Cácgói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạndung lượnglà những gói cước 3G Mobifone cực phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet liên tục ở mức độ cao và ý muốn tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G Mobifone trong tháng. Đăng ký kết một trong số gói 3G Mobifone trọn gói chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa lướt nét, xem phim, gọi báo,…mà chưa hẳn trả thêm ngẫu nhiên chi tổn phí phát sinh bên cạnh nào khác của cả hết giữ lượng Data tốc độ cao ưu tiên của gói cước.

Bạn đang xem: Gói 3g mobifone không giới hạn

các gói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạn dung tích luôn là việc lựa chọn bậc nhất dành đến những các bạn thường xuyên truy vấn Internet, những gói cước không chỉ là ưu đãi data cao mà để thuê bao áp dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không nhất thiết phải trả thêm phí phát sinh kế bên gói.Sau đây, vietnamnetjobs.com vẫn gửi đến chúng ta các gói cước 3G Mobifone trọn gói giới hạn max dung lượng giành riêng cho thuê bao di động, mướn bao Fast Connect Mobifone, các bạn hãy cấp tốc tay đk cho dế yêu của mình nhé.

*

Đăng cam kết gói cước 3G Mobifone trọn gói

Cách đk gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng

– Đăng cam kết gói cước 3G Mobifone full cực đơn giản và dễ dàng với cú pháp tin nhắn như sau:

MO TÊN-GÓI-CƯỚC gửi mang đến 9084 (Miễn chi phí SMS)

Cước tin nhắn đăng ký 3G Mobifone toàn bộ gửi mang lại tổng đài 9084: Miễn phí.

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạn dung tích Data

bây chừ Mobifone có không ít gói cước 3G Mobifone full với nhiều mức giá thành và khuyến mãi Data khác nhau. Toàn bộ các gói rất nhiều miễn phí 100% cước mức giá phát sinh ngoài gói, tuy nhiên mỗi gói cước sẽ có mức chiết khấu Data tốc độ cao không giống nhau. Chính vì thế bạn chỉ việc chọn gói cước có ưu đãi Data vận tốc cao phù hợp với yêu cầu sử dụng là đã hoàn toàn có thể thoải mái truy cập Internet vận tốc cao thật thỏa thích rồi. Sau đó là danh sách các gói cước 3G Mobifone trọn gói cho thuê bao di động và mướn bao Fast Connect Mobifone chúng ta có thể tham khảo đăng ký cho di động của mình.

Danh sách những gói cước 3G Mobifone toàn bộ theo danh sách


Gói cước giá chỉ gói Đăng ký

Đăng cam kết qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
21G 69.000đ Đăng ký soạn MO21Ggửi 9084 45GB (mỗi ngày tặng 1.5GB) 30
24G 99.000đ Đăng ký soạn MO24Ggửi9084 60GB (mỗi ngày tặng ngay 2GB) 30

Điều kiện đk sử dụng gói cước: thuê bao Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được lời nhắn mời tham gia áp dụng gói cước từ tổng đài Mobifone. Các bạn có thể chủ động chất vấn thuê bao đạt được đăng ký gói cước 21G, 24G Mobifone trọn gói tốt không bằng phương pháp soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090#Gọi nhằm được hỗ trợ nhé. Chu kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày được tính từ thời điểm ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Khối hệ thống sẽ auto gia hạn gói cước sau khi dứt 30 ngày sử dụng. Ưu đãi cộng Data Theo ngày:Mỗi ngày mướn bao sẽ được cộng số ưu đãi Data tốt nhất định, ưu tiên Data sẽ tiến hành cộng thường xuyên vào ngày hôm sau. Mướn bao áp dụng hết Data có trong ngày hôm đó, thì vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường.

