Phan Kim Liên là 1 trong nhân vật dụng trong tè thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi nài nỉ Am, là người lũ bà nhiều tình và hiểm độc, giết ông chồng để ngoại tình. Vào trích đoạn bên dưới đây, các nhà làm cho phim đã xuất bản một trường đoạn được coi là "dữ dội cùng nhục dục nhất" trong bộ phim truyền hình kinh điển này.
theo dõi trên
*

Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong đơn vị một đại gia, chú ý hiền lành, dịu dàng và khôn cùng xinh đẹp, vì không chịu làm thiếp mang lại tài chủ già đề nghị bị bức bắt buộc lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người phân phối bánh bao vừa lùn vừa xấu xí.

Bạn đang xem: Tây môn khánh

Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ cần rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng gặp lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là anh hùng cái vắt thì ra sức gợi cảm nhưng Võ Tòng ko chút đụng lòng.

Xem thêm: Các Bài Hát Của Alan Walker, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Alan Walker

Nhân thời gian Võ Tòng đi Đông Kinh, do bạn láng giềng là vương vãi Bà dắt mối, Phan Kim Liên quen với Tây Môn Khánh, một tên tài chủ, đã không kìm nổi si muốn. Khi nhì người chạm chán nhau ở nhà Vương Bà thì bị Võ Đại Lang phát hiện.

Võ Đại Lang bị Tây Môn Khánh tiến công đến bất tỉnh nhân sự đi. Vì mong gian díu dài lâu với Tây Môn Khánh buộc phải Phan Kim Liên vẫn nhẫn trung khu và trí trá với sự giúp sức của vương vãi Bà bỏ thạch tín vào chén canh của Võ Đại Lang nhằm giết chàng. Còn Phan Kim Liên đã bộc lộ khả năng lại tốt mưu chước quyền biến nên trở thành cô vợ thứ năm của Tây Môn Khánh, được yêu chiều vô cùng mực.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức new và chính xác nhất.
vietnamnetjobs.com
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

tin tức trái đất công ty nông thể dục pháp luật tài chính văn hóa truyền thống - giải trí mái ấm gia đình chuyển động số du lịch Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
vietnamnetjobs.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của tw Hội nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang quẻ ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bạn dạng quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.