Bạn hãy lựa chọn loại thuốc nhuộm có bắt đầu thảo mộc để ngăn cản gây yêu quý tổn mang lại tóc. Trong cỗ kit này có vừa đủ lược chải tóc, găng tay.(Ảnh: medicare)

– Một bộ thuốc nhuộm tóc.

Bạn đang xem: Nhuộm đuôi tóc dip dye


– Một cỗ thuốc trợ nhuộm (thuốc tẩy). Bạn hãy chọn loại bao gồm volum cao nhất nếu mong nhuộm các màu sáng sủa hoặc màu pastel.

Bước 1: Tẩy tóc

*


– Buổi tối trước thời điểm ngày tẩy tóc, chúng ta nên ủ tóc bằng dầu dừa tự nhiên và thoải mái và giữ qua đêm. Câu hỏi này giúp dưỡng ẩm cho tóc và bảo đảm an toàn da đầu.
– Choàng khăn buổi tối màu bí mật người cùng buộc cái khăn phương diện cũ xung quanh cổ. Nếu cẩn thận hơn, chúng ta có thể trải nilon bên dưới sàn, quanh số chỗ ngồi hoặc trên mặt phẳng các loại đồ đạc và vật dụng xung quanh để tránh bị dung dịch nhuộm bám lên.

– pha thuốc trợ nhuộm (thuốc tẩy) theo hướng dẫn áp dụng trên bao bì. Phân chia tóc thành 4 phần bằng nhau. Sau đó dùng bàn chải quết tất cả hổn hợp trên lên tóc theo độ dài ý muốn muốn.

– Tiếp đó cắt thành từng miếng giấy tệ bạc hình chữ nhật với form size vừa đầy đủ để bạn đặt từng lọn tóc sẽ phết dung dịch lên trên cùng gập kín đáo lại. Sau khoảng thời gian chờ thuốc thâm nhập (như trả lời sử dụng), các bạn xả tóc không bẩn với nước.

Xem thêm: "Nữ Hoàng Cảnh Nóng" Lim Ji Yeon Cảnh Nóng ' Lim Ji Yeon

Bước 2: Nhuộm tóc

*


Bạn tiến hành pha color nhuộm (như trả lời sử dụng). Sau đó bạn cũng thực hiện quá trình chia tóc, phết hỗn hợp thuốc nhuộm lên tóc và bọc tóc vào miếng giấy bạc giống như ở cách tẩy tóc. Nhớ cần sử dụng tay mát xa từng lọn tóc thấm đông đảo màu. Sau 30-45 phút, bạn cũng có thể gỡ quăng quật tờ giấy bạc.

Tiếp đó, gội tóc qua dấm gạo góp màu thấm sâu vào tóc và giữ bên trên tóc thọ hơn. Dấm cũng làm cho sợi tóc óng mượt hơn. Cuối cùng, bạn xả lại bằng nước lạnh. Sau thời điểm nhuộm, bạn nên đợi khoảng chừng 24 giờ đồng hồ sau mới gội đầu nhằm tóc có thời hạn ngấm màu.

Sau khi nhuộm, chúng ta nên liên tiếp dưỡng tóc bằng dầu xả, kem ủ, dầu dưỡng… để giữ mang đến mái tóc luôn luôn óng mượt và chắc chắn khỏe.

*

Một số xem xét khi tẩy cùng nhuộm tóc


– Nếu bạn muốn nhuộm đông đảo màu sáng sủa như tím, hồng, các màu pastel thì rất cần phải tẩy tóc những lần trước đó. Đây là cách bắt buộc nếu như bạn có mái tóc tối màu. Thông thường tóc chỉ hoàn toàn có thể lên color như ước ao muốn khi chúng ta đã tẩy tóc đến hơn cả sáng nhất bao gồm thể. Để nhuộm có màu sắc pastel, tóc của doanh nghiệp phải được tẩy thành color trắng.
– lúc tẩy, tóc sẽ có không ít giai đoạn chuyển màu khác nhau, từ cam, quà và thậm chí còn màu bạc, đấy là phản ứng tự nhiên của tóc lúc được tẩy nên chúng ta đừng vượt lo lắng, hãy cứ liên tục tẩy cho đến lúc đạt được màu sắc ưng ý.
– luôn luôn thoa một tấm kem dưỡng độ ẩm hoặc mỡ khoáng (petroleum jelly) ở con đường viền tóc trên trán và cổ nhằm tránh bị khô da khi tiếp xúc với chất tẩy với thuốc nhuộm. Nếu như thuốc tẩy bám dính da, hãy rửa với nước giá ngay lập tức.

Model: Venice Nguyễn

Ảnh: Linh Phương Linh

*


*
Tóc

Davines Hair Show 2022: Trọn vẹn sứ mệnh gìn giữ lại vẻ đẹp nhất


*
Tom Connell: “Tôi biết mình luôn phải tiến lên, ráng vì bước vào lối mòn của sáng chế
*