Các gói cước 3G Mobifone ko giới hạn dung tích cho mướn bao di động:


Gói cước giá chỉ gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước vạc sinh xung quanh gói
MIU 70.000đ Đăng ký SoạnMO MIU giữ hộ 9084 3.8 GB

mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

MIUSV 50.000đ Đăng ký SoạnMO MIU nhờ cất hộ 9084 3.8 GB
M70 70.000đ Đăng ký SoạnMO M70 nhờ cất hộ 9084 3.8 GB
M90 90.000đ Đăng ký SoạnMO M90 nhờ cất hộ 9084 5.5 GB
M120 120.000đ Đăng ký SoạnMO M120 gởi 9084 8.8 GB
M200 200.000đ Đăng ký SoạnMO M200 nhờ cất hộ 9084 16.5 GB
BMIU 200.000đ Đăng ký SoạnMO BMIUgửi9084 16.5 GB
ZING 15.000đ Đăng ký soạn MO ZINGgửi9084 Miễn phí truy cập đến địa chỉ zing

Ưu đãi cộng Data: cục bộ số khuyến mãi Data tốc độ cao gồm trong gói cước sẽ được cộng vào thông tin tài khoản Data một đợt duy nhất. Thuê bao sử dụng hết chiết khấu Data tốc độ cao này, khối hệ thống sẽ nhất thời ngắt liên kết Internet nên bạn sẽ không bị trừ cước mức giá phát sinh xung quanh gói. Thời hạn thực hiện gói cước: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đk gói cước thành công. Sau 1 tháng gói cước sẽ tự động hóa gia hạn khi thông tin tài khoản chính của mướn bao còn đầy đủ điều kiện. Toàn bộ thuê bao di động trả trước, trả sau đang chuyển động trên phạm vi toàn quốc đều rất có thể đăng cam kết gói cước để sử dụng.

Xem thêm: Bộ Quần Áo Noel Cho Bé Gái Mặc Đón Giáng Sinh Xinh Lung Linh

*

Các gói 3G Mobifone trọn gói thuê mướn bao Fast Connect:


Gói cước

giá gói​

Đăng ký

Đăng ký bằng tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước tổn phí vượt gói
F150 150.000đ Đăng ký Soạn MOF150gửi 9084 9GB/3 tháng Miễn phí
F250 250.000đ Đăng ký Soạn MOF250gửi 9084 18GB/6 tháng Miễn phí
F500 500.000đ Đăng ký Soạn MOF500gửi 9084 48GB/12 tháng Miễn phí

Qui định đối tượng người dùng đăng ký: Chỉ vận dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone. Những thuê bao cầm tay Mobifonekhông thể đk gói cước này được. Ưu đãi cùng DataTheo từng tháng: từng tháng thuê bao sẽ tiến hành cộng số ưu tiên Data độc nhất định, ưu tiên Data sẽ thường xuyên được cùng vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Trường thích hợp thuê bao áp dụng hết khuyến mãi Data tốc độ cao có trong tháng đó thì vẫn được truy cập mạng với vận tốc thường cơ mà không đề nghị trả thêm giá thành phát sinh.

Hỗtrợ áp dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói giới hạn max Data:

– Khi đk gói cước 3G Mobifone toàn bộ thành công, bạn hãy nhớ tắt với khởi cồn lại thứ để khối hệ thống cộng ưu đãi Data gồm trong gói cước về cho mướn bao của doanh nghiệp nhé. Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn lưu ý tắt dữ liệu di đụng và chỉ nhảy khi mong muốn truy cập mạng internet thôi nhé, câu hỏi làm này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí Data không ít đấy nhé.

– toàn bộ các gói cước 3G Mobifone trọn gói đều phải có tính năng tự động hóa gia hạn khi ngừng chu kỳ sử dụng. Hệ thống sẽ auto gia hạn gói cước cho thuê bao trả sau, riêng các thuê bao trả trước cần phải có tài khoản bao gồm còn đầy đủ số dư thì mới gia hạn gói cước thành công.

– lý lẽ trừ cước đk gói cước 3G Mobifone không giới hạn data:

Đối với mướn bao trả trước: Cước phí sẽ tiến hành trừ vào tài khoản chính của mướn bao (không thể cần sử dụng tài khoản khuyến mãi ngay Mobifone để đăng ký). Đối với thuê bao trả sau: Cước phí sẽ tiến hành cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng bình thường với các dịch vụ Mobifone mà bạn đã sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói:

Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifonetốc chiều cao miễn phí sót lại bạn soạn: KT DATA gởi 999. Để diệt tính năng tự động gia hạn gói cước bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999 nhé.

Đăng ký kết gói cước 3G Mobifone giới hạn max trọn gói để truy vấn Internet thiệt sự quá tiết kiệm. Chúng ta còn do dự gì nhưng không nhanh tay tham gia đăng ký và tận hưởng 30 ngày truy vấn Internet trọn gói giới hạn max thật sẽ ngay thôi nào!


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ thương mại của Mobifone