Quá cấp tốc Quá nguy khốn 5 (Fast và Furious 5 / Fast Five) 2011:Khi Dominic "Dom" Toretto được chở cho Nhà tù túng Lompoc bằng xe buýt, em gái của anh ý ta là Mia Toretto và người chúng ta Brian O'Conner đứng vị trí số 1 một cuộc tiến công trên xe pháo buýt, giải thoát mang đến Dom. Vào khi những nhà chức trách tìm tìm họ, bộ tía trốn thoát mang lại Rio de Janeiro. Ngóng Dom đến, Mia và Brian cùng với những người bạn của mình là Vince và những người dân tham gia khác thực hiện quá trình trộm bố chiếc xe hơi từ 1 đoàn tàu. Brian cùng Mia phát hiện ra rằng những đặc vụ từ Cơ quan xúc tiến Ma túy Hoa Kỳ (DEA) cũng có mặt trên chuyến tàu và các chiếc xe là gia sản bị tịch thu. Khi Dom mang lại chuyến tàu thuộc đồng bọn, anh nhận thấy rằng một trong số họ, Zizi, chỉ xem xét việc đem trộm một loại xe, một chiếc Ford GT40. Dom nhằm Mia từ bỏ mình đánh tráo chiếc xe trước khi anh ta cùng Brian đại chiến với Zizi với tay không nên của hắn, trong lúc đó Zizi giết các đặc vụ DEA được chỉ định và hướng dẫn cho loại xe. Dom và Brian bị tóm gọn và mang đến tay trùm tầy Hernan Reyes, công ty sở hữu của những chiếc xe với là ông công ty của Zizi. Reyes ra lệnh cho đôi bạn trẻ bị thẩm vấn tìm hiểu vị trí của cái xe, nhưng họ đã trốn thoát và rút lui về nhà an ninh của mình.

Bạn đang xem: Phim quá nhanh quá nguy hiểm 5 thuyết minh

Trong khi Brian, Dom và Mia đánh giá chiếc xe để phát hiện ra tầm quan trọng của nó, Vince đến và bị tóm gọn quả tang đang cụ tháo một bé chip máy tính xách tay khỏi nó. Anh ta chấp thuận rằng anh ta đang lên kế hoạch buôn bán con chip cho Reyes của riêng rẽ mình, cùng Dom buộc anh ta phải rời đi. Brian khảo sát con cpu và phát hiện ra nó cất toàn bộ chi tiết tài chủ yếu về đế chế tội nhân của Reyes, bao hàm cả vị trí của 100 triệu đồng dola tiền mặt.

Đặc vụ của Sở an toàn Ngoại giao Luke Hobbs và nhóm của anh ta mang lại Rio để bắt Dom cùng Brian. Với sự hỗ trợ của sĩ quan địa phương Elena Neves, họ đến nhà bình an của Dom, dẫu vậy phát hiện nó đang bị tiến công bởi người của Reyes, tìm kiếm nhỏ chip. Brian, Dom cùng Mia trốn thoát. Dom ý kiến đề xuất họ chia ly và ra khỏi Rio, mà lại Mia thông báo rằng cô đang với thai đứa con của Brian. Dom gật đầu gắn bó cùng nhau và ý kiến đề xuất họ đánh cắp tiền tự Reyes để ban đầu một cuộc sống mới. Bọn họ tổ chức một tổ để tiến hành vụ trộm: Han, Roman, Tej, Gisele, Leo và Santos. Vince sau đó gia nhập đội sau khi cứu Mia ngoài bị người của Reyes bắt giữ. Vị rất khó để đánh tráo 10 triệu tự 10 địa điểm khác nhau, đội của Dom đã tấn công một trong những địa điểm đó và đánh cắp 10 triệu, mặt khác đốt 10 triệu trả trước mặt nhân viên cấp dưới của Reyes. Sợ những cuộc tấn công tiếp theo, Reyes tập vừa lòng 90 triệu đồng usd còn lại vào một trong những Két an toàn mới phía bên trong Sở cảnh sát. Team của Dom thực hiện giám sát, cài đặt xe hơi với thiết bị cùng lên một kế hoạch tuyệt vời nhất để đánh cắp tiền.

