Burning Flame II (2002)

Đang phát: Full 35/35 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 24,645
*

Đội cứu vãn Hoả Anh Hùng - Burning Flame II 2002 VietSub

Từ ngày vk qua đời do tai nạn ngoài ý muốn giao thông, chàng bộ đội cứu hỏa Kỷ Đức Điền (do Vương tin vui đóng) đề xuất một mình chăm sóc con gái nhỏ, vẫn học tiểu học.

Bạn đang xem: Phim đội cứu hỏa anh hùng 2

Nhiệm vụ làm phụ vương khiến Điền ngày càng lơ là nhiệm vụ, không còn xông pha như trước. Chủ yếu thái độ thao tác như vậy đã khiến Điền đổi mới cái sợi trong mắt của nhân viên y tế tầm thường Nhân Di (do Trương Khả Di đóng). Cho tới khi dịch chuyển đến sinh sống cạnh bên Điền, cô mới phát hiện nay phía sau vẻ lười biếng, hèn nhát, Điền lại là một người cha hết lòng yêu thương bé gái. Họ ban đầu thông cảm mang đến nhau, thường xuyên xuyên giúp sức nhau trong các bước lẫn gia đình. Dựa vào đó, Di làm cho quen và hẹn hò với Kỷ Hưng Điền (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) – em trai của Đức Điền. Tuy nhiên, Di bao gồm một quá khứ cạnh tranh nói, khiến cho cô buộc phải giấu diếm phần đông người. Trớ trêu thay, thừa khứ ấy lại xoay về, có tác dụng Di nặng nề xử. Trong khi này, Hưng Điền vì hy vọng nhanh thăng tiến, đưa hướng để ý đến con gái nuôi của sếp. Di chỉ từ một khu vực dựa ý thức là Đức Điền.

Xem thêm: Cẩm Y Vệ (Thuyết Minh) - Phim Cẩm Y Vệ Thuyết Minh

Trái ngược với Đức Điền, Đường Minh (do Phương Trung Tín đóng) là lính cứu hỏa cao cấp, rất trang nghiêm trong công việc. Anh được chọn làm đại diện thay mặt quảng bá mang lại ngành và gặp gỡ gỡ chuyên gia truyền thông Hà Bảo Lâm (do nai lưng Tuệ San đóng). Lâm thông minh với tự lập, không giống xa với vk của Minh là Giang Dật Nhã (do Mông Gia Tuệ đóng). Điều đó khiến cho Minh bị xao động, thường xuyên mong ghi nhớ về Bảo Lâm. Khi Nhã phát hiện tại Minh đã có hình bóng khác, vì quá đau lòng, cô quyết định âm thầm bỏ đi, bước đầu cuộc sinh sống mới với tương đối nhiều khó khăn. Những băn khoăn trong tình yêu cùng gia đình rất có thể cản bước những người lính cứu giúp hỏa hay không? Họ bao gồm giữ được lòng nhiệt thành để làm tròn nhiệm vụ với xã hội?

*


Xem phim Đội cứu giúp Hoả anh hùng 2002 Full 35/35 Lồng Tiếng, phim Doi Cuu Hoa Anh Hung 2002 được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt chất lượng HD, phim Đội cứu giúp Hoả anh hùng vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Đội cứu giúp Hoả hero 2002 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: tư tưởng - Tình Cảm, Hình Sự update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online nhanh nhất, tất cả thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Đội cứu Hoả nhân vật vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: vương vãi Hỷ, Phương Trung Tín, Mông Gia Tuệ, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Khả Di, Văn Tụng Nhàn, è cổ Tuệ San, Âu Cẩm Đường. Mời các bạn đón xem phim Đội cứu Hoả hero Full 35/35 Lồng Tiếng