảnh Lên Google Như Thế Nào

"Việc thành lập và hoạt động hội đồng trường, công nhận quản trị hội đồng trường và bổ nhiệm tân hiệu trưởng là lốt mốc đặc biệt trong tiến trình phát triển nhà trường", thay mặt đại diện nhà trường mang đến biết.

*
Sơ đồ tổ chức cơ cấu tổ chức trường thpt Khoa học giáo dục (Ảnh: HES)

Trong giai đoạn cải tiến và phát triển mới, với quy mô quản trị tiên tiến, tương xứng với triết lý giáo dục và tầm nhìn, tương xứng với chiến lược phát triển của ĐHQGHN, trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục và đào tạo đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giao hàng học tập giành riêng cho hàng nghìn học viên học tập trên Khu city Đại học non sông Hòa Lạc.

Tuyển sinh vào năm học 2023 - 2024

Năm học 2023 - 2024 là năm trước tiên Trường thpt Khoa học tập giáo dục tiến hành tuyển sinh lớp 10 tiếp thu kiến thức tại Hòa Lạc với tổng thể 450 chỉ tiêu, đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh là học sinh giỏi nghiệp trung học cơ sở năm học tập 2022-2023 bên trên toàn quốc. Bên trường tuyển chọn sinh theo 3 hình thức.

Nếu có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên, TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL CBT 133 điểm hoặc ngữ điệu khác tương đương, sỹ tử được miễn thi và được xem điểm 100 cho môn giờ đồng hồ Anh.

Hình thức xét tuyển chiếm phần 35% tổng chỉ tiêu. Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục và đào tạo công dìm điểm thi vào lớp 10 của thủ đô hà nội và các trường thpt chuyên kỹ thuật tự nhiên, chăm Ngoại ngữ (ĐHQGHN).

Điểm xét tuyển chọn = Điểm thi môn Toán (hoặc Toán và KHTN) + Điểm thi môn Ngữ Văn (hoặc Văn + KHXH) + Điểm thi môn tiếng Anh của Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục đào tạo (bài Đánh giá năng lực môn tiếng Anh được thông tin khi nộp làm hồ sơ xét tuyển).

10% chỉ tiêu còn lại dành riêng cho xét tuyển chọn thẳng: vận dụng theo công văn hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 thpt năm học tập 2023 - 2024 của Sở GD-ĐT và dụng cụ của Đại học nước nhà Hà Nội.