Đây mọi là những chiến thuật giúp bạn dễ dãi theo dõi đoạn phim trên YouTube mà lại không yêu cầu trực tiếp truy vấn vào căn nguyên này.


Không thể phủ nhận, YouTube đang là nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Mặc dù nhiên, những rắc rối liên quan đến vấn đề kiểm duyệt nội dung, quảng cáo cũng như vày lượng video lớn đến mức bão hòa đang khiến cho rất nhiều người dùng tỏ ra không sử dụng rộng rãi với nền tảng này.

Bạn đang xem: Không xem được video trên kenh14

Và điều đó đã đẩy họ vào một tình cảnh hơi trớ trêu: không muốn sử dụng YouTube nhưng lại ko thể không sử dụng YouTube. Đa số những video clip hot nhất, viral nhất hiện ni đều được đăng tải trên đây, vày thế dù muốn tuyệt không, dù quyết chổ chính giữa từ bỏ thế nào, cuối thuộc thì họ cũng phải tảo lại với nền tảng này.


*

Dù vướng phải tương đối nhiều scandal vào thời gian qua nhưng để tất cả thể từ bỏ YouTube là một nhiệm vụ bất khả thi ở thời điểm hiện tại.


Tuy nhiên, nếu bạn cũng nằm trong số này thì cũng đừng thừa lo lắng. Dưới đây là một số website/công cụ khá thú vị có thể chấp nhận được bạn theo dõi các đoạn phim trên YouTube mà không cần phải tróc nã cập vào website này cùng cũng chẳng phải bận trọng điểm đến vấn đề quảng cáo đầy khó chịu.

1. Adless Tube

Có thể khẳng định, phần lớn doanh thu của YouTube đến từ quảng cáo. Mặc dù nhiên, điều này còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người dùng. Đó đó là lý bởi vì vì sao Adless Tube được thành lập, sở hữu đến một giao diện hơi giống YouTube nhưng trọn vẹn không bao gồm quảng cáo và phần bình luận của người dùng. Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là nhập từ khóa hoặc đường dẫn URL vào thanh search kiếm cùng thưởng thức đoạn đoạn clip yêu mê say của mình.Adless Tube sẽ được cho phép bạn xem những video clip trên YouTube và loại bỏ trọn vẹn quảng cáo.


Bên cạnh đó, Adless Tube còn cung cấp một nút vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video clip tiếp theo, giúp bạn xem đi coi lại đoạn clip hiện tại, cực phù hợp lúc bạn đang “nghiện” một bài xích nhạc làm sao đó. Mặc dù nhiên, điểm trừ của website này là lượng đoạn clip vẫn còn khá hạn chế vị vấn đề bản quyền.

Bạn có thể thử nghiệm Adless Tube tại đây.

2. ViewPure

ViewPure là một trang web hữu dụng khác với tính năng loại bỏ quảng cáo và bình luận tương tự như Adless Tube. Mặt cạnh đó, website này còn cung cấp chức năng “Purify” giúp lưu lại những đoạn clip mà bạn đã thích hợp trên YouTube và dễ dàng xem lại bên trên ViewPure. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần kéo phím “Purify” và thả vào thanh bookmark bên trên Chrome hoặc Firefox.ViewPure sẽ giúp lưu lại những đoạn phim mà bạn đã say mê trên YouTube với tiện ích Purify.


Khác với Adless Tube, ViewPure sẽ không đưa ra những đoạn clip gợi ý trên giao diện trang chủ. Ráng vào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa kiếm tìm kiếm hoặc đường dẫn URL và website này sẽ hiển thị những video clip liên quan.Bạn có thể trải nghiệm ViewPure tạiđây.

3. Toogl.es

Toogl.es sở hữu giao diện tương đối đơn giản và thậm chí còn cung cấp nền tối (dark mode) mang đến người dùng. Ở góc trên phía trái là thanh kiếm tìm kiếm cùng list rất nhiều hạng mục khác nhau để người sử dụng dễ dàng theo dõi và quan sát những đoạn đoạn phim mà mình yêu thích.Toogl.es cung cấp rất nhiều hạng mục để phục vụ quá trình tìm kiếm clip của người dùng.

