Vụt sáng sủa như một hiện tượng tại hội thi "Gương phương diện thân quen", Hoài Lâm đã có những share thẳng thắn về hội thi lẫn những ồn ào xung xung quanh màn hóa trang thành sơn tùng M-TP.


Màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP của Hoài Lâm vào tuần vừa qua tại Gương mặt rất gần gũi đã tạo sốt sau khi phát sóng, Lâm đã tập luyện như thế làm sao để gồm màn hóa thân thành công đến như vậy?
Thật ra lúc đầu Lâm gồm gọi mang lại anh Tùng để nhờ góp đỡ do Lâm lạ lẫm với dòng nhạc này, nhưng vị anh ấy bận quá bắt buộc Lâm đã tự dò mẫm với xem thật nhiều video clip của anh ấy rồi để ý từng cử chỉ. Càng xem càng thấy thích, suốt ngày Lâm cứ hát lẩm bẩm "hãy là em của ngày hôm qua... ú u ú ù...". Chắc nhờ nhập chổ chính giữa như vậy đề xuất cuối thuộc thì cũng thấm vào đầu một xíu với sau phần thi thì vỡ òa với biết bao cảm xúc. Lâm hãnh diện và hạnh phúc bởi được khán giả yêu thương, khen ngợi rất nhiều. Mặt cạnh đó cũng tất cả một số lời phê bình, chỉ trích, nhưng đó chính là điều cơ mà người nghệ sĩ rất cần để tỉnh táo nhận ra bản thân còn không đúng sót ở điểm như thế nào để còn rút kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Em họ hoài lâm "lột xác" bảnh bao lại trở thành bản sao sơn tùng m


Sau đêm thi đó, anh Tùng còn nhắn tin cho Lâm cùng khen Lâm có tác dụng giống đến 90%. Vậy là vượt vui rồi!


Nhiều đối chiếu giữa Hoài Lâm với Sơn Tùng M-TP trên mạng, nhất là sau phát biểu của Mỹ Linh: "Hoài Lâm hát live tốt hơn bản gốc". Lâm tất cả ý kiến gì về những ồn ào này?
Trong phần thi đó, Lâm đang hóa trang thành Sơn Tùng. Đang tham gia một cuộc thi phải Lâm sẽ phải "bắt chước" anh ấy từ ngoại hình, phong thái biểu diễn đến đến giọng hát. Tất cả thể trong loại không khí tưng bừng hầm hố của cuộc thi, vào sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay, Lâm như được tiếp thêm sức mạnh, khán giả như được thăng hoa đề nghị tất cả mọi cảm xúc về một giọng hát mới cover bài hit là tuyệt vời. Lâm nhấn mạnh, cảm xúc đó chỉ có tại thời điểm đó, bắt buộc dễ hiểu phần nhận xét của giám khảo Mỹ Linh.
Giữa Lâm và Sơn Tùng, mỗi người mỗi cách hát mỗi loại nhạc khác nhau nên Lâm thấy việc so sánh trên mạng thật là khập khiễng! Thật ra mỗi người bao gồm một sở thích, một gu thưởng thức âm nhạc không giống nhau, thuộc nghe một bản nhạc, mình thấy dở nhưng người ngồi kế mặt thấy giỏi thì sao. Vì vậy đừng áp đặt ý kiến riêng rẽ của bản thân lên người khác.
Trở lại với Gương mặt thân quen, cảm giác của Hoài Lâm thế nào khi đang được đánh giá chỉ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị tiệm quân mùa thứ 2 này?
Cho đến thời điểm này, theo Lâm, tất cả các thí sinh Gương mặt thân thuộc mùa 2 đều là ứng cử viên sáng sủa giá mang lại ngôi vị cửa hàng Quân. Tất cả đã lao động miệt mài, ko ngừng sáng sủa tạo, luôn luôn cố gắng làm cho thật tốt bài bác thi của mình để cống hiến những giờ phút giải trí thật sảng khoái, được mọi người công nhận tài năng với chiếm được tình cảm, lòng thương mến của khán giả - đó mới đó là giá trị cao nhất nhưng mà tất cả sỹ tử đang hướng đến.
*