Hobbs cùng nhóm của anh ta cuối cùng đã kiếm tìm thấy và bắt duy trì Dom, Mia, Brian với Vince. Trong những lúc vận gửi họ đến sân bay để dẫn độ thanh lịch Hoa Kỳ, đoàn xe pháo bị tấn công bởi bạn của Reyes, những người dân đã giết đội của Hobbs. Hobbs với Elena được cứu vày Dom, Brian, Mia và Vince, những người dân thoát ngoài cuộc tấn công, tuy thế Vince đã trở nên bắn chết. Vì mong mỏi trả thù mang đến nhóm bị ngay cạnh hại của mình, Hobbs cùng Elena gật đầu giúp đỡ trong vụ trộm. Băng nhóm bỗng nhập vào đồn công an và dùng xe ô tô của mình dùng xe của mình phá két cất tiền của Reyes, kéo nó đi mọi thành phố. Sau đó 1 cuộc rượt xua đuổi của cảnh sát, Dom nhằm Brian tiếp tục mà không có anh ta trong những lúc anh ta tấn công cảnh gần cạnh và Reyes đã truy đuổi, áp dụng vòm đã tích hợp xe của anh ý ta để phá huỷ xe của họ. Brian quay lại và giết Zizi trong khi Reyes bị yêu mến nặng do cuộc tấn công của Dom. Hobbs mang lại hiện trường cùng hành quyết Reyes. Tuy vậy Hobbs từ chối để Dom cùng Brian trường đoản cú do, tuy vậy anh ta đã mang lại họ ban đầu trốn bay trong 24 tiếng với đk họ cần rời khỏi hầm như hiện nay tại. Tuy nhiên, kho tiền trống rỗng bởi nó đang được thay đổi trong cuộc đuổi đuổi. Sau khi chia tiền (phần của Vince được trao cho mái ấm gia đình anh ta), bọn họ đi theo con đường riêng.

Trên một bãi biển nhiệt đới, Brian cùng Mia sẽ mang thai đang thư giãn. Họ gặp gỡ Dom và Elena. Brian thử thách Dom vào một cuộc đua cuối cùng, không có cọc để chứng tỏ ai là tay đua tốt hơn.

Trong một cảnh giữa đoạn tín dụng, Hobbs được Monica Fuentes đưa cho một hồ sơ tương quan đến vụ giật một đoàn xe quân sự chiến lược ở Berlin, chỗ anh ta phát hiển thị một bức ảnh gần đây của Letty, bạn gái cũ của Dom, fan được chỉ ra rằng đã chết.

Xem thêm: Bảng Màu Son Bbia Kem Ver 5 Có Mấy Màu? Màu Nào Đẹp Nhất? Bảng Màu Son Bbia Kem Ver 5


vietnamnetjobs.comwebsite xem phim online quality cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Quá nhanh Quá gian nguy 5 / Fast & Furious 5 / Fast Five.Chúc chúng ta có một trải nghiệp xem phim tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên bạn bè và fan thân!

Quá cấp tốc Quá nguy hại 5 (Fast và Furious 5 / Fast Five) 2011:Khi Dominic "Dom" Toretto được chở đến Nhà tầy Lompoc bằng xe buýt, em gái của anh ấy ta là Mia Toretto cùng người bạn Brian O'Conner đứng vị trí số 1 một cuộc tiến công trên xe buýt, giải thoát mang lại Dom. Trong khi những nhà chức vụ tìm tìm họ, bộ bố trốn thoát đến Rio de Janeiro. Ngóng Dom đến, Mia và Brian cùng với người bạn của mình là Vince và những người tham gia khác thực hiện các bước trộm ba chiếc xe hơi từ 1 đoàn tàu. Brian cùng Mia phát chỉ ra rằng các đặc vụ trường đoản cú Cơ quan triển khai Ma túy Hoa Kỳ (DEA) cũng xuất hiện trên chuyến tàu và các cái xe là tài sản bị tịch thu. Khi Dom cho chuyến tàu cùng đồng bọn, anh phân biệt rằng một trong số họ, Zizi, chỉ suy nghĩ việc lấy trộm một mẫu xe, một cái Ford GT40. Dom nhằm Mia từ mình ăn cắp chiếc xe trước lúc anh ta cùng Brian pk với Zizi cùng tay không đúng của hắn, trong những lúc đó Zizi giết những đặc vụ DEA được hướng dẫn và chỉ định cho chiếc xe. Dom cùng Brian bị bắt và đưa đến tay trùm tù nhân Hernan Reyes, chủ sở hữu của những chiếc xe với là ông nhà của Zizi. Reyes sai khiến cho hai bạn bị thẩm vấn tìm hiểu vị trí của mẫu xe, tuy thế họ sẽ trốn thoát và rút lui về nhà an ninh của mình.

