Thêm truyện vào danh sách theo dõiTruyện đã được thêm vào danh sách theo dõi của bạnBạn đã quăng quật theo dõi truyện 1
*

Nhớ ghi nguồn dung nhan Hiệp Viện khi có truyện đi nơi khác. À nút cài đặt truyện nằm ở dưới cuối bài viết nên siêng năng lướt xuống cuối, qua phần reviews nhé. Khu vực đó có những hướng dẫn cơ bạn dạng cho người mới tham gia nhan sắc Hiệp Viện, nếu không biết tải hay làm thế nào đọc được tệp tin truyện thì nên dành thời gian đọc các bài phía đó. Với cuối cùng, việc quan trọng nhắc lại lần hai: ĐÂY LÀ website TẢI tệp tin TRUYỆN VỀ ĐỌC OFFLINE. ^^

Tiết mỹ thiếu nữ tác gia

Lý yêu quý Hải trước đồ vật vi tính vi cau mi đầu, không biết bây giờ viết chiếc gì loại hình tiểu thuyết hảo, võng du, không có hứng thú, võ hiệp, không bắt buộc nói nhìn, thiết yếu mình viết những viết ngán, huyền huyễn, đã biết thành người viết hỏng thúi. Lý mến Hải xem chính mình tè thuyết trang chính, thái giám cùng phi thái giám trạng thái thành tựu đã có hơn nhị mươi cái, coi trước tác phẩm một số loại hình, Lý mến Hải đùng một phát phát hiện bao gồm mình theo mang lại không viết thừa đồng nhân tác phẩm, cảm giác liền tất cả so đo, tức tốc viết loại đồng nhân a, mặc dù rằng đồng nhân item bị rất nhiều người kỳ thị, tuy nhiên Lý yêu đương Hải không cần, ko viết quá ngay tức thì viết một cái, bổn cô nương xuất mã, mang kệ cái gì mô hình đều rất đẹp mặt, nói như thế nào thì cũng là đương kim mạng internet đương hồng tác gia, danh khí vẫn có nhất chút đó, danh khí cũng quyết định điểm kích.

Bạn đang xem:

Xem sách chiếc thượng thư, Lý yêu mến Hải đựng chứa thư cũng không nhiều, đương người vợ nhìn thấy 《 Thiên long chén bộ 》 khi, trong tâm vui vẻ, đó là nó. Thư bên trong có chiếc Lý yêu thương Hải, ta tức thì làm chiếc kia Lý mến Hải tốt lắm, Lý thương Hải quyết định, thiếu phụ liền làm loại kia Lý thương Hải.

Xem thêm: Xem Phim Loạn Thế Giai Nhân Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Lý yêu mến Hải lấy thư, nàng hưởng thụ nhất thư trung Tiêu Phong, đáng tiếc là một thảm kịch nhân vật, bất thừa này không tồn tại gì, trường hợp Lý yêu quý Hải xuất hiện, liền giỏi không thể khiến cho Tiêu Phong trở thành bi kịch nhân vật.

Lý yêu mến Hải cấu tứ , toàn bộ cấu tứ đông đảo quay tầm thường quanh Tiêu Phong. Đột nhiên nhà ở có chút diêu, đấy là thế nào? Chấn? Đây là tất cả sinh lấy đến Lý yêu đương Hải lần thứ nhất tiên chạm mặt được. Lý thương Hải liều mạng hồi tưởng đụng đất chấn khi phải làm gì, đợi bạn nữ tưởng hảo khi, vẫn hôn mê bất tỉnh.

(này khởi đầu sở hữu đồng nhân tè thuyết nói hùa, không biết phiên bản quyền tại ai kia, nếu bác ái biết, vọng báo đến biết)