Gắn mác "con nuôi Hoài Linh", chắc từ đầu cuộc thi, Hoài Lâm đã gặp không ít áp lực. Hoài Lâm đã vượt qua nó như thế làm sao để bao gồm thể hoàn thành tốt các phần biểu diễn của mình?
Bước vào cuộc thi, theo cảm nhận của riêng rẽ Lâm thì đó đã là áp lực vày thí sinh nào cũng sẽ luôn luôn trăn trở làm sao để phần thi của mình thật xuất sắc, làm thế nào để bản thân chiếm được tình cảm của khán giả... Với riêng biệt Lâm, áp lực đó nhân lên gấp nhiều lần. Lâm luôn phải cố gắng phải làm sao để không uổng giá tiền công sức chăm lo dạy dỗ bấy xưa nay của Bố, làm thế nào để không làm cho mất mặt Bố, làm sao để khán giả nhìn nhận Lâm xứng đáng là một đứa con của nghệ sĩ Hoài Linh... Nhưng bằng những tởm nghiệm của Bố truyền đạt cộng với sự tự giác học hỏi, lòng yêu nghề của mình, Lâm hy vọng sẽ làm chấp thuận những người khán giả đã và đang yêu thương thương Lâm.
Tất cả mọi việc đã được BTC lo lắng một cách chu đáo. Những thí sinh nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình từ những người gồm chuyên môn. Còn về Bố Linh, vào cuộc sống sản phẩm ngày, thường là Bố vạch cho hướng đi nhưng thiết yếu bản thân Lâm sẽ phải tự thân vận động để đến đích, Bố ko cầm tay dẫn đi, vì theo Bố, làm cho vậy sẽ ko bao giờ Lâm trưởng thành. Trong cuộc thi này cũng vậy, tức thì trong buổi họp báo Bố đã tuyên bố "không phụ vương con gì vào cuộc thi" nhưng thỉnh thoảng Bố vẫn nhắn tin động viên "cố lên con nhé".
Lý bởi vì lớn nhất để Hoài Lâm đồng ý tham gia Gương mặt thân quen?
Không phải Lâm đồng ý gia nhập mà chính xác là Lâm "xin" được gia nhập (cười). Lý do Lâm muốn được thử sức mình, được biến hóa thành những nhân vật mà có khi mình ko hề bao gồm đến 1% liên quan. Lâm yêu thích cảm giác được miệt mài với công việc nhưng mình yêu thích. Cùng điều ao ước muốn lớn nhất khi thâm nhập cuộc thi này là khán giả sẽ biết đến Lâm nhiều hơn, sẽ thương Lâm nhiều hơn qua những màn biến hóa của "cậu trẻ ranh 19 tuổi".

Hoài Lâm tạo ấn tượng tức thì trong tập 1 của Gương mặt thân thuộc với màn hóa trang thành Celine Dion
Không thể phủ nhận sự tỏa sáng của Hoài Lâm qua mỗi lần xuất hiện trên sảnh khấu Gương mặt thân quen, bạn đã chuẩn bị như thế nào mang lại mỗi lần 3d thành những nghệ sĩ không giống nhau?
Lâm đang nhận được rất nhiều sự góp đỡ từ những cô chú vào BTC, chú Nguyễn Hà, chú Hữu Trị... Mọi người đã chỉ dẫn đến Lâm quan điểm nhận nhân vật. Mỗi người bọn họ ai cũng sẽ có một đặc điểm riêng như thế nào đó, Lâm phải nắm bắt để tập luyện. Chỉ cần khán giả nhận ra được những đặc điểm của nhân vật vào phần hóa thân của Lâm thì đã là phần thưởng cho sự cố gắng tập luyện của mình.

