Anh đã ký hợp đồng với công ty thu âm MER Records vào năm 2014, sau đó sắp xếp và phát hành lại một số bài hát cũ. Sau đó anh ấy cũng đã phát hành một đĩa đơn và một album. Ngoài các tác phẩm của riêng mình, anh ấy cũng thường tạo các phiên bản phối lại các tác phẩm của các nhạc sĩ khác như Bruno Mars, Sia, Coldplay, và nhiều nhạc sĩ khác.

Bạn đang xem: Các bài hát của alan walker

Tính đến tháng 6 năm 2019, anh đã phát hành 27 tác phẩm, thông qua các hãng và độc lập. Bạn không thể chờ đợi để đọc các bài đánh giá lời bài hát và video clip về bộ sưu tập các bài hát của Alan Walker? Đọc bài báo đến cuối.


Contents


1. Faded

Video: YouTube – Alan Walker> Faded

Lời bài hát Đã bị mờ Alan Walker kể về nhiệm vụ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy giải thích, “Tôi mô tả Đã bị mờ như một bài hát vui vẻ nhưng đầy cảm xúc, thích hợp cho những lúc vui hay buồn. Lời bài hát nói về việc tìm kiếm một ai đó hoặc một thứ gì đó đang bị mất tích ”.

Trong video clip Đã bị mờ, Người ta kể rằng có một người đàn ông đeo mặt nạ và áo hoodie đến một thành phố đổ nát. Nếu bạn chưa biết, áo hoodie và mặt nạ là biểu tượng và thuộc tính của những người hâm mộ Alan, những người thường được gọi là Người đi bộ.

Người đàn ông trong video hàng ngày anh ta luôn đi khắp nơi để tìm kiếm những Người đi bộ khác trên khắp thành phố. Thật không may, trong nhiều ngày tìm kiếm anh ta không tìm thấy bất cứ ai. Ở cuối video, người đàn ông tỏ vẻ bực bội vì không tìm thấy những Người đi bộ khác.

Cũng nên đọc: Tuyển tập những bài hát ý nghĩa sâu sắc của Selena Gomez

2. Bóng ma

Video: YouTube – Alan Walker> The Spectre

Vẫn giống như tuyển tập các bài hát của Alan Walker trước đây, Bóng ma cũng là một tác phẩm được tái phát hành. Khác với Đã bị mờ Đã trải qua một cuộc đại tu phần lời, bài hát này chỉ được sắp xếp lại và làm chủ lại sao cho ngắn gọn hơn so với phiên bản cũ. Alan cũng đưa nữ ca sĩ Iselin Solheim vào vị trí hát chính.

Chủ đề của lời bài hát này vẫn tương tự như Đã bị mờ, đó là về việc tìm kiếm một cái gì đó hoặc một ai đó. Điều khác biệt là, lời của bài hát này mô tả rõ hơn nỗi sợ hãi và nỗi buồn của người tìm kiếm.

Mặc dù ở đầu lời bài hát nghe có vẻ buồn, Alan Walker trình bày sự thay đổi cảm xúc trong bài hát Bóng ma. Người tìm kiếm ban đầu cảm thấy buồn, dần dần chấp nhận sự cô đơn của mình và quyết định sống một cuộc sống hạnh phúc.


Video âm nhạc của bài hát đã được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 trên YouTube. Trong video, đạo diễn Alexander Zarate kết hợp tài liệu video và hình ảnh khi Alan đang lấp đầy sự kiện bằng hiệu ứng trục trặc trong tương lai. Tính đến tháng 6 năm 2019, hơn bốn triệu người đã thích video này.

Cũng đọc: Đây là danh sách các bài hát của Bruno Mars sẽ giải tỏa nỗi lo lắng của bạn

3. Hát cho tôi ngủ

Video: YouTube – Alan Walker> Hát cho tôi ngủ

Bài hát tiếp theo sẽ được thảo luận trong tuyển tập các tác phẩm của Alan Walker này có tựa đề Hát cho tôi ngủ. Bài hát này là đĩa đơn thứ hai của Alan sau khi gia nhập công ty thu âm sở hữu anh, MER Records.

Lời bài hát Hát cho tôi ngủ chủ đề của sự đau khổ và hỗn loạn. Thông qua lời bài hát, DJ Walkzz kể về câu chuyện của một người gặp khó khăn khi bước tiếp từ người yêu cũ. Mỗi đêm người ấy đều tưởng tượng ra những kỷ niệm ngọt ngào với người yêu cũ để rồi chìm vào giấc ngủ say.

Bạn đã xem video clip chưa Đã bị mờ trong bộ sưu tập các bài hát của Alan Walker? Bạn có biết hóa ra không, video Hát cho tôi ngủ và đơn tiền nhiệm của nó có liên quan gì không?


Trong Hát cho tôi ngủ, Người ta nói rằng Người đi bộ trong video Đã bị mờ đã đến thành phố Hồng Kông. Trong thành phố có hai Người đi bộ khác sống nhưng không biết nhau. Sau khi cả ba nhận được một thông điệp bí ẩn, họ gặp nhau và cùng nhau làm việc để lắp ráp một cỗ máy.