Trong lúc Brian, Dom với Mia kiểm tra chiếc xe nhằm phát hiện ra tầm đặc trưng của nó, Vince mang lại và bị bắt quả tang đang cầm cố tháo một bé chip laptop khỏi nó. Anh ta đồng ý rằng anh ta vẫn lên kế hoạch cung cấp con chip cho Reyes của riêng mình, và Dom buộc anh ta đề nghị rời đi. Brian khảo sát con chip và phát chỉ ra nó cất toàn bộ chi tiết tài chủ yếu về đế chế tù đọng của Reyes, bao gồm cả địa điểm của 100 triệu đồng đôla tiền mặt.

Đặc vụ của Sở bình yên Ngoại giao Luke Hobbs cùng nhóm của anh ý ta mang lại Rio để bắt Dom cùng Brian. Cùng với sự trợ giúp của sĩ quan địa phương Elena Neves, họ mang đến nhà an toàn của Dom, cơ mà phát hiện nay nó đã bị tiến công bởi fan của Reyes, tra cứu kiếm nhỏ chip. Brian, Dom với Mia trốn thoát. Dom ý kiến đề nghị họ chia tay và rời ra khỏi Rio, nhưng mà Mia thông tin rằng cô đang với thai người con của Brian. Dom gật đầu đồng ý gắn bó cùng nhau và ý kiến đề xuất họ đánh tráo tiền từ Reyes để ban đầu một cuộc sống thường ngày mới. Bọn họ tổ chức một nhóm để tiến hành vụ trộm: Han, Roman, Tej, Gisele, Leo với Santos. Vince sau đó gia nhập đội sau khi cứu Mia ngoài bị fan của Reyes bắt giữ. Bởi rất khó khăn để đánh tráo 10 triệu trường đoản cú 10 địa điểm khác nhau, nhóm của Dom đã tấn công một vào những địa điểm đó và đánh tráo 10 triệu, đôi khi đốt 10 triệu trả trước mặt nhân viên cấp dưới của Reyes. Sợ các cuộc tiến công tiếp theo, Reyes tập đúng theo 90 triệu đồng $ mỹ còn lại vào trong 1 Két an ninh mới phía bên trong Sở cảnh sát. Team của Dom triển khai giám sát, cài xe hơi với thiết bị với lên một kế hoạch tuyệt vời để đánh tráo tiền.

Hobbs cùng nhóm của anh ấy ta ở đầu cuối đã kiếm tìm thấy và bắt giữ lại Dom, Mia, Brian với Vince. Trong những lúc vận đưa họ đến sân bay để dẫn độ quý phái Hoa Kỳ, đoàn xe bị tiến công bởi người của Reyes, những người đã giết team của Hobbs. Hobbs cùng Elena được cứu do Dom, Brian, Mia cùng Vince, những người dân thoát ngoài cuộc tấn công, cơ mà Vince đã biết thành bắn chết. Vì ao ước trả thù cho nhóm bị ngay cạnh hại của mình, Hobbs cùng Elena gật đầu giúp đỡ vào vụ trộm. Băng nhóm bỗng nhiên nhập vào đồn cảnh sát và cần sử dụng xe ô tô của mình dùng xe của mình phá két chứa tiền của Reyes, kéo nó đi khắp thành phố. Sau đó 1 cuộc rượt đuổi của cảnh sát, Dom để Brian tiếp tục mà không tồn tại anh ta trong những lúc anh ta tiến công cảnh liền kề và Reyes đang truy đuổi, sử dụng vòm đã nhập vào xe của anh ý ta để phá huỷ xe của họ. Brian trở lại và làm thịt Zizi trong lúc Reyes bị yêu quý nặng vày cuộc tiến công của Dom. Hobbs đến hiện trường và hành quyết Reyes. Mặc dù Hobbs khước từ để Dom với Brian từ bỏ do, cơ mà anh ta đã mang đến họ ban đầu trốn bay trong 24 giờ với điều kiện họ phải rời ngoài hầm như hiện nay tại. Mặc dù nhiên, kho tiền trống rỗng bởi vì nó sẽ được đổi khác trong cuộc đuổi đuổi. Sau thời điểm chia tiền (phần của Vince được trao cho mái ấm gia đình anh ta), họ đi theo con đường riêng.

Trên một bãi biển nhiệt đới, Brian với Mia đang mang thai đang thư giãn. Họ gặp gỡ Dom và Elena. Brian thử thách Dom trong một cuộc đua cuối cùng, không có cọc để minh chứng ai là tay đua tốt hơn.

Trong một cảnh thân đoạn tín dụng, Hobbs được Monica Fuentes đưa cho 1 hồ sơ tương quan đến vụ chiếm một đoàn xe quân sự ở Berlin, vị trí anh ta phát chỉ ra một bức ảnh gần phía trên của Letty, bạn gái cũ của Dom, người được cho rằng đã chết.