Xem thêm: Hôm Nay, Quảng Nam Mua Máy Xét Nghiệm, Mua Máy Xét Nghiệm Covid


Trong tất cả những màn hóa trang, Hoài Lâm nhớ cùng ấn tượng nhất là màn 3d thành nhân vật nào?
Cho đến tận bây giờ Lâm vẫn còn rất vui khi thỉnh thoảng xem lại các nhân vật Lâm đã hóa thân, cảm nhận được bản thân đang lớn lên từng ngày. Nhưng có lẽ màn hóa thân ghi dấu ấn sâu đậm trong Lâm nhất chính là chú Nguyễn Hưng. Từ một người có phong cách biểu diễn khoan thai, từ tốn, Lâm lột xác thành một người ca sĩ kiêm vũ sư vừa hát tuyệt vừa nhảy đẹp, chủ yếu bản thân Lâm với gia đình đã ko nhận ra Lâm nữa.
Và đến anh Sơn Tùng M-TP thì thật sự mọi người đã không còn nhận ra Lâm của ngày hôm qua nữa. Lâm đã được thỏa sức thả mình vào với nhân vật. Lâm rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận, vui vì chưng mình đã có tác dụng được điều mình muốn muốn nhưng lo vị cảm thấy bản thân nợ tình cảm của khán giả thừa nhiều, sẽ phải nỗ lực hết mình để ko uổng giá tiền những yêu thương thương cơ mà khán giả đã dành cho mình!
Trong cuộc thi, Hoài Lâm nhận xét gì về 5 thí sinh còn lại? Theo Hoài Lâm, ai là đối thủ đáng gờm nhất của bạn tranh ngôi quán quân năm nay?
Thật lòng đối với Lâm, đây giống như gia đình, mọi người cùng nhau tập luyện để mỗi tuần cả gia đình với mọi người trong nhà lên sân khấu phục vụ khán giả hơn. Chị MiA dễ thương, thật thà và dễ gần. Chị ấy rất là siêng năng, vũ đạo thì khỏi phải chê. Còn chú Minh Thuận thì rất thông minh, không tồn tại chữ nghĩa nào tất cả thể diễn tả được hết sự tài giỏi của chú, nhưng chú lại chia sẻ ghê nghiệm một phương pháp thật lòng mỗi khi có ai cần sự tư vấn của chú. Lâm nghĩ chú Minh Thuận là một người nghệ sĩ luôn luôn luôn chiếm được trái tim của khán giả.
Má Ngân Quỳnh lại là một người nghệ sĩ điệu đà từ dáng vẻ vóc, giọng hát, phong cách biểu diễn mang lại đến cả phương pháp trò chuyện. Má đến với cuộc thi với một tinh thần hết sức hồn nhiên và vô tư, mặc dầu kết quả bao gồm như thế như thế nào má vẫn làm cho hết sức mình. Mang đến đến thời điểm này thì chẳng còn điều gì khác có thể làm nặng nề má được nữa! Lâm nghĩ Lâm phải học hỏi ở má Quỳnh nhiều lắm.

Lâm thật sự nể phục tính kiên nhẫn, chịu thương chịu cực nhọc của anh Vương Khang. Khi nhập vai, khán giả chỉ còn nhìn thấy nhân vật anh đang thể hiện, họ không còn nhớ đến ngoại hình của anh nữa, đó đó là thành công. Riêng rẽ chị Vy Oanh gồm vẻ bề không tính yếu đuối nhưng thật sự là người rất mạnh mẽ. Chị luôn một bản thân đến phòng cosplay không cần trợ lý kè kè đi theo, tự make-up và làm những phần đơn giản trước mọi người. Bên cạnh ra, chị Vy Oanh còn là một người rất vui tính, hiền lành với tốt bụng. Trên tất cả những điều đó thì chị là một nghệ sĩ tài năng.
Lâm như một đứa em út ít trong gia đình, được thương yêu, được lo lắng chỉ bảo tận tâm. Với lòng dặn lòng luôn phải học tập theo các tấm gương vào gia đình! Đây không phải là nơi để so sánh ganh đua, đấu đá ai hơn ai... Cả gia đình Lâm thuộc góp sức mình, cùng nâng đỡ nhau để đem đến cho khán giả những giờ phút giải trí thật sự tuyệt vời, thật sự thoải mái, đó đó là tâm niệm của các nghệ sĩ vào chương trình Gương mặt thân quen.
Là một ca sĩ hát nhạc trữ tình, dân ca, Hoài Lâm liệu gồm những cố gắng đổi chiếc nhạc sau cuộc thi lần này để tiếp cận gần hơn với khán giả không?
Ngay từ đầu Lâm đã định hình con đường đi mang lại mình thuộc dòng nhạc trữ tình, dân ca thì sau cuộc thi Lâm vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những gì mình chọn lựa. Nhưng vày là một ca sĩ trẻ, chặng đường phía trước còn rất dài cần thỉnh thoảng Lâm cũng sẽ xẹp thăm mẫu nhạc trẻ xíu xíu cho ráng đổi không gian và mang đến cuộc sống thêm phần màu sắc sắc.
Ai là thần tượng của Hoài Lâm vào nghề để bạn cố gắng?
Thần tượng của Lâm chính là má hai Hương Lan, và cái nhạc của má cũng chính là dòng nhạc mà lại Lâm đang theo đuổi, đơn giản nhưng tha thiết, mộc mạc nhưng dạt dào tình cảm. Một mẫu nhạc mà Lâm nghĩ sẽ không bao giờ bị mai một trong tâm địa người Việt Nam.
Xin cảm ơn cùng chúc Hoài Lâm sẽ thành công hơn nữa tại Gương mặt không còn xa lạ cũng như nhỏ đường nghệ thuật sắp tới.