Đĩa đơn thứ hai này vẫn mang thể loại progressive house bằng cách kết hợp các giai điệu synth bổ sung. Vì vậy, nó không chỉ tuyệt vời từ góc độ hình ảnh mà còn từ cách sắp xếp âm nhạc. Do đó, hãy xem videoclip Hát cho tôi ngủ có thể nó có thể làm bạn vui lên khi bạn buồn chán.

4. Một mình

Video: YouTube – Alan Walker> Một mình

Một mình là một đĩa đơn được phát hành bởi DJ người Na Uy này sau Hát cho tôi ngủ. Đối với những bạn thích nhạc acoustic, bạn có thể tìm thấy phiên bản hát lại của đĩa đơn này trên kênh YouTube của Alan Walker hoặc Spotify.

Qua ca từ của bài hát Một mình, Alan Walker là một câu chuyện lãng mạn về những người đang yêu. Trong bài hát, anh ấy mô tả một cặp đôi gặp nhau, nhưng thời gian của họ có hạn. Dù cuối cùng phải chia xa nhưng cặp đôi không hề cảm thấy buồn và cô đơn.

Trong một vlog, DJ Walkzz giải thích rằng videoclip Một mình là phần kết của một bộ ba phim bắt đầu từ Đã bị mờ. Nếu các bạn nghe và xem các clip trong tuyển tập các bài hát của Alan Walker ở trên thì đừng bỏ qua videoclip này nhé.


Đoạn ghi hình Một mình kể về cuộc gặp gỡ. Trong video ở trên, Những người đi bộ được kết nối trong một cộng đồng trực tuyến. Một ngày nọ, Alan đưa ra một thông điệp bằng cách gửi một tọa độ. Những Người Đi Bộ khác cũng tập trung tại địa điểm đã định trong khi truyền thông điệp trên đường phố.

5. Tất cả đều sụp đổ

Video: YouTube – Alan Walker> Tất cả đều sụp đổ

Yêu thích những bộ phim viễn tưởng có chủ đề hậu tận thế như Mad Max hoặc là Á hậu mê cung? Nếu vậy, có thể bạn sẽ thích video clip của đĩa đơn có tựa đề Tất cả rơi xuống nằm trong nhóm bài hát này của Alan Walker.

Đoạn ghi hình Tất cả rơi xuống Kể về một nhóm người sống thiếu công nghệ. Khi đang khám phá một thung lũng, một thành viên trong nhóm vô tình tìm thấy một chiếc máy.

Họ cũng cố gắng sửa chữa máy bằng cách thu thập các vật liệu khác nhau. Máy đã được sửa chữa thành công và hoạt động như một máy bay không người lái. Tuy nhiên, sau đó một ông già xuất hiện đang bí mật theo dõi vụ việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ngâm Và Bảo Quản Lens Đúng Cách Vệ Sinh Kính Áp Tròng Đúng Cách


6. Mệt mỏi

Video: YouTube – Alan Walker> Mệt mỏi

Bạn cảm thấy mệt mỏi với thể loại progressive house trong tuyển tập các bài hát của Alan Walker? Thử nghe bài hát có tên Mệt mỏi điều này. Khác với những tác phẩm thường thấy của mình, trong single này Alan mang thể loại future bass. Vì vậy, bài hát này thân thiện hơn với những người nghe thích âm nhạc thư giãn.

Video clip cua ca Mệt mỏi bản thân nó là phần tiền truyện của câu chuyện trên video Tất cả rơi xuống. Trong video, có một cảnh chiến đấu cho đến khi cuối cùng một quả bom được tung ra. Điều này khiến mọi người hoảng loạn và hỗn loạn khắp nơi.

Giữa lúc giao tranh, có người dựng máy. Sau đó họ tách ra và ẩn náu để bảo vệ chính mình. Cho đến cuối cùng, một quả bom đã hoạt động và làm tê liệt điện và nền văn minh của con người.

Cũng đọc: Những bộ phim Shahrukh Khan hay nhất mà bạn phải xem

7. Darkside


Video: YouTube – Alan Walker> Darkside

Tác phẩm tiếp theo sẽ được thảo luận trong tuyển tập các bài hát của Alan Walker này là Mặt tối. Bài hát này được Alan phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2018 như một trong những đĩa đơn cho album đầu tay của anh ấy, Thế giới khác biệt.

Nếu các bạn tò mò về sự tiếp nối của các video clip trong tuyển tập các bài hát của Alan Walker trước đây thì đừng bỏ qua video Mặt tối. Trong Darkside giải thích rằng hóa ra là một ông già xuất hiện trên Tất cả rơi xuống là một người trong nhóm mặc đồ trắng có động cơ giống máy bay không người lái giống như nhóm mặc đồ đen.

Những cỗ máy thuộc sở hữu của hai nhóm này hóa ra có thể quét các tàn tích và xây dựng thành phố. Thật không may, máy không thể hoạt động tối ưu nếu nó hoạt động một mình.

