Xin chào những bạn, hôm nay mình chia chia sẻ cho các bạn 1 phần mềm chỉnh sửa đoạn clip trên mobile mạnh mẽ nhất bây giờ đó là phần mềm Vivavideo phiên phiên bản pro. Đây có thể nói là giữa những phần mềm chỉnh hình ảnh video nhưng nhiều người dùng nhất hiện nay nay. Mặc dù nhiên nhiều phần mọi tín đồ đều sử dụng bản free trong phòng sản xuất nên có khá nhiều hạn chế với bị rút gọn hết sức nhiều tính năng hay, nhất là khi xuất video sẽ tất cả logo vivavideo ở góc màn hình, điều này đôi khi gây cực nhọc chịu cho bạn phải không nào.

Bạn đang xem: Tải vivavideo về máy miễn phí

Biết được nguyện vọng của không ít bạn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cài trên cả hai hệ quản lý và điều hành đó là app android và ios của iphone cùng ipad.

Đầu tiên đối với các bạn đang xài hệ điều hành quản lý android chúng ta vào mục bảo mật và khởi động không xác định để có thể chấp nhận được máy cài phần mềm từ bên phía ngoài nhé. Sau thời điểm xong các bạn vào link: VIVAVIDEO PRO apk để cài về và thiết lập như bình thường, sau khi cài dứt là quá trình hoàn tất với các chúng ta có thể sử dụng lâu dài nhé.

*
Vivavideo pro free

Đối với chúng ta đang sử dụng hệ quản lý IOS bạn dạng 9.0 trở lên trên thì lưu ý các dùng trình để ý mặc Safari cùng vào liên kết VIVAVIDEO IOS và cài và setup ứng dụng này nhé, nếu các bạn mở links từ facebook không được thì các bạn copy link vào dán qua trình chăm sóc safari để thiết lập nhé. Sau khi thiết đặt xong chúng ta mở phần mềm lên cùng đăng nhập tài khoản itunes và appstore cùng với user và password như sau: codevn.net> và (Chữ C viết hoa) để đăng nhập nhé. (Nếu chúng ta tự đăng nhập bởi tài khoản của mình thì vận dụng sẽ văng ra và không áp dụng được).

Xem thêm: Phim Truy Nhật Hào Hùng (1993) Full 30/30 Lồng Tiếng, Phim Truy Nhật Hào Hùng (Sctv9) (30 Tập)

Tính năng mới trên bản PRO

-Không có logo vivavideo trên clip khi xuất.

-Không có bạn dạng quyền hình ảnh.-Không có quảng cáo.-Tối ưu hóa chiều lâu năm xuất ra của video.-Chất lượng đoạn clip xuất ra Full HD (1080P).-Có nhiều hiệu ứng độc đáo, phong phú rất nhằm sử dụng.

Tính năng nổi bật:

-Là trình biên tập Video vô cùng to gan lớn mật mẽ.-Công vậy chỉnh sửa đoạn clip chuyên nghiệp, dễ thực hiện trên mobile.-Có thể giảm và ghép nhiều video khác nhau.-Làm đẹp video clip với các hiệu ứng đẹp hoàn toàn có thể tải thêm khôn cùng nhiều. Rất có thể còn chữ, hiệu ứng và kỹ xảo…

*
Phần mượt chỉnh sửa video mobile

Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết, nếu bao gồm thắc mắc các bạn tham gia HỘI NHIẾP ẢNH vietnamnetjobs.com sẽ được giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp khi bị lỗi và thuộc nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về nhiếp hình ảnh cũng như Xử lý ảnh hậu kỳ bằng phần mềm photoshop với lightroom nhé. Cám ơn chúng ta rất nhiều.