vietnamnetjobs.com - Bị sếp hăm dọa "dám chơi hai mang" và tất cả ý định mờ ám với mình, Thư (Bảo Thanh) biết mình quan yếu trốn được vĩnh viễn nên đã đưa ra quyết định xin thôi việc.

Bạn đang xem: Phim về nhà đi con tập 9


Sau lúc được Dương (Bảo Hân) nói rõ sự thật về anh rể Khải (Trọng Hùng) vì chưng ham mê cờ bạc đãi nên đã đưa tiền cọc nhà tiến công hết, còn trộm cô gái trang của vợ và xô bà xã ngã dẫn mang đến sảy thai, ông sơn (NSƯT Trung Anh) vô cùng đau khổ. Ông nhớ tới các ngày tháng lúc Huệ còn nhỏ bé - luôn là một đứa con ngoan, góp ông quán xuyến vấn đề nhà, cơm nước và chăm sóc các em.Tuy nhiên, về nhà ông cũng gặp Huệ (Thu Quỳnh) và nói phần lớn điều xuất sắc về Khải vày tận sâu trong tâm trí mình, ông vẫn ý muốn giữ lại hạnh phúc cho con gái. "Mới mấy ngày không gặp mặt mà bố trông thằng Khải nó hốc hác hẳn đi. Cha nói vậy chưa phải bênh thằng Khải hay như là muốn con tha thứ vì hạnh phúc của nhỏ còn đặc trưng hơn nỗi bi quan của người khác. Chỉ việc con suy nghĩ kỹ thì bé quyết định như thế nào bố cũng ủng hộ", ông sơn nói.Trong khi đó, Khải ngày ngày vẫn xuất hiện tại siêu thị của Huệ cùng dùng gần như lời lẽ ngon ngọt, bộ dạng đau khổ để hòng hy vọng cô tha thứ. Đặc biệt sau khoản thời gian nghe cô em ông xã nói dạo gần đây, Khải làm việc nhiều lại không nhà hàng siêu thị gì cần Huệ lại cũng đều có chút hễ lòng. Cô đã thủ thỉ lại với chồng và còn nấu bếp cho ông xã ăn. Ngoài ra sau những ngày suy nghĩ, Huệ lại liên tiếp tha thứ đến Khải.

Xem thêm: Tuyển Chọn 10 Bộ Phim Cảnh Sát Hình Sự Hồng Kông Cực Hay NhấtBên cạnh đó, sau khi biết được toàn thể sự thật, ông Sơn đang xin lỗi Dương với hứa từ nay sẽ tin yêu con hơn. Ông đón Dương tới trường về và mong muốn muốn trong tương lai sẽ bù đắp rộng cho số đông thiệt thòi, hiểu lầm mà trước ni Dương đã yêu cầu chịu đựng.Trong một diễn biến khác, sau khi sếp hiểu rằng chuyện Thư (Bảo Thanh) gọi điện cho vợ đến bắt tại trận vụ hứa hẹn hò kín đáo rủ đi chơi Hong Kong với Thư, ông đã hăm dọa cô: "Đây anh đưa điện thoại cảm ứng cho em, em vào phòng dọn dẹp và sắp xếp gọi ngay lập tức cho bà xã anh cho đây! Dám nghịch hai với à? Này đừng bao gồm chơi với dao nếu không tồn tại ngày đứt tay đấy!".


Biết mình không thể trốn tránh được lâu dài, Thư đã ra quyết định xin nghỉ ngơi việc. Với mong muốn sẽ đổi thay một tín đồ nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền cho mái ấm gia đình nhưng ni cô đổi thay một kẻ thất nghiệp. Liệu Thư sẽ nói sao với gia đình và tiếp đây cô sẽ phải làm gì để có tiền thanh toán giao dịch những khoản nợ trước đây? Đón coi tập 10 Về đơn vị đi bé sẽ phân phát sóng vào 21h00 bây giờ (19/4) trên kênh vietnamnetjobs.com1.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online!


tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vietnamnetjobs.com NEWS