Lúc đầu nhóm mặc đồ đen miễn cưỡng hợp tác. Nhưng sau khi suy tính, nhóm này sẵn sàng giúp đỡ và bắt đầu xây dựng lại nền văn minh nhân loại.

Darkside có lời bài hát hấp dẫn và đơn giản và cách sắp xếp bài hát. Giọng hát cũng dễ hát, hoàn hảo để giải trí khi bạn vui hay buồn.

Cũng đọc: Đề xuất tải xuống các bài hát theo phong cách Gothic của Zaskia thú vị để vui đùa


8. Trái tim kim cương

Video: YouTube – Alan Walker> Trái tim kim cương

Trong lần phát hành vào tháng 9 năm 2018, Alan Walker giải thích rằng video clip Trái tim kim cương là chương cuối cùng của bộ ba World of Walker. World of Walker bao gồm All Falls Down, Darkside,Trái tim kim cương, cộng với một phần tiền truyện có tên Mệt mỏi.

Trong Tired, người ta giải thích rằng có một nhóm người đã mang theo một chiếc máy và đi trốn. Rõ ràng, những người đó đã xuất hiện trở lại Trái tim kim cương.

Sau khi bạo loạn lắng xuống, người dân đã chạy đến những nơi xa để tự cứu mình. Một số trốn vào hang, vào rừng, và vào đống đổ nát.

Khi cả hai máy đều bật Darkside được kích hoạt, cỗ máy do những người tị nạn ở vùng sâu vùng xa mang theo đã được kích hoạt. Sau đó, họ đi từ nhiều vùng khác nhau đến nơi có nhóm mặc đồ đen và trắng.

9. Trên con đường của tôi


Video: YouTube – Alan Walker> Trên con đường của tôi

Nếu ba bài hát trước trong tuyển tập này của Alan Walker có chủ đề hậu khải huyền, Trên đường của tôi có một video theo chủ đề bí ẩn. Vì vậy, nếu bạn thích những câu chuyện kỳ ​​bí như Bảo vật quốc gia hay Mật mã Da Vinci thì video clip này là dành cho bạn.

Đoạn phim này kể về cuộc đấu tranh của một người phụ nữ bị ám ảnh bởi ngành khảo cổ học. Một ngày nọ, anh nhìn thấy một đống đổ nát với sự sắp xếp kỳ lạ của những tảng đá, anh muốn giải câu đố về đống đổ nát. Mặc dù bị ám ảnh đến mức, anh ta đã tham gia một lớp học lịch sử để giải câu đố trong đá.

Cuộc đấu tranh của người phụ nữ trong video đã được đền đáp, cô ấy đã giải được câu đố trong đống đổ nát. Ông cũng liên hệ với chính phủ, thực hiện các cuộc khai quật và tìm thấy những kho báu được cất giấu.

10. Đánh lửa

Video: YouTube – K-391> Ignite


Video clip cuối cùng trong tuyển tập các bài hát của Alan Walker khác với các video trước vì nó được phát hành bởi ban quản lý K-391. Trong Đánh lửa, K-391 và Alan Walker lấy Julie Bergan và ca sĩ đến từ Hàn Quốc, Seungri.

Bản thân videoclip kể về những người gặp căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Bắt đầu từ việc chán nản vì bị bắt nạt, một ông chủ hung dữ, đến công việc không bao giờ kết thúc.

Những người này tạo động lực và giải trí bằng cách nghe nhạc. Vì khi nghe nhạc, họ như quên đi vấn đề và tan biến trong thế giới tưởng tượng của riêng mình.

Bạn muốn trở thành người hâm mộ sau khi xem bộ sưu tập video clip về các bài hát của Alan Walker?

Đó là bộ sưu tập các bài hát của Alan Walker với các video clip thực sự hấp dẫn. Hy vọng rằng bằng cách xem các tác phẩm trên, bạn sẽ cảm thấy giải trí hơn. Sau khi xem và nghe các tác phẩm của anh ấy, bạn có muốn trở thành fan của anh ấy không?

Nếu vậy, đừng quên tải các bài hát mp3 của Alan Walker qua các ứng dụng hợp pháp. Bằng cách đó bạn thực sự đánh giá cao các tác phẩm của anh ấy.


Chuẩn bị khăn giấy! Nghe câu chuyện rắc rối trong lời bài hát Tulus Say Goodbye
Hồ sơ & Tiểu sử của DJ Alan Walker →

ĐỘI TRONG BÀI VIẾT NÀY


*
nhà vănBayu SetoMochammad Bayu Seto là cựu sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế của UMY. Người đàn ông có sở thích viết lách này đã tham gia lĩnh vực phim ngắn với vai trò là người viết kịch bản và đạo diễn và đã giành được một số giải thưởng. Không chỉ có phim, anh còn là một người mê cà phê.


*
Biên tập viênElsa DewintaElsa Dewinta là biên tập viên của Practical Media. Người phụ nữ có niềm đam mê trong thế giới viết nội dung này đã tốt nghiệp Đại học Sebelas Maret chuyên ngành Quan hệ công chúng. Đối với anh, viết lách không phải là một tài năng, ai đó có thể trở thành một nhà văn lớn vì họ đã quen và chịu học hỏi.