Xem thêm: Dùng Kem Chống Nắng Hàng Ngày Có Hại Da Không ? Dùng Kem Chống Nắng Hàng Ngày Có Tốt Không


Mặt khác, website này sẽ chỉ hiển thị clip và lược bỏ trọn vẹn quảng cáo, bình luận xuất xắc bất cứ những thứ râu ria khác trên YouTube. Tốc độ tải của Toogl.es khác nhanh (tất nhiên còn một phần dựa vào tốc độ internet của bạn) cùng thậm chí cung cấp cả tiện ích mở rộng riêng mang đến trình duyệt Chrome để đơn giản hóa quy trình sử dụng.

Bạn có thể thử nghiệm Toogl.es tạiđâyvà tải về tiện ích dành riêng cho Chrome tạiđây.

4. YT Instant

Đây thực chất là một công cụ tra cứu kiếm và khám phá giành riêng cho YouTube. Gồm thể bạn sẽ thắc mắc: “Vậy sao ko trực tiếp tìm kiếm trên YouTube luôn?”. Câu trả lời nằm ở tốc độ. YT Instant sẽ bắt đầu cung cấp đoạn phim theo thời gian thực tức thì từ khi bạn gõ những chữ đầu tiên của từ khóa. Mặt khác, nó sẽ đưa ra những video thú vị mới nhưng bạn bao gồm thể nhiệt tình bên cạnh video clip cụ thể nhưng mà bạn đang tìm kiếm.


YT Instant sẽ đưa ra dự đoán từ khóa ngay khi bạn vừa gõ vào thanh tìm kiếm với cung cấp rất nhiều đoạn clip liên quan tiền khác.


Ví dụ, ở thời điểm hiện tại, lúc bạn gõ vào thanh kiếm tìm kiếm “wo”, YT Instant sẽ lập tức đoán được suy nghĩ của bạn với đưa ra hàng loạt đoạn clip liên quan tiền đến vòng thông thường kết World Cup 2018.

Khi bạn tróc nã cập vào YT Instant, trang web này sẽ hiển thị một đoạn clip lớn thuộc loạt đoạn phim khác ở phía mặt phải giao diện. Khi bạn bắt đầu gõ vào thanh tìm kiếm kiếm, YT Instant sẽ đưa ra những gợi ý liên quan khác. Giống như những website trên, công cụ này sẽ không hề chứa quảng cáo để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Bạn bao gồm thể trải nghiệm YT Instant tạiđây.

5. Tube - Phiên bản YouTube tối giản

Tube là một website tìm kiếm đoạn clip trên YouTube với giao diện cực kì đơn giản. Vày thế, nó rất phù hợp với những người dùng smartphone và tất cả kết nối internet chậm, không ổn định. Lúc truy cập vào website này, bạn sẽ thấy một thanh tra cứu kiếm hiển thị đơn độc trên nền trắng, trong khi chẳng còn gì khác khác.


Giao diện của Tube đơn giản đến nặng nề tin, cực phù hợp lúc đường truyền internet của bạn thiếu ổn định.


Sau lúc nhập vào từ khóa bạn muốn, Tube sẽ hiển thị mặt hàng loạt đường dẫn đến những đoạn clip liên quan lại theo giao diện tương đối giống với Google search nhưng bớt màu mè hơn rất nhiều. Khi truy cập vào những links này, bạn sẽ xem được clip mà không cần bận trung khu đến quảng cáo tốt những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bạn bao gồm thể thử nghiệm Tube tạiđây.

6. DF YouTube

DF YouTube thực chất là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome cho phép bạn kiểm soát những hoạt động lúc sử dụng YouTube. Cụ thể, bạn tất cả thể vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video clip tiếp theo, ẩn danh sách video gợi ý và phần bình luận xuất xắc thậm chí là tắt cả phím subscribe (đăng ký). Điều này sẽ góp YouTube tải video nhanh hơn, đồng thời với đến trải nghiệm cho người sử dụng cao cấp hơn.


DF YouTube sẽ góp bạn kiểm thẩm tra trải nghiệm bên trên YouTube của mình.


Bạn tất cả thể tải về tiện ích DF YouTube mang đến Chrome